Cô gái 23 tuổi tự nhận có điểm mạnh là xinh đẹp nhưng "ế bằng thực lực"

Huy Khánh

(Dân trí) - Tự nhận bản thân "ế bằng thực lực" suốt 23 năm, cô gái chia sẻ quan điểm khiến ai cũng vỡ lẽ lý do.

Anh Đỗ Phú Cảnh (31 tuổi) - nhân viên văn phòng và chị Lê Thị Phương Giàu (23 tuổi) - sinh viên, cùng với anh Lưu Thành Nam (32 tuổi) - kế toán, kinh doanh bất động sản và Lê Thị Hợp (32 tuổi) - kinh doanh tiệm làm đẹp, là hai cặp đôi được gán ghép trong chương trình hẹn hò qua sóng truyền hình.

Là cô gái nhỏ tuổi nhất, Phương Giàu rất mạnh dạn thể hiện cá tính, quan điểm với nhiều phát ngôn khiến ông mai bà mối từ ngỡ ngàng đến "bật khỏi ghế".

Cô gái 23 tuổi tự nhận có điểm mạnh là xinh đẹp nhưng ế bằng thực lực - 1

Phương Giàu rất tự tin vào nhan sắc của bản thân nhưng thừa nhận "ế bằng thực lực". (Ảnh: Ghép đôi thần tốc)

"Điểm mạnh của mình chắc là đẹp, dáng cao. Điểm yếu chắc cũng vì mình đẹp quá nên không ai dám tới nên tới giờ mình vẫn độc thân.

Mình ế bằng thực lực, người ta chỉ nhìn chứ không dám tới. Mình đẹp mình phải làm giá chứ!

Lúc rảnh rỗi thì mình ghép hình hai người nam hôn nhân, trong "cộng đồng" gọi mình là "hủ nữ" (chỉ những cô gái yêu thích mối quan hệ đồng tính nam - PV)", Phương Giàu tự tin chia sẻ.

Khi được bà mối Cát Tường bày cách thoát ế, lựa chọn giữa bớt đẹp để đối phương dám tán tỉnh hoặc phải chủ động "tấn công" thì nữ sinh 23 tuổi không cần suy nghĩ, khẳng định sẽ bớt trang điểm để bớt đẹp, đợi các chàng trai tìm tới "cua".

Qua chương trình hẹn hò, Phương Giàu mong gặp được một chàng trai da trắng "để sau này sinh con da cũng trắng" và cơ bụng 6 múi, không bụng bia, không gia trưởng. 

Cô gái 23 tuổi tự nhận có điểm mạnh là xinh đẹp nhưng ế bằng thực lực - 2

Anh Phú Cảnh - người được ghép đôi với Phương Giàu. (Ảnh: Ghép đôi thần tốc)

Cô gái 23 tuổi tự nhận có điểm mạnh là xinh đẹp nhưng ế bằng thực lực - 3

Anh Thành Nam - người được chương trình ghép đôi với chị Lê Hợp. (Ảnh: Ghép đôi thần tốc)

Là người được dự ghép với Phương Giàu, bạn trai Phú Cảnh có phần "hoang mang" trước sự cá tính mạnh của bạn gái.

Ở tuổi 31, Phú Cảnh đã có kinh tế ổn định, có nhà riêng. Đến với chương trình, anh nghiêm túc tìm kiếm một người bạn đời lý tưởng, có thể tiến đến hôn nhân, chậm lắm cũng chỉ trong khoảng 2-3 năm. Trong khi đó, Phương Giàu dự định phải đến 4-5 năm nữa mới kết hôn. 

Biết được quan điểm của nhà gái, Phú Cảnh thẳng thắn chia sẻ: "Nếu 4-5 năm nữa thì anh sẽ không bấm nút. Anh là một người thẳng tính. Anh chỉ có thể đợi 1-2 năm thôi vì bố mẹ cũng hối, anh đến với chương trình là thực sự nghiêm túc tìm một người vợ bên cạnh hỗ trợ quản lý tài chính và anh muốn một người phụ nữ phải biết tự lập về tài chính". 

Với format chương trình cho 4 người cùng lúc tại "Ghép đôi thần tốc", Phương Giàu cũng có cơ hội trò chuyện với Thành Nam nhưng cơ hội của cả hai không nhiều.

Vừa gặp nhà trai, cô nàng đã thẳng tính bày tỏ: "Hai anh nhìn cũng được, anh ghế đỏ đẹp hơn ghế xanh. Gu mình ít nhất là có tóc", khiến Thành Nam chưng hửng một phen.

Tuy nhiên, khi cả hai đến gần hơn để trò chuyện, Phương Giàu cũng nhanh chóng gửi lời xin lỗi đến chàng trai.

Sự cá tính của Phương Giàu đã phần nào chứng tỏ khẳng định lúc đầu của cô: "Ế bằng thực lực"; bởi cả hai chàng trai đều hướng đến cô gái Lê Hợp. Sự độc lập, tự chủ của một "bà chủ" khiến đàng trai rất ấn tượng. Tuy nhiên, cô nàng lại không thích yêu xa lại là rào cản lớn để nhà trai và nhà gái có cơ hội tiến xa hơn.

Cô gái 23 tuổi tự nhận có điểm mạnh là xinh đẹp nhưng ế bằng thực lực - 4

Lê Hợp có sự chín chắn và nữ tính của cô gái ở tuổi 32, được cả hai chàng trai theo đuổi. (Ảnh: Ghép đôi thần tốc)

Không muốn mất cơ hội, Thành Nam chân thành bày tỏ tình cảm: "Hiện tại, anh đã có nhà riêng nhưng nếu em ngại yêu xa anh sẵn sàng từ Khánh Hòa vào ở rể. Anh cũng chân thành chứ không giả dối gì, anh rất mong mình cho nhau cơ hội làm quen nếu tiến xa được thì tới hôn nhân". 

Không kém cạnh, Phú Cảnh cũng nắm thời cơ bày tỏ với Lê Hợp: "Tới đây gặp được nhau là mình đã có duyên rồi, quan trọng vẫn là cảm xúc trái tim". Tuy nhiên khi biết nhà trai nhỏ hơn một tuổi, bạn gái có chút chần chừ vì cảm thấy mình chững chạc hơn đối phương. 

Trong giây phút quyết định, khi cả Phú Cảnh và Thành Nam đều bấm nút chọn bạn gái Lê Hợp thì cô nàng vẫn đắn đo. Cuối cùng, Lê Hợp đã không bấm nút chọn ai với lý do chưa rung động.