Muốn chồng trở lại với nhân tình cũ để bắt tại trận và có cớ để li dị

Những tưởng sau một lần tha thứ mọi chuyện sẽ trở lại bình thường nhưng cuộc đời không như Ngát tưởng. Bây giờ cô chỉ mong Thắng quay lại với người tình cũ để cô có cớ để li dị.

Ngát là một người phụ nữ buôn bán giỏi. Chỉ học hết cấp 3 nhưng có một đầu óc tính toán nhanh nhạy lại khéo léo nên quầy hàng của cô lúc nào cũng đông khách. Lúc lấy Ngát, Thắng rất ưng ý vì mình đã lấy được một cô vợ nhanh nhẹn lại kiếm được tiền. Còn Ngát thì tự hào vì lấy được một ông chồng học cao, Thắng đã học xong thạc sĩ, làm công chức nhà nước. Do không được học lên cao nên Ngát rất ngưỡng mộ những người được học hành tử tế, ngày được Thắng hỏi cưới Ngát vui mừng biết chừng nào.

Chính vì lý do đó nên khi lấy về Ngát rất chiều chồng. Từ cái ăn, cái mặc trên người Thắng lúc nào cũng là những bộ đồ hợp mốt, không phải đồ rẻ tiền. Do kinh tế khá giả nên Ngát không tiếc tiền mua những đồ ăn ngon để hai vợ chồng cùng hưởng thụ. Tất nhiên, để giữ chồng Ngát cũng rất đầu tư cho bản thân, cô làm tóc đúng mốt, mặc dù chỉ bán quần áo ở chợ nhưng lúc nào Ngát cũng mặc đẹp nên không thiếu những anh chàng vẫn buông lời tán tỉnh mặc dù biết cô đã có chồng.

Có ý thức làm đẹp nhưng Ngát cũng không tránh khỏi quy luật, sau khi sinh hai đứa con một trai một gái xong người cô cũng đầy đặn lên nhiều, không còn giữ được dáng như khi xưa. Thế nhưng, cô cảm thấy mình may mắn vì dù không còn được xinh xắn như thời còn con gái lại học vị thấp nhưng chồng vẫn không chê, về nhà Thắng vẫn khen vợ, động viên Ngát đi tập aerobic, tập yoga để cho đẹp khi con cái đã dần lớn.

Cái sung sướng đó của Ngát chỉ kéo dài được vài năm, cho đến một ngày Ngát phát hiện ra Thắng cặp bồ. Mà không phải vừa mới cặp mà ngay sau cưới được 1 năm. Tức là gần 10 năm nay anh ta qua lại với một người phụ nữ khác ngoài vợ, còn Ngát phải chịu cảnh kiếp chồng chung mà không hề hay biết.

Muốn chồng trở lại với nhân tình cũ để bắt tại trận và có cớ để li dị - 1

Ảnh minh họa.

 

9 năm trước tức là khi Ngát sinh đứa con đầu tiên. Hóa ra tất cả những lời đường mật của Thắng chỉ để che giấu một sự thật là anh ta nuôi nhân tình. Nhưng anh ta lấy tiền đâu để nuôi?

Hóa ra do Ngát kiếm được tiền nên mọi việc từ mua sắm trong nhà đến đối nội đối ngoại cô lo tất, còn lương thưởng của Thắng anh ta giữ hết, mỗi tháng chỉ đưa cho Ngát 2 triệu gọi là đóng tiền học cho con. Nghĩ chồng lương công chức nhà nước không đáng bao nhiêu, với lại cũng để cho chồng ít tiền còn đi ra ngoài sĩ diện với bạn bè nên Ngát không nỡ đòi tiền lương của chồng. Vậy là số tiền còn lại đó cùng với thu nhập thêm ở ngoài Thắng chu cấp hết cho bồ.

Bị Ngát phát hiện, Thắng lạy lục xin tha thứ, hứa từ nay sẽ không tái phạm. Vẫn những lời hứa hẹn đường mật rót vào tai, lại nghĩ đến hai đứa con nên Ngát đồng ý làm lành với Thắng với hy vọng gia đình sẽ trở lại bình yên. Nhưng cuộc đời không như cô tưởng, từ khi quay lại với nhau Thắng hay tỏ ra cáu bẳn chứ ít khi nói lời ngọt ngào với vợ như trước, anh ta cũng thi thoảng chê bôi cô này nọ. Còn Ngát, mặc dù đã tha thứ nhưng cô vẫn cảm thấy ghê tởm mỗi khi nằm cạnh anh ta. Cô vẫn thấy oán hận và không hạnh phúc. Ngát muốn li dị nhưng không có cớ gì. Hơn nữa Thắng xưa nay được vợ lo cho hết quen rồi, giờ thoát khỏi sự chu cấp của cô Thắng cảm thấy sợ phải tự lo tất cả.

Cuộc sống rơi vào bế tắc nhưng Ngát không làm cách gì để thoát khỏi được ông chồng nhu nhược và ăn bám. Hơn nữa, hai đứa trẻ lại rất quấn bố và anh ta cũng khá yêu các con của mình nên Ngát cũng không đành lòng. Nhưng cuộc sống ngột ngạt giữa hai vợ chồng khiến cô muốn phát điên. Ngát chỉ mong anh ta ngựa quen đường cũ quay lại với nhân tình để cô bắt quả tang và có cớ để li dị.