Thứ ba, 09/08/2016 - 08:10

Trước sinh 3 giờ mới phát hiện... mang thai

Dân trí

Một người phụ nữ 39 tuổi nhập viện trong tình trạng cực kì đau đớn và nghĩ rằng mình mắc bệnh nan y. Tuy nhiên các bác sĩ lại thông báo rằng cô chuẩn bị sinh em bé.

Emma vô cùng hạnh phúc và bất ngờ khi trở thành mẹ
Emma vô cùng hạnh phúc và bất ngờ khi trở thành mẹ

Emma Prescott bị đau bụng dữ dội và được đưa vào bệnh viện. Người phụ nữ khốn khổ cầu xin các nhân viên y tế giúp mình kết thúc sự đau khổ vì nghĩ bản thân đau dạ dày hoặc bị bệnh sỏi thận hành hạ sau cuộc phẫu thuật cắt dạ dày để giảm cân trong quá khứ. Tuy nhiên các bác sĩ lại thông báo rằng Emma sắp sinh em bé.

“Bác sĩ nói với tôi rằng tôi không có sỏi thận. Ngay lập tức tôi nghĩ tới bệnh ung thư. Sau đó cô ấy lại kết luận rằng đó là một cơn chuyển dạ và tôi sốc thật sự”, Emma chia sẻ.

Emma từng thừa cân và mắc bệnh buồng trứng đa nang trong quá khứ
Emma từng thừa cân và mắc bệnh buồng trứng đa nang trong quá khứ

Người phụ nữ 39 tuổi tiết lộ vài năm trước có đi khám, trải qua nhiều xét nghiệm nội tiết tố và được bác sĩ chẩn đoán mắc hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS). Hội chứng này làm Emma có nguy cơ mãn kinh sớm và không thể thụ thai. Sau khi biết được sự thật này, người phụ nữ đến từ vùng Middlesex đã vô cùng đau khổ, ngừng sử dụng thuốc tránh thai và còn cảnh báo với nửa kia là sẽ không bao giờ có con được.

“Tôi đã nghe nhiều về những người phụ nữ được cho là vô sinh sau đó lại mang thai một cách kì diệu, tuy nhiên chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành một trong số họ. Như nhiều người phụ nữ khác, tôi luôn mong mỏi được làm mẹ. Mặc dù Tony tỏ ra thông cảm và chấp nhận cho hoàn cảnh của tôi nhưng tôi biết anh ấy vẫn muốn có con”, Emma thổ lộ.

Lúc được báo tin, Tony Raj cứ nghĩ là vợ đùa cho tới khi Emma òa khóc nức nở
Lúc được báo tin, Tony Raj cứ nghĩ là vợ đùa cho tới khi Emma òa khóc nức nở

Hiện tại, Emma và Tony đang vô cùng hạnh phúc với bé Gemma. Dù khi sinh chỉ nặng 2,7 kg nhưng cô bé cực kì khỏe mạnh. Khi biết tin, người thân của bà mẹ một con cũng bị sốc bởi Emma không có biểu hiện gì kì lạ và còn thường xuyên uống rượu trong suốt thai kì.

Trà Xanh
Theo MR

Clip thư giãn: Nhào lộn dễ như đi bộ