Làm bồ cũ phát ghen

Dân trí Dù hai bạn đã chia tay trong êm đẹp, không tránh khỏi có những lúc phần trẻ con trong bạn trỗi dậy và muốn làm cho người yêu cũ phải nuối tiếc vì đã để tuột mất mình. Đôi khi khiến bồ cũ phát ghen cũng giúp phụ nữ sớm vượt qua chuyện buồn cũ.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
 

 

Đăng ảnh chụp với một anh chàng

 

Anh chàng này có thể chỉ bình thường thôi. Nhưng khi bồ cũ vào trang cá nhân trên mạng của bạn để “do thám”, anh ta sẽ thấy bạn đã kịp hẹn hò và tận hưởng cuộc sống vui vẻ với những cơ hội mới. Điều này sẽ khiến anh ta phát điên.

 

Tán gẫu về những chuyện vui nho nhỏ

 

Cuộc sống không dừng lại khi anh ta nói lời chia tay. Anh ta không đau như bạn, mọi người đều biết điều này và bạn muốn chứng tỏ bản thân? Lúc này Internet là một trận tuyến quan trọng, sợi dây liên kết cuối cùng để hai người có thể biết tin của nhau. Hãy chia sẻ trên trang cá nhân của bạn về một tối thú vị đi nghe ca nhạc với mấy cô bạn, hoặc về những điều bất ngờ xảy ra trong chuyến đi nghỉ mát gần đây với các đồng nghiệp. Hãy làm như thể anh ta đã biến mất không để lại dấu vết trong cuộc sống tràn ngập những điều thú vị của bạn.

 

Giới thiệu bạn gái cho anh ta

 

Nếu anh ta nghĩ bạn quá say tình, không thể vượt qua cú sốc chia tay, và vẫn luôn hướng về anh ta, hãy thử trò chơi đấu trí này: Lần tới khi bạn thấy anh ta lại lởn vởn ở nơi bạn xuất hiện như thể trêu ngươi, hãy bước tới, chào hỏi, và tỏ ra chân thành muốn giới thiệu cho anh ta một cô bạn gái mà bạn nghĩ là rất hợp. Điều này sẽ khiến anh ta phải thay đổi suy nghĩ và hiểu ra giờ mình chỉ còn là đống tro tàn dĩ vãng và rằng bạn đã vượt qua chuyện buồn để vui vẻ sống.

 

Xuất hiện bên cạnh một người đàn ông khác

 

Nếu bạn và anh ta vô tình phải cùng tới dự một bữa tiệc hoặc một sự kiện nào đó, hãy đi cùng một người đàn ông nào đó. Không cần biết bạn và người đàn ông này thân thiết tới mức nào, chỉ cần có sự xuất hiện của anh ta, bồ cũ đã đủ chật vật toát mồ hôi rồi.

 

Xinh đẹp, nóng bỏng hơn

 

Mọi sự cải thiện về hình thức so với trước đây đều sẽ khiến anh ta phải chép miệng vì tiếc và có khi ngồi dặn vặt bản thân mình. Nếu bạn muốn cơ thể đẹp hơn, hãy tới phòng tập. Hãy thử thay đổi kiểu tóc và cách ăn mặc. Làm mới bản thân sẽ khiến bạn vui vẻ và yêu chính mình hơn.

 

Lờ đi tin tức của anh ta

 

Dù anh ta có liên tục cập nhật trang cá nhân về những điều tuyệt vời mới đến trong cuộc sống của  mình, bạn hãy cứ giả vờ như chẳng hề hay biết. Một căn hộ mới? Vừa được thăng chức? Ồ, chúc mừng anh nhé! Thế là chàng ta sẽ bán tin bán nghi: Không hiểu có phải cô ấy đã cho mình ra ngoài tầm phủ sóng rồi không? Làm phụ nữ, bạn được quyền chảnh!

 

Sống cuộc đời của bạn

 

Hãy tập trung vào bản thân mình, làm những điều mới mẻ, thú vị. Chia tay xong, bạn phải sống tốt hơn: thăng chức, tìm được việc mới lương cao, hoặc thay đổi hình thức và trở nên xinh đẹp hơn... Hãy cập nhật những thành tựu mới này lên trang cá nhân và chia sẻ với bạn bè chung của hai người để anh ta biết rằng bạn cũng vượt qua nhanh chóng và sống tốt.

