Thanh niên "nóng mắt" với mối quan hệ mập mờ của người yêu và bạn gái thân

(Dân trí) - "Hai người họ đi đâu cũng đi cùng với nhau, chuyện gì của bọn em đứa bạn thân kia cũng biết. Cô ấy còn sang cả nhà bạn ngủ qua đêm mà bố mẹ tin tưởng đến mức chẳng ý kiến gì...".

Thanh niên nóng mắt với mối quan hệ mập mờ của người yêu và bạn gái thân - 1

Ảnh minh họa: Getty Images.

Bọn em đều đang ở lứa tuổi 20, mới yêu nhau được gần một năm. Em rất yêu bạn gái của mình và thích được dành nhiều thời gian bên cô ấy nhưng cô ấy thì không như vậy.

Em tự hào về bạn gái của mình lắm, đi đâu cũng thích dắt bạn gái theo. Gặp gỡ bạn bè, gặp gỡ gia đình, em đều đưa người yêu đi theo cả. Em muốn cô ấy là một phần cuộc sống của mình, có mặt trong những hoạt động thường ngày của mình, trong các mối quan hệ xã hội của mình, nhưng cô ấy thì lại chưa bao giờ giới thiệu em với ai, không cho đi chơi cùng nhóm bạn chung nữa.

Em bảo cô ấy "sao em không giới thiệu anh với bố mẹ của em đi" thì em bảo "bố mẹ khó lắm, chưa thích em có bạn trai đâu". Phụ huynh chưa cho yêu nghe cũng hợp lý còn gì, thì thôi em không đòi xuất hiện trước mặt phụ huynh, nhưng đi chơi cùng bạn bè cô ấy cũng không cho đi nốt. Hai đứa có hẹn riêng mà tự nhiên nhóm bạn rủ rê đi đâu là cô ấy hủy hẹn với em liền, em bảo cho em đi cùng, cô ấy bảo "thôi toàn con gái, anh đến đấy làm gì".

Cô ấy còn có một đứa bạn gái cực thân, hai người đi đâu cũng đi cùng với nhau, chuyện gì của bọn em đứa bạn thân kia cũng biết. Cô ấy còn sang cả nhà bạn ngủ qua đêm mà bố mẹ tin tưởng đến mức chẳng ý kiến gì. Thời gian cô ấy ở bên bạn thân có khi còn nhiều hơn thời gian gặp người yêu. Mà bất kể hai người đó ở đâu đều sẽ không muốn em xuất hiện.

Em "cay" cô bạn thân này của người yêu mình nhất. Làm sao để người yêu em bớt chơi với cô bạn đó đi, làm sao cho cô ấy bớt trẻ con đi một chút, nghiêm túc trong chuyện tình cảm hơn và đón nhận em bước vào cuộc sống của cô ấy như một phần trong đó?

Đình Dũng

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!

Góc "Clip dễ thương của bé":

Lần đầu thử thức ăn mới

Tin liên quan