Từ clip đánh ghen ở Vĩnh Phúc, cay đắng ngẫm đến nửa đời trút hận lên tình địch

Xem clip đánh ghen điên cuồng, lột đồ, cắt tóc để trừng trị kẻ thứ 3 tại Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) khiến tôi nhớ tới những tình địch mà tôi đã trút hận để “bảo vệ” chồng. Tôi đã dành cả cuộc hôn nhân để đi đánh ghen hết lần này đến lần khác, đến kiệt sức mới nhận ra sự thật bẽ bàng.

Tôi năm nay đã 46 tuổi, đã ly hôn được 5 năm. Trước đó, đã không ít cô gái trẻ nằm dưới đầu gối tôi, dãy dụa một cách bất lực, nhịn nhục việc tôi và bạn bè tôi cắt tóc, lột quần áo, đánh đập, cào cấu và chửi rủa.


Ảnh chụp từ clip đánh ghen ở Vĩnh Phúc.

Ảnh chụp từ clip đánh ghen ở Vĩnh Phúc.

Hồi trẻ, chồng tôi không giàu, không đẹp trai, tầm thước, có bụng mỡ, tính cách lại như hũ nút, rất ít nói. Vì thế tôi rất yên tâm về chồng. Tôi luôn xác định chồng mình tầm thường thế thì có ma nào theo. Hơn nữa, chồng tôi về nhà cũng rất ngoan, chịu khó làm việc nhà, đưa đón con đi học, tôi sai gì làm nấy, không hay la cà, rượu chè, tôi càng chắc chắn về sự chung thủy của anh ấy hơn.

Nhưng đến khi tôi 26 tuổi, chồng 30, trong lúc chồng tôi đi tắm, đứa con 4 tuổi của tôi mượn điện thoại của bố chơi điện tử nhưng tin nhắn cứ chiu chíu bay đến. Tôi ngồi cạnh nên cũng tò mò ngó xem ai mà nhiệt tình thế. Thật sững sờ khi tôi đọc được hàng loạt những nhắn tin tình tứ, ướt át, nhớ nhung, si mê gửi cho chồng mình.

Tôi đã điên cuồng giận dữ, cho rằng cô gái kia gạ gẫm, quyến rũ người chồng “thật thà như đếm” của mình. Chồng tôi khi được tra hỏi cũng phủi tay. Anh ta nói cô nhân tình là công nhân cùng tổ, xa nhà cô đơn nên cứ tìm cách gạ gẫm anh ta. Nhưng sau đó anh ta rất hối hận, muốn chấm dứt quan hệ nhưng cô ta cứ đeo bám.

Tôi đã tin là thật nên lập tức rủ mấy người bạn đến gặp cô gái kia, chặn đường ở cổng công ty rồi lột đồ, cắt tóc, cắt quần áo của cô gái. Thậm chí, mấy người bạn của tôi còn dùng chân đá vào vùng kín của cô nhân tình đó cho “chừa thói dâm đãng”. Cô gái đó khóc lóc, van xin tôi tha thứ và xin chừa không dám cặp kè với chồng tôi nữa.

Chồng tôi “ngoan” được hơn 1 năm, khi anh ta thăng chức quản đốc thì tôi lại tình cờ bắt gặp anh ta đèo một cô trên đường, vừa đi hai người vừa “cấu chí” nhau rồi cười rinh rích. Tôi lại đuổi theo, chặn đường và đè cô gái ra cào cấu, chửi mắng. Với cân nặng 70kg, cô gái kia không thể chống cự lại tôi, bị tôi vặn cho sái tay, tóc cũng trụi từng mảng lớn. Người chồng của tôi lại xoắn xuýt van xin tôi tha thứ vì đã không chịu được quyến rũ trong khi tôi ở cữ.


Đánh ghen chỉ khiến phụ nữ thấp kém hơn mà thôi (Ảnh minh hoạ)

Đánh ghen chỉ khiến phụ nữ thấp kém hơn mà thôi (Ảnh minh hoạ)

Từ đó, tính trung bình cứ 2 năm, tôi lại phát hiện chồng tôi có một cô bồ. Và lần nào tôi cũng hùng hổ kéo một đám các bà vợ căm thù kẻ thứ 3 đi đánh ghen. Và lần nào cũng tẩn cho kẻ thứ 3 lên bờ xuống ruộng, không trụi tóc cũng rụng răng, nhục nhã. Và tôi luôn giành lại chồng khỏi tay những kẻ lăng loàn đó.