 

Hãy phiêu lưu mạo hiểm

 

Thử những trò chơi mạo hiểm, lên lịch cho những chuyến du lịch xa, tham gia những lớp học thú vị... Hãy làm tất cả những gì bạn từng muốn thực hiện với anh ta mà chưa có cơ hội. Bạn có thể rủ bạn bè cùng làm hoặc tự mình hiện thực hóa những mong muốn đó. Điều quan trọng là sau khi thực hiện  xong tất cả những việc này, bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn và hiểu rằng không cần có anh ta, bạn vẫn có thể tự mình làm cho cuộc sống này trở nên thú vị.

 

Cuối cùng, xin mượn câu nói của Marilyn Monroe: “Các cô gái hãy học cách làm cho mình vui vẻ, kể cả khi đang buồn”. Hãy yêu thương, trân trọng bản thân. Đừng vì một chàng trai ngớ ngẩn nào mà suy sụp và tụt dốc. Khi bạn hiểu giá trị của bản thân, những người đàn ông đến sau chắc chắn sẽ hơn tay bồ cũ kia, họ sẽ biết trân trọng bạn. Tự tin và ngẩng cao đầu nhé, các cô gái!

 

Hồ Bích Ngọc

Theo Cos

Tag :
MỚI NHẤT
Tặng Con yêu!
Tặng Con yêu!

(Dân trí) - Mẹ rất tâm đắc khi ai đó từng nói “Điều vĩ đại nhất của Mẹ là sinh ra Con trên đời”. Bởi sinh Con ra rồi Mẹ mới hiểu tấm lòng của bà ngoại Con.

Thứ năm, 14/06/2012 - 03:40

Mục sở thị tác dụng bùa yêu sau 7 ngày sử dụng
Mục sở thị tác dụng bùa yêu sau 7 ngày sử dụng

Chỉ một triệu để có thể giúp chồng quay trở lại với gia đình và yêu mình đến suốt cuộc đời là cái giá quá rẻ, cho nên chị Hương (Hoàng Mai, Hà Nội) đã không tiếc tiền chi ra để sở hữu một lá bùa yêu... giữ chồng.

Thứ năm, 14/06/2012 - 11:43

Vợ chồng lười
Vợ chồng lười

(Dân trí) - Cả hai đồng tâm nhất chí truyền cái tính lười đều cho các thành viên trong gia đình, không thể người lười quá, kẻ thì quá lười và có đứa lại đầu tắt mặt tối suốt ngày.

Thứ năm, 14/06/2012 - 08:31

Đau đầu chồng mê cá độ
Đau đầu chồng mê cá độ

Mới chớm mùa Euro mà chồng đã miệt mài với cá độ, quên béng vợ con.

Thứ tư, 13/06/2012 - 10:41

Bùa yêu = Bột pha nước + 7 ngày rang quần áo chồng
Bùa yêu = Bột pha nước + 7 ngày rang quần áo chồng

Mỗi lá bùa yêu có giá 1 triệu đồng, người đàn ông hoặc phụ nữ ăn phải bùa yêu sẽ lập tức yêu say đắm và răm rắp nghe theo lời sai khiến của người bỏ bùa cho đến suốt cuộc đời...

Thứ tư, 13/06/2012 - 09:18

Khốn đốn vì quỹ đen
Khốn đốn vì quỹ đen

Vì một lý do nào đó, một nửa bên kia bắt đầu nghĩ đến việc phòng thân bằng tài khoản bí mật. Khi người còn lại vô tình phát hiện điều đó, tổ ấm ngọt ngào từ đây tràn ngập bao nghi kỵ...

Thứ tư, 13/06/2012 - 08:50

Bi hài chuyện “nhịn” yêu
Bi hài chuyện “nhịn” yêu

Không ai muốn phải “hoãn sự sung sướng” đó lại nhưng đôi khi việc “nhịn” lại là tình huống bất khả kháng.

