Phản hồi bài "Tôi không còn tin chồng mình nữa":

Sống bên người mình không tin khác nào kề dao vào thân thể

(Dân trí) - Trên đời này, thứ đáng sợ nhất là sống cạnh người không yêu thương mình, lừa dối mình, sẵn sàng làm mình tổn thương mà trong lòng không mảy may hối hận, bạn không hiểu điều đó sao?

 Qua những gì bạn kể về người chồng trẻ đã 3 lần bị bắt ngoại tình vẫn giữ tính trăng hoa ong bướm , có thể thấy anh ta mười mươi là không hề yêu bạn.

Những tin nhắn bạn bắt được trong điện thoại có thể hư hư thực thực, nhưng việc rõ ràng nhất thì đều đã xảy ra trước mắt bạn rồi: Anh ta có đến 3 lần ngoại tình, bạn đều chứng kiến, tại sao bạn vẫn còn tha thứ cho anh ta?

Sống bên người mình không tin khác nào kề dao vào thân thể - 1

Ảnh minh họa: Getty Images

Phụ nữ lụy tình, tôi nói thật, khổ nhục lắm. Tôi biết nhiều người như bạn mà khi bước qua khỏi u mê rồi, dứt ra được khỏi mối quan hệ độc hại rồi, họ mới tự hỏi tại sao mình không tự giải thoát cho mình sớm hơn, tại sao để mình chịu tổn thương nhiều như thế, tại sao hết lần này đến lần khác cứ để người ta độc ác đâm mình, bản thân không thể chống đỡ, đau đớn vô vàn nhưng cứ cho người ta cơ hội, hy vọng rằng lần sau người ta sẽ nhẹ tay hơn với mình ư? Chỉ có lần sau đau hơn lần trước bạn ạ. Bạn cứ nhượng bộ, cứ lùi bước, chờ đến ngày anh ta có con rơi con vãi, hay lừa hết gia sản của bạn rồi đi theo người khác tới mức bạn không còn gì bạn mới chịu mở mắt ra sao?

Hãy suy nghĩ về những lời khuyên của bạn bè bạn, những người đã sát cánh cùng bạn khi bạn đau khổ nhất, họ nói đúng đấy, anh ta chỉ yêu tiền của bạn mà thôi . Người đàn ông này nếu bạn tiếp tục giữ bên mình thì chỉ là mối nguy, không bao giờ là an toàn, hạnh phúc. Anh ta khéo ăn khéo nói có thể nhất thời làm đẹp lòng bạn, nhưng hãy nhìn vào những gì anh ta đã làm, chỉ toàn gây đau khổ cho bạn thôi.

Có câu muốn đánh giá đàn ông, hãy nhìn vào những gì anh ta làm, đừng nghe những gì anh ta nói. Đàn ông tử tế không hay nói nhiều, không hứa hẹn mà họ thực hiện. Người đàn ông này chắc hứa hẹn với bạn đủ điều nhưng đều làm ngược lại mọi lời nói của anh ta, bạn chọn ở bên một người như vậy là quyết định vô cùng mạo hiểm.

Cô đơn thật ra không đáng sợ, ở bên một người mà vẫn đơn độc mới là đáng sợ. Đừng vì lo sẽ không ai đến với mình nữa, đừng vì lo mang tiếng lỡ dở mà làm lỡ luôn cả đời mình. Đã chọn sai một lần thì chọn lại bạn ơi, cơ hội của bạn là 50-50 khi "đập đi làm lại". Bằng bạn vẫn cố giữ lại người đàn ông này , không có tương lai tốt đẹp nào đang chờ đón bạn đâu.

Phản hồi của độc giả Tố Anh

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!

Đang được quan tâm