Khi tôi đã 40 tuổi thì chồng tôi công khai cặp với một em sinh viên đến thực tập. Tôi hùng hổ kéo bè lũ đến căn hộ mà chồng tôi thuê cho cô ta, đè cô ta ra sàn nhà, đấm, tát tơi bời. Tôi nhìn thấy thân hình thanh xuân của cô ta và càng điên cuồng tức giận, cào cấu dã man. Cô gái quỳ xuống van xin tôi “tha cho anh ấy”, vì “cuộc đời anh ấy đã quá khổ rồi”, “anh ấy đã trả giá cả cuộc đời cho chị, mong chị nương tay”.

Tôi sững sờ, chửi bới cô gái bịa chuyện, không biết điều. Cô gái cho tôi xem những nhắn tin, chát chít mà chồng tôi gửi cho cô ta. Đọc xong, tôi giống như một con sứa bị rút sạch nước, khô héo tinh thần, cạn kiệt. Qua tin nhắn, tôi có thể “dựng” lên một cô vợ “ngáo ộp” mà chồng tôi miêu tả với nhân tình.

Kiểu như: “Vợ anh là hàng xóm, đeo bám anh từ hồi cấp 3, đến khi anh tốt nghiệp đại học vẫn không yêu ai, mẹ anh lại cứ thúc giục, vun vào cho anh với cô ta nên anh cũng tặc lưỡi chấp nhận. Vợ anh không chỉ thô lỗ, đáng sợ, thường xuyên đe dọa, mắng chửi anh. Đến giờ, anh nghe giọng cô ta như rắn rít, cảm thấy rùng mình. Nhưng anh chưa thể bỏ vợ vì bố mẹ anh đang rất yếu, nếu nghe tin con trai bỏ vợ có thể sẽ không chịu được. Cuộc đời anh luôn u ám, trống rỗng cho đến khi gặp em. Em đã sưởi ấm trái tim cô độc, lãnh lẽo của anh. Em đợi anh một thời gian nữa, anh sẽ bỏ vợ, cưới em”.

Thực tế, anh ta kiên trì theo đuổi tôi từ cấp 3. Sau cưới, tôi cung phụng anh ta, chưa từng dám nói nặng, kể cả khi anh ta ngoại tình. Bố mẹ chồng cũng đang khỏe mạnh, anh ta cũng luôn chu đáo với tôi, hàng ngày hai vợ chồng vẫn nói chuyện, trao đổi với nhau chứ không kinh tởm nhau đến độ “không nhìn mặt” như anh ta kể với bồ.

Hóa ra xưa nay, tôi chỉ lừa mình, dối người rằng chồng tôi hiền lành, nhẹ dạ, yêu thương vợ con, chỉ vì bị dụ dỗ, lợi dụng nên mới sa ngã. Anh ta vốn chưa từng tôn trọng, yêu thương tôi mà chỉ dụ dỗ ngon ngọt để tôi làm osin, làm quản gia sinh con, nuôi con, chăm sóc bố mẹ chồng, dọn giường, nấu ăn cho anh ta mà thôi. Và thi thoảng anh ta rộng rãi “ban phát” cho tôi một lần ngủ cùng.


Tôi hiểu ra sự thật quá muộn màng (Ảnh minh hoạ IT)

Tôi hiểu ra sự thật quá muộn màng (Ảnh minh hoạ IT)

Và để các cô ngả vào vòng tay, xót thương anh ta, chồng tôi sẵn sàng dựng chuyện, nhục mạ vợ. Không chỉ tôi mà có lẽ các cô gái cũng bị anh ta lừa. Anh ta kể lể hết sức bi thương, nhuần nhuyễn, có lẽ đã dùng "bài" này rất nhiều lần để lừa phụ nữ.

Còn việc tôi đi đánh ghen hết cô này đến cô khác có lẽ chỉ khiến anh ta khinh thường, ghê tởm. Bây giờ tôi đã hiểu rằng, người chồng - người có tình cảm, trách nhiệm với ta đã không còn yêu thương, tôn trọng ta thì làm sao có thể giành giật điều đó từ cô bồ của cô ta. Và kẻ đầu sỏ cho chuyện ngoại tình, phá vỡ gia đình vẫn chính là người trong gia đình, là chồng, là vợ. Còn người thứ 3, chỉ là kẻ vui qua đường, đuổi người này sẽ có người khác.

Đánh ghen tàn bạo, hạ nhục kẻ khác chỉ khiến mình nhuốm bùn mà thôi, không chỉ tình yêu không quay lại mà cả nhân tính, tình người đều đánh mất. Tại sao phải trở thành kẻ xấu, thậm chí có thể bị bắt giam, phạt tiền vì một kẻ bạc tình, không yêu mình?

Theo Nguyễn Ánh Hồng
Dân Việt

MỚI NHẤT
Trai đẹp chuyên "lừa tình lấy tiền rồi biến" bị dân mạng sục sạo tìm kiếm
Trai đẹp chuyên "lừa tình lấy tiền rồi biến" bị dân mạng sục sạo tìm kiếm

(Dân trí) - Dân mạng đang tích cực chia sẻ hình ảnh để cảnh báo lẫn nhau và truy tìm tung tích gã đàn ông người Malaysia điển trai thường xuyên lợi dụng lòng tin của các cô gái để chiếm đoạt tiền đám cưới.

Thứ sáu, 08/09/2017 - 07:09

Chua chua, giòn giòn gỏi xoài tôm khô
Chua chua, giòn giòn gỏi xoài tôm khô

Bấy giờ bạn đã có đĩa gỏi xoài tôm khô rất bắt mắt bởi màu đỏ của tôm kết hợp với màu xanh của xoài cùng các loại rau gia vị.

Thứ năm, 07/09/2017 - 05:09

Đưa bạn gái về ra mắt, hé lộ sự thật “đắng lòng”
Đưa bạn gái về ra mắt, hé lộ sự thật “đắng lòng”

(Dân trí) - Tôi năm nay 32 tuổi, đã trải qua dăm ba mối tình cả đậm sâu, cả hời hợt. Yêu M. tôi sớm xác định mối quan hệ này là nghiêm túc để tiến tới hôn nhân. Tôi định sau khi đưa M. về ra mắt sẽ xúc tiến nhanh để làm đám cưới. Thế nhưng ba mươi chưa phải là tết, bởi chính lần đưa em về ra mắt bố tôi, bố tôi đã cho tôi biết một sự thật “đắng lòng”.

Thứ năm, 07/09/2017 - 11:22

Con trai tôi đã bị lọt bẫy ư?
Con trai tôi đã bị lọt bẫy ư?

Tôi thật sự thất vọng, không ngờ con trai tôi từng tuổi này rồi mà còn dễ dàng bị lọt bẫy của cô ta.

Thứ năm, 07/09/2017 - 09:23

Sống chung 3 năm, hóa ra tôi chỉ là công cụ làm ấm giường cho anh ta
Sống chung 3 năm, hóa ra tôi chỉ là công cụ làm ấm giường cho anh ta

Hôm nay, tôi chính thức chia tay với bạn trai của mình, trái tim tôi rất đau đớn. Ba năm sống thử cùng nhau, tôi vẫn tự cho rằng, anh ta yêu mình thật lòng, và chúng tôi đang cùng nhau vun đắp cho tương lai. Nhưng đời có ngờ được, anh ta đã quên tất cả những lời hứa đầu môi, bỏ tôi lại sau lưng để đi tìm người phụ nữ khác. Anh nói với họ rằng tôi chỉ là công cụ làm ấm giường mỗi khi anh ta cô đơn.

Thứ năm, 07/09/2017 - 09:11

Hôn nhân khiến bạn bao dung và kiểm soát bản thân tốt hơn
Hôn nhân khiến bạn bao dung và kiểm soát bản thân tốt hơn

(Dân trí) - Sau khi kết hôn, con người trở nên bình tĩnh, bao dung, dễ tha thứ cho bạn đời và kiểm soát bản thân tốt hơn.

Thứ năm, 07/09/2017 - 08:56

Bánh dẻo sầu riêng thơm ngọt lịm tim cho mâm cỗ Trung thu
Bánh dẻo sầu riêng thơm ngọt lịm tim cho mâm cỗ Trung thu

Vỏ bánh dai mềm, nhân sầu riêng ngậy mát, đây quả là công thức hoàn hảo dành cho những tín đồ của sầu riêng để có một mùa Trung thu đầy ý nghĩa.

Thứ năm, 07/09/2017 - 08:52

Chồng qua lại với ca-ve khi vợ còn ở cữ: Đừng coi đó là “lỗi rất thường ở đàn ông”
Chồng qua lại với ca-ve khi vợ còn ở cữ: Đừng coi đó là “lỗi rất thường ở đàn ông”

(Dân trí) - Thật ra đàn ông chúng ta là một lũ ích kỉ. Chúng ta luôn cho rằng mình trăng gió mây mưa bên ngoài một chút chỉ là chuyện nhỏ, nhưng các bà vợ mà thế chúng ta có coi là chuyện nhỏ không?

Thứ năm, 07/09/2017 - 02:00

Những lời nói dối “kinh điển” của phái nữ mà nam giới phải biết
Những lời nói dối “kinh điển” của phái nữ mà nam giới phải biết

Những điều cô gái của bạn thường nói đôi khi không phải là những suy nghĩ thật sự của họ.