Thứ ba, 12/06/2012 - 11:28

Hà Nội: Rúng động chuyện mua bán “bùa yêu” giữ chồng
Hà Nội: Rúng động chuyện mua bán “bùa yêu” giữ chồng

Một người chồng cặp bồ, bỏ bê vợ con... khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt, thậm chí là đang đứng trên vực thẳm ly hôn, nhưng chỉ cần dùng một lá bùa yêu thì người chồng bỗng nhiên cắt đứt quan hệ với bồ và trở về mặn nồng với vợ còn hơn hồi mới yêu nhau...

Thứ ba, 12/06/2012 - 07:10

Dừng ngay nếu không muốn “thằng nhỏ”… tiêu luôn!
Dừng ngay nếu không muốn “thằng nhỏ”… tiêu luôn!

Em năm nay 20 tuổi. Trước nay em hoàn toàn không “lăn tăn” gì về “tầm vóc” các máy móc thiết bị của mình. Thế nhưng vừa rồi, đám bạn em kháo nhau có cách để làm cho thằng nhỏ “hoành tráng" hơn.

Thứ hai, 11/06/2012 - 03:25

Đừng nói về “người xưa”...
Đừng nói về “người xưa”...

(Dân trí) - Cánh mày râu luôn muốn biết về quá khứ của người yêu nhưng cái tôi của họ cũng rất dễ tổn thương, nhất là khi những mối tình đã qua chất chứa quá nhiều kỷ niệm.

Thứ hai, 11/06/2012 - 11:39

Đứng tim đọc tin nhắn yêu của con 13 tuổi
Đứng tim đọc tin nhắn yêu của con 13 tuổi

“Tối nào chúng nó cũng nhắn tin đến tận nửa đêm. Có lúc 10 giờ đêm bạn trai kia còn nhắn tin rủ đi chơi, con mình hỏi đi đâu thì bạn kia bảo đi đâu cũng được, miễn là đi với bà xã. Rụng rời cả chân tay…”, chị Tuyết kể.

Thứ hai, 11/06/2012 - 11:18

Hà Nội: Nhiều quà tặng trong ngày hội gia đình
Hà Nội: Nhiều quà tặng trong ngày hội gia đình

(Dân trí) - Chuẩn bị cho ngày gia đình Việt Nam 28/6, chương trình ngày hội gia đình sẽ được tổ chức tại TT Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam - Số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng trong 3 ngày 26-28/6 tới đây.

Chủ nhật, 10/06/2012 - 10:50

ĐÁNG QUAN TÂM
Những người phụ nữ dễ bị “đá”
Những người phụ nữ dễ bị “đá”

Phụ nữ, khi đã trải qua một lần đò, muốn tìm cho mình người chồng thứ hai thật khó khăn. Lúc đó họ mới bừng tỉnh nhận ra, hoá ra người cũ lại hợp với mình nhất. Với những phụ nữ hiện đại thì chính những tính cách của họ đã làm hôn nhân không thể tươi đẹp.

Chủ nhật, 10/06/2012 - 07:40

Chồng khinh bỉ khi phát hiện màng trinh giả
Chồng khinh bỉ khi phát hiện màng trinh giả

Tôi đã gặp một người đàn ông đứng đắn nhưng ranh mãnh, anh rất sành đời. Anh nhìn vào vệt máu trên chăn với sự khinh bỉ tột cùng.

Thứ bảy, 09/06/2012 - 10:09

Vợ tôi lạc vào nhà ảo!
Vợ tôi lạc vào nhà ảo!

Phụ nữ có nhiều cách để giải toả nỗi cô đơn: mua sắm, tám chuyện, đi du lịch, và cả chơi game trên mạng. Ít phụ nữ chọn phương án cuối cùng, tuy nhiên, một khi đã nghiện những trò ảo trên mạng, có chị quên cả đường về!

Thứ bảy, 09/06/2012 - 09:17

Thà lỡ thì còn hơn lấy chồng quê!
Thà lỡ thì còn hơn lấy chồng quê!

