Tự tin nhận mình "ế vì quá đẹp", cô gái tiếp tục ế khi rời show hẹn hò

(Dân trí) - Là cô gái cá tính, tự tin, Phương Giàu khiến MC Hứa Minh Đạt suýt té ghế khi bày tỏ: "Điểm mạnh của em là đẹp. Điểm yếu chắc cũng vì đẹp quá nên không ai dám tới...".

Tập 77 chương trình "Ghép đôi thần tốc" đã dự ghép cho 4 bạn trẻ Đỗ Phú Cảnh (31 tuổi) - nhân viên văn phòng, Lê Thị Phương Giàu (23 tuổi) - sinh viên, Lưu Thành Nam (32 tuổi) - làm nghề kế toán và kinh doanh bất động sản, cùng Lê Thị Hợp (32 tuổi) - kinh doanh tiệm làm đẹp.

Cô gái nhỏ tuổi nhất, Phương Giàu, rất mạnh dạn thể hiện cá tính, quan điểm. Cô có nhiều phát ngôn khiến những người có mặt trong trường quay và khán giả nhiều phen ngỡ ngàng.

"Điểm mạnh của mình chắc là đẹp, dáng cao. Điểm yếu chắc cũng vì mình đẹp quá nên không ai dám tới nên tới giờ mình vẫn độc thân. Mình ế bằng thực lực, người ta chỉ nhìn chứ không dám tới. Mình đẹp mình phải làm giá chứ. Lúc rảnh rỗi thì mình ghép hình hai người nam hôn nhân, trong "cộng đồng" gọi mình là "hủ nữ" (chỉ những cô gái yêu thích mối quan hệ đồng tính nam - PV)", Phương Giàu tự tin chia sẻ.

Đến với chương trình "Ghép đôi thần tốc", Phương Giàu mong gặp được một chàng trai da trắng "để sau này sinh con da cũng trắng" và cơ bụng 6 múi, không bụng bia, không gia trưởng.

Tự tin nhận mình ế vì quá đẹp, cô gái tiếp tục ế khi rời show hẹn hò - 1

Phương Giàu, cô sinh viên 23 tuổi có nhiều phát ngôn khiến người nghe "té ghế" trong chương trình "Ghép đôi thần tốc" tập 77 (Ảnh từ video của chương trình).

Là người được dự ghép với Phương Giàu, bạn trai Phú Cảnh có phần hoang mang với cá tính mạnh mẽ của cô nàng. Ở tuổi 31, Phú Cảnh đã có kinh tế ổn định, có nhà riêng. Anh nghiêm túc tìm kiếm một người bạn đời lý tưởng, có thể tiến đến hôn nhân, chậm lắm cũng chỉ trong khoảng 2-3 năm. Trong khi đó, Phương Giàu dự định phải đến 4 - 5 năm nữa mới kết hôn.

Biết được quan điểm của nhà gái, Phú Cảnh thẳng thắn chia sẻ: "Nếu 4-5 năm nữa thì anh sẽ không bấm nút. Anh là một người thẳng tính. Anh chỉ có thể đợi 1-2 năm thôi vì bố mẹ cũng hối, anh đến với chương trình là thực sự nghiêm túc tìm một người vợ bên cạnh hỗ trợ quản lý tài chính và anh muốn một người phụ nữ phải biết tự lập về tài chính".

Bị Phú Cảnh thẳng thắn nói "sẽ không bấm nút", Phương Giàu cũng có cơ hội trò chuyện với Thành Nam nhưng cô sinh viên 23 tuổi đã khiến cơ hội của cả hai không còn nhiều. Vừa gặp nhà trai, cô đã nói: "Hai anh nhìn cũng được, anh ghế đỏ đẹp hơn ghế xanh". Khi được MC Cát Tường hỏi "Gu em có phải anh ghế đỏ không?", Phương Giàu trả lời: "Dạ gu em ít nhất là có tóc" khiến Thành Nam chưng hửng. Tuy nhiên, khi cả hai đến gần hơn để trò chuyện, Phương Giàu cũng nhanh chóng gửi lời xin lỗi đến chàng trai.

Tự tin nhận mình ế vì quá đẹp, cô gái tiếp tục ế khi rời show hẹn hò - 2

Câu trả lời tưởng hài hước nhưng lại kém duyên của Phương Giàu khiến hai chàng trai cảm thấy "khó tả", nhưng rất nhanh sau đó cô gái đã gửi lời xin lỗi đến Thành Nam (Ảnh từ video của chương trình).

Sự cá tính của Phương Giàu đã phần nào chứng tỏ khẳng định lúc đầu của cô: "Ế bằng thực lực". Cả hai chàng trai đều hướng đến cô gái xinh đẹp Lê Hợp, "bà chủ" kinh doanh làm đẹp 32 tuổi. Đáng tiếc là Lê Hợp không thích yêu xa.

Tự tin nhận mình ế vì quá đẹp, cô gái tiếp tục ế khi rời show hẹn hò - 3

Bà chủ tiệm làm đẹp 32 tuổi xinh đẹp - Lê Hợp - cho biết mình không thích yêu xa (Ảnh từ chương trình).

Thành Nam tấn công bạn gái bằng tình cảm chân thành: "Hiện tại anh đã có nhà riêng nhưng nếu em ngại yêu xa anh sẵn sàng từ Khánh Hòa vào ở rể. Anh cũng chân thành chứ không giả dối gì, anh rất mong mình cho nhau cơ hội làm quen nếu tiến xa được thì tới hôn nhân".

Phú Cảnh thì bày tỏ với Lê Hợp: "Tới đây gặp được nhau là mình đã có duyên rồi, quan trọng vẫn là cảm xúc trái tim". Tuy nhiên khi biết Phú Cảnh nhỏ hơn một tuổi, Lê Hợp có chút chần chừ vì cảm thấy mình chững chặc hơn đối phương.

Trong giây phút quyết định, khi cả Phú Cảnh và Thành Nam đều bấm nút chọn Lê Hợp thì cô nàng vẫn đắn đo. Cuối cùng, cô không bấm nút chọn ai với lý do chưa rung động.

Tin liên quan
Đang được quan tâm