Thứ tư, 06/09/2017 - 04:19

Bị bạo hành vì không... nấu ăn ngon
Bị bạo hành vì không... nấu ăn ngon

Không ít ông chồng đã hất đổ cả mâm cơm khi canh mặn, cơm khê. Không ít ông chồng đứng phắt khỏi bàn ăn khi vợ không nấu món mình ưa thích chỉ vì nghĩ rằng người vợ phải có trách nhiệm nấu từng bữa ăn ngon cho cả gia đình.

Thứ tư, 06/09/2017 - 04:09

Bị phụ tình, thiếu nữ 2 năm liền giả danh cảnh sát đi theo phá bạn trai
Bị phụ tình, thiếu nữ 2 năm liền giả danh cảnh sát đi theo phá bạn trai

(Dân trí) - Lauren Adderley, 21 tuổi, và Mitchell Lloyd, 22 tuổi, đều ở Shrewsbury (Anh) từng yêu nhau trong 2 tháng năm 2014. Sau đó Lloyd đã rất rõ ràng về việc không muốn tiếp tục duy trì quan hệ tình cảm giữa hai người. Dẫu thế, cuộc tình ngắn ngủi cũng đã kịp để lại cho anh chàng cơn ác mộng kéo dài suốt 2 năm.

Thứ tư, 06/09/2017 - 01:05

Từ chuyện thai phụ ôm hai con tự tử ở Nghệ An, nghĩ đến chuyện vợ chồng
Từ chuyện thai phụ ôm hai con tự tử ở Nghệ An, nghĩ đến chuyện vợ chồng

(Dân trí) - Người mẹ trẻ vừa mới tròn 25 tuổi, sau cơn cãi vã với chồng đã ôm hai con của mình nhảy sông tự tử. Hai đứa trẻ, đứa chớm lên năm, đứa vừa lên bốn, và thêm một đứa trẻ nữa cũng đang tượng hình. Một cuộc cãi vã, những xích mích tưởng rất thường tình của các cặp vợ chồng trong phút chốc đã làm mất đi bốn sinh mạng. Sự việc xảy ra ở Nghệ An ngày 3/9 vừa qua đã tạo nên một cơn rúng động đến xót xa.

Thứ tư, 06/09/2017 - 10:30

ĐÁNG QUAN TÂM
Chả tôm Thái chuẩn vị
Chả tôm Thái chuẩn vị

(Dân trí) - Chả tôm là món ăn được nhiều người lựa chọn khi tới ăn tại các nhà hàng Thái Lan. Món này thực ra chế biến khá đơn giản...

Thứ tư, 06/09/2017 - 10:00

Những khoảnh khắc đẹp giữa đời thường có thể khiến tim bạn tan chảy vì cảm động
Những khoảnh khắc đẹp giữa đời thường có thể khiến tim bạn tan chảy vì cảm động

(Dân trí) - Một cậu bé con nâng niu chú gà bé nhỏ trên tay để cho gà ngửi hoa, người chồng ghé mình nằm trên giường bệnh ôm vợ đang ốm nặng, cặp đôi tuổi xế chiều dạy nhau học chữ trong quán cà phê - những khoảnh khắc đời thường lại có thể trở thành đẹp long lanh chính bởi tình yêu thương đong đầy trong đó.

Thứ tư, 06/09/2017 - 09:54

Bằng chứng khắp thế giới về hiệu quả “học làm cha mẹ”
Bằng chứng khắp thế giới về hiệu quả “học làm cha mẹ”

(Dân trí) - Theo TS. Trần Thành Nam, Trường ĐH Giáo dục, ĐH QGHN, hiện có khoảng 50 chương trình huấn luyện hành vi làm cha mẹ trên thế giới có hiệu quả như: Positive parenting program (Triple P), Incredible Years, Parent-Child Interaction Therapy (PCIT), REACH Parent Education, Systematic Training for Effective Parenting (STEP)...

Thứ tư, 06/09/2017 - 09:51

Nhận “án tử” vì 1 phút đi xả stress khi vợ mang bầu
Nhận “án tử” vì 1 phút đi xả stress khi vợ mang bầu

Hạnh phúc tươi đẹp của tôi đã hoàn toàn bị đập nát chỉ vì một phút nông nổi của chồng.

Thứ tư, 06/09/2017 - 07:22

7 dấu hiệu cho thấy bạn đang bắt đầu ngoại tình mà chính bạn cũng không biết
7 dấu hiệu cho thấy bạn đang bắt đầu ngoại tình mà chính bạn cũng không biết

Đôi khi bạn đã bắt đầu nghĩ tới chuyện ngoại tình mà bản thân mình cũng không ngờ đến. Hãy nhanh chóng chấm dứt vì những hành động dưới đây có thể làm tan vỡ hạnh phúc gia đình của bạn.

