Phản hồi bài viết "Chồng nổi giận tát tôi vì "tội" xúc phạm người yêu cũ của anh ấy":

Thẳng tưng xúc phạm tình cũ của chồng - người vợ quá vô duyên!

Dân trí

Bắt gặp chồng đang ngồi cùng người cũ, chị có bực bội ghen tuông một chút cũng là chuyện thường tình. Tuy nhiên, hành xử theo kiểu như chị đã làm thì không những thiếu khôn ngoan, khéo léo mà còn rất vô duyên.

vo duyen

Chuyện tình của chồng chị tất nhiên là một chuyện tình có kết cục không đẹp. Yêu và lựa chọn bạn đời là chuyện cá nhân của mỗi người. Cô ấy xưa không chọn chồng chị là quyền của cô ấy.

Có thể lúc đó anh ấy có đau khổ, có buồn nhưng vẫn là chuyện của quá khứ rồi. Hơn nữa, chẳng phải nhờ cô ấy “đá” mà chị có cơ hội gặp anh ấy hay sao?

Hoàn cảnh cô ấy rõ ràng không được tốt, một mình nuôi con rất vất vả, con lại bệnh tật càng vất vả hơn. Chị không thể đồng cảm được với cô ấy, cũng không nên có thái độ hả hê như vậy. Huống hồ chị là người ngoài cuộc, không có tư cách gì để phán xét tư cách và cách sống của cô ấy.

Nếu cô ấy tìm gặp chồng chị để xin tiền hoặc có ý đồ nối lại tình xưa mà chị biết chắc rõ ràng thì là chuyện khác, đằng này chỉ là suy diễn của chị, lại nói cô ấy “có khả năng tìm được những người đàn ông giàu có để vòi tiền” - như chồng chị nói, đó đúng là một sự xúc phạm.

Chồng chị đánh chị ngay trước mặt người cũ đúng là rất mất mặt cho chị, nhưng có lẽ anh ấy hiểu tình thế nên mới tức giận đến độ như vậy. Cũng có thể anh ấy vì xấu hổ quá mà hóa giận. Về việc này, chị cũng nên chủ động hỏi chồng cho rõ đầu đuôi sự tình thế nào. Nếu mọi sự đúng như cô kia nói, và họ không hề có tình ý gì với nhau, có lẽ chị cũng nên chủ động gửi đến người phụ nữ kia một lời xin lỗi.

Phản hồi của độ giả Mây

 

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng.