Từ bỏ tất cả, vượt 9000 dặm đến gặp người yêu và nhận “cú đau”

(Dân trí) - Stephanie Gorton, 27 tuổi đã từ bỏ công việc, thu dọn nhà cửa, di chuyển từ Úc sang Scotland, chỉ để nhận thấy “người đàn ông của đời mình” dành nhiều thời gian cho các cô gái khác.

Từ bỏ tất cả, vượt 9000 dặm đến gặp người yêu và nhận “cú đau” - 1

Stephanie Gorton, cô gái mạnh mẽ xoay chuyển cuộc sống sau nỗi đau bị "đá"

Cô gái người Úc thậm chí đã vận chuyển cả đồ đạc trong nhà sang tận Scotland với hy vọng sẽ cùng xây tổ ấm với người bạn trai mà cô quen qua ứng dụng hò hẹn Tinder khi anh ta du lịch sang đất nước của cô, theo thông tin từ Daily Record.

Hai người yêu xa nên Stephanie đã quyết định bay đến thăm người yêu khi anh ta đang tiếp tục chuyến du lịch của mình.

Cặp đôi quyết định cùng xây tổ ấm ở Scotland, họ thậm chí đã thảo luận về tên của những đứa con sẽ có trong tương lai - khiến Stephanie nghĩ đến chuyện từ bỏ cuộc sống của mình ở Perth vào năm 2017.

Nhưng chỉ bốn tuần trước ngày Stephanie bay, người đàn ông bí ẩn trở nên im hơi lặng tiếng rồi hai tuần sau đó giáng cho cô một cú đau, Mamamia đưa tin.

“Trong bốn tuần đó, tôi luôn phải cố chạy theo anh ấy, thậm chí liên lạc với mẹ anh ấy. Nhìn lại thì thấy đã có những tín hiệu đỏ, đây không phải một mối quan hệ hoàn hảo, rất có vấn đề về lòng tin… nhưng tôi lại ngưỡng mộ anh ấy. Tôi nghĩ đó là tình yêu. Yêu thì “không dễ dàng, ta phải chiến đấu vì nó”… Đó là tâm lý của tôi khi ấy”, Stephanie nói.

Cô gái người Úc quyết định xem xét lại vấn đề. Những điều phát hiện được khiến cô "tan nát cả ruột gan”.

Hóa ra người đàn ông mà cô yêu thương thực sự đã dành nhiều thời gian cho một cô gái đến từ Nam Mỹ. Anh ta gọi cho cô hai tuần trước chuyến bay, giáng cho cô một cú trời giáng.

Người đàn ông bí ẩn nói mọi chuyện giữa hai người quá khó khăn và sẽ còn khó khăn hơn nữa. Nếu cô tới đó, cô sẽ không có bạn bè, dựa dẫm anh ta và rơi vào tình hình tài chính khó khăn. "Hãy lùi lại một bước, cho nhau thêm chút thời gian", anh ta nói với Stephanie.

Sau khi tìm hiểu thêm, Stephanie phát hiện bạn trai mình, ngoài việc qua lại rất nhiều với một cô gái Nam Mỹ, còn nói dối về những cô gái khác mà anh ta đã gặp và đi du lịch cùng.

Stephanie đau khổ quay lại công việc cũ và cảm thấy rất xấu hổ khi phải đối mặt với các đồng nghiệp: "Phần tồi tệ nhất là tôi quay trở lại công việc khi tất cả mọi người đều biết rằng lẽ ra thì tôi chuyển đến Scotland hai tuần nữa. Tôi vô cùng xấu hổ". 

Cô quyết định học hỏi từ nỗi đau và xoay chuyển cuộc sống bằng cách mở workshop cắm hoa mỗi cuối tuần sau khi tham gia các khoá học về bày trí hoa.

9 tháng sau, cô xin thôi việc để làm kinh doanh. Cho đến nay, sau 10 tháng, Stephanie đã thu nhận những thành công nhất định khi làm chủ công việc kinh doanh có 14 nhân viên làm việc tại 3 địa điểm khác nhau, thực hiện 10 buổi triển lãm cắm hoa mỗi tuần.

Đang được quan tâm