Thứ tư, 06/09/2017 - 07:17

Từ khi chồng đi "bóc bánh trả tiền", vợ triền miên sống trong nghi ngờ không thể thoát ra được
Từ khi chồng đi "bóc bánh trả tiền", vợ triền miên sống trong nghi ngờ không thể thoát ra được

(Dân trí) - Đàn ông hình như coi việc “bóc bánh trả tiền” là chuyện nhỏ, còn ngoại tình bồ bịch mới là chuyện lớn. Nhưng việc đàn ông “ăn nằm” với ca - ve còn tệ hơn là đàn ông ngoại tình thực sự. Vì ngoại tình đôi khi là do cảm xúc không kìm chế được, còn ngủ với gái chỉ để thỏa mãn nhục dục là hành vi của động vật chứ không phải người.

Thứ ba, 05/09/2017 - 04:27

3 đặc điểm của con dâu tương lai khiến tôi lo con trai sẽ khổ
3 đặc điểm của con dâu tương lai khiến tôi lo con trai sẽ khổ

Không biết rằng với một người vợ đỏng đảnh, lười biếng, có phần hơi giả tạo kia tương lai thằng con trai tôi sẽ đi về đâu. Cưới một người vợ như vậy về nhà, nó chỉ có khổ.

Thứ ba, 05/09/2017 - 04:09

Phát điên vì mẹ chồng lúc nào cũng chỉ biết đến tiền
Phát điên vì mẹ chồng lúc nào cũng chỉ biết đến tiền

Khi tôi bảo mệt mỏi, không thể đi mua sắm cùng thì bà nói: "Con đi cùng, mẹ sẽ cho con 17 triệu".

Thứ ba, 05/09/2017 - 03:59

Mỳ đen Hàn Quốc: Dễ làm hơn bạn tưởng!
Mỳ đen Hàn Quốc: Dễ làm hơn bạn tưởng!

(Dân trí) - Món mỳ đen Hàn Quốc cực ngon miệng không hề khó nấu như bạn tưởng và bạn hoàn toàn có thể tự nấu tại nhà trong vòng khoảng 30 phút mà thôi.

Thứ ba, 05/09/2017 - 12:00

Ngất xỉu ngay đêm tân hôn vì phát hiện kinh hãi về chồng thiếu gia giàu có
Ngất xỉu ngay đêm tân hôn vì phát hiện kinh hãi về chồng thiếu gia giàu có

“Xinh đẹp, gia đình khá giả, có trình độ, tôi đạt được mục tiêu “tìm thiếu gia giàu có, bố làm to, nhà mặt phố”. Nhưng ngay đêm tân hôn, chứng kiến chồng làm một việc khiến tôi hét lên và ngất xỉu” – cô gái xinh đẹp quê Nghệ An đã tâm sự.

Thứ ba, 05/09/2017 - 09:40

Vợ thất thường như người điên kể từ khi tôi "đói ăn vụng với gái bán hoa"
Vợ thất thường như người điên kể từ khi tôi "đói ăn vụng với gái bán hoa"

(Dân trí) - Vợ tôi từng là một người phụ nữ rất tuyệt vời, cho đến khi cô ấy phát hiện tôi “đói nên ăn vụng” với “gái bán hoa”. Và kể từ đó, cô ấy hình như đã không còn là một người phụ nữ bình thường nữa.

Thứ ba, 05/09/2017 - 06:00

Cuộc hôn nhân định mệnh với ân nhân 10 năm trước cứu mình khỏi tự sát
Cuộc hôn nhân định mệnh với ân nhân 10 năm trước cứu mình khỏi tự sát

(Dân trí) - Đôi khi một cuộc gọi có thể giúp hàn gắn trái tim tan vỡ và cuộc hội ngộ với người bạn cũ lại khiến ta tìm thấy tình yêu đích thực. Chuyện tình của Kevin Walsh là câu chuyện diệu kỳ như thế.

Thứ ba, 05/09/2017 - 05:00

Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến
Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến
(Dân trí) - Tôi đã ngoại tình, tôi thừa nhận là tôi sai. Sau khi bị vợ phát hiện, tôi cũng đã xin lỗi, hứa sẽ chấm dứt và không tái phạm. Tôi đã nói với vợ, đó là lần đầu, cũng sẽ là lần cuối, từ nay tôi sẽ chăm sóc vợ con thật tốt để bù đắp cho họ.