Hai năm sau chia tay, cô gái bất đắc dĩ trở thành bồ của người yêu cũ

(Dân trí) - Em và anh ấy yêu nhau khi em còn đang học năm thứ tư đại học. Tình yêu của hai đứa đã đến mức đậm sâu, em trao cho anh ấy tất cả đời con gái, hai đứa từng ở trọ sống với nhau như vợ chồng.

Hai năm sau chia tay, cô gái bất đắc dĩ trở thành bồ của người yêu cũ - 1

Ảnh minh họa.

Cả hai đứa tụi em đều xác định sẽ trở thành vợ chồng của nhau sau khi em ra trường, tìm được công việc ổn định. Ban đầu bố mẹ anh không hề có ý kiến gì, nhưng đến khi em ra trường, hai đứa muốn bàn tính chuyện cưới xin thì bố mẹ anh đi xem, về bảo không hợp tuổi, đùng đùng đòi anh bỏ em không sẽ mất tính mạng có ngày.

Lúc đó em rất đau khổ, và tự ái nữa, anh thì không vượt qua được rào cản, không thuyết phục được bố mẹ dù nói anh rất yêu em. Bản thân anh hình như cũng sợ nếu lấy em anh sẽ gặp nguy hiểm. Vì quá mệt mỏi, em buông tay, chuyển đi nơi khác không sống chung cùng anh nữa, cũng không gặp anh nữa.

Hai năm trôi qua, em đã có công việc ổn định. Cuộc sống của em tốt, cũng có bạn bè mới, có người theo đuổi. Nhưng số phận lại xô đẩy em và anh gặp lại nhau. Vì khi chia tay hai đứa còn yêu, nên khi gặp lại thì tự nhiên lại lao vào nhau, lý trí không cản nổi. Em lại yêu anh thiết tha như chưa từng bị anh làm cho tổn thương. Thế nhưng đang yêu nhau như vậy, thì em biết được một chuyện: Anh đã có con với một cô gái khác, trong thời gian chia tay em.

Em hỏi anh, anh không phủ nhận. Em vô cùng đau khổ, em chửi bới anh tại sao như vậy rồi mà còn quay lại với em làm gì, tại sao làm khổ em. Anh nói lúc mới gặp lại em anh không dám cho em biết điều đó, sợ em lại bỏ anh mà đi mất, vì thật lòng anh rất yêu em. Anh với cô gái kia không yêu, nhưng anh lại trót làm cô ấy có bầu sau một lần anh say, cho nên phải làm đám cưới. Như vậy là anh thậm chí còn có vợ, em là kẻ thứ ba chen chân vào hạnh phúc gia đình anh.

Em nói anh quay về với vợ đi, không thể làm chuyện thất đức như vậy được, còn vợ còn con anh, họ chẳng có tội gì trong chuyện chia tay của chúng em ngày xưa