32 tuổi, mọi người bảo tôi không còn trẻ để mà “kén cá chọn canh”, nhưng cứ nghĩ đến cảnh vợ chồng con cái phải chui ra chui vào một căn phòng trọ chật hẹp, ngày lễ ngày tết thì tay xách nách mang, dìu dắt nhau về quê là tôi lại thấy sợ...

Thứ bảy, 09/06/2012 - 06:15

Khốn khổ vì vợ "quái đản"
Khốn khổ vì vợ "quái đản"

Vì tính khí thất thường, không ít bà vợ khiến chồng sợ hãi mỗi khi về nhà.

Thứ sáu, 08/06/2012 - 04:00

Xin cưới thêm vợ cho… chồng!!!
Xin cưới thêm vợ cho… chồng!!!

Một người vợ gửi đơn ra UBND xã xin cưới thêm vợ cho chồng. UBND xã té ngửa nhưng giải thích cỡ nào bà cũng không nghe, bà một mực yêu cầu xã phải can thiệp, giúp đỡ chuyện… trái pháp luật.

Thứ sáu, 08/06/2012 - 02:42

Trả tuổi thơ cho con bằng hát ru, đọc truyện, về quê
Trả tuổi thơ cho con bằng hát ru, đọc truyện, về quê

Tối nào cũng vậy, dù bận đến đâu chị Hiền cũng dành thời gian hát ru, đọc truyện cho con nghe. Có khi, chỉ 10, 15 phút, nhưng cháu bé đã chìm vào giấc ngủ ngon lành. Với chị, không gì tốt cho con bằng những điều giản dị ấy.

Thứ sáu, 08/06/2012 - 09:43

Nhận diện anh chàng họ Sở
Nhận diện anh chàng họ Sở

(Dân trí) - Những anh chàng Sở Khanh luôn tìm cách để che giấu ý đồ xấu của họ. Vậy làm thế nào để nhận diện một anh chàng như vậy để tránh cho mình những thiệt hại không đáng có?

Thứ sáu, 08/06/2012 - 09:26

“Méo mặt” vì... sáng tạo
“Méo mặt” vì... sáng tạo

Dưới ánh nến mờ tỏ, chị Bích e thẹn tháo khăn tắm, để lộ bộ đồ lót kiểu “thỏ non” hết sức gợi cảm, lắc hông khêu gợi... Nào dè, chồng chị mở to mắt kinh hãi, đẩy phắt chị xuống và hét toáng lên.

Thứ năm, 07/06/2012 - 03:11

Nước mắt nữ sinh yêu thuê, nhậu thuê
Nước mắt nữ sinh yêu thuê, nhậu thuê

Ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh thường có nhiều công việc phù hợp với sinh viên đi làm thuê. Và dù làm thuê ở ngành nghề nào, sinh viên đều gặp phải những chuyện bi hài, đôi khi khổ sở, đau đớn.

Thứ năm, 07/06/2012 - 02:32

Lâu lâu nịnh vợ
Lâu lâu nịnh vợ

(Dân trí) - Anh thích khuôn mặt em khi nói chuyện với bất kể ai đó, luôn mỉm cười gần gũi và nhìn thẳng người đối diện.

Thứ năm, 07/06/2012 - 11:54

Nuôi dạy con trai không khó
Nuôi dạy con trai không khó

(Dân trí) - Các bậc cha mẹ thường nói sinh con trai bây giờ thật khó nuôi dạy. Nhưng chuyện sinh con trai hay con gái chẳng thể do chúng ta muốn mà được. Điều quan trọng là phương pháp giáo dục và sự hiểu biết, nhận thức của cha mẹ.

Thứ năm, 07/06/2012 - 08:02

Góa chồng đã 6 năm giờ muốn tìm bạn trai, liệu tôi có được hạnh phúc?
Góa chồng đã 6 năm giờ muốn tìm bạn trai, liệu tôi có được hạnh phúc?
(Dân trí) - Năm tôi 28 tuổi, chồng tôi mất vì ung thư, để lại cho tôi nỗi đau đớn, nhớ nhung vô cùng.  Cũng may là những ngày tháng ấy, tôi còn có con gái nhỏ bên cạnh.