Lấy chồng cho đáng tấm chồng

(Dân trí) - Cho dù đã độc lập hơn những thế hệ trước rất nhiều, phụ nữ ngày này vẫn phải thừa nhận rằng việc chọn lựa một người đàn ông “đúng tầm” để làm chồng là vô cùng quan trọng. Họ sẽ dễ thở hơn, có cuộc sống hạnh phúc hơn nếu cưới được một anh chàng...

1. ... luôn tự hào về vợ1. ... luôn tự hào về vợ

Nếu bạn vừa được đề bạt lên chức ở cơ quan hay chỉ là vừa trúng tờ vé số, ông xã cũng không thể kiềm chế việc đi khoe với tất cả mọi người. Đơn giản vì anh ấy là fan của bạn.

2. Nhiều năm sau, anh ấy vẫn làm cho vợ những điều nho nhỏ mà ý nghĩa

... như mở cửa cho bạn bước qua hay bế bạn lên cầu thang khi chân bạn đau hay mỏi mệt.

3. Anh ấy không cố thay đổi bạn

Dù biết rõ rằng vớ phải cố vợ còn luộm thuộm, bừa bãi hơn cả chồng, dù biết rằng bạn không giỏi nấu ăn thậm chí là nấu ăn cực dở, anh ấy vẫn thấy những điều đó chẳng có vấn đề gì.

4. “Anh nhớ em” không chỉ là lời có cánh

... mà đó là sự thực, cho dù hai người mới vừa chỉ không nhìn thấy nhau có 1-2 tiếng đồng hồ thôi.

5. Bạn có thể khóc trước anh ấy mà không bối rối

Còn ông xã của bạn thì biết rõ khi nào nên lo lắng, khi nào chuyện chỉ đơn giản là bạn cảm động vì một bộ phim.

6. Anh ấy quan tâm đến nhà ngoại, mà nỗ lực kéo bạn xích lại gần gia đình mình

Anh ấy có thể ngồi nhiều giờ đồng hồ khề khà với nhạc phụ bên cốc bia hay ly rượu, anh ấy không ngại gọi điện hỏi thăm sức khỏe nhạc mẫu, đưa bà đi lễ chùa... Còn bạn thì gần gũi với gia đình chồng tới mức nếu trong nhà có việc gì, giỗ chạp, bạn có thể xuất hiện từ sớm để đỡ đần mà không nhất thiết phải có mặt chồng ở đó.

7. Anh ấy bất ngờ bảo bạn rằng trông bạn thật nóng bỏng

Và đó lại vào đúng hôm mà bạn gội đầu xong chẳng buồn sấy tóc, mặt không trang điểm, lại còn lùng nhùng trong chiếc áo sơ mi cũ của chồng.

8. Hai bạn có thể đi du lịch cùng nhau nhiều ngày liền mà chẳng khi nào cãi vã

Không ít cặp đôi cãi nhau ngay tại sân bay chỉ về việc “trưa nay ta sẽ ăn gì”. Nếu các bạn có thể trải qua cả kỳ dù lịch ngọt ngào mà chẳng có lấy một lời cãi nhau, các bạn là cặp đôi lý tưởng đấy!

Hải Anh
Theo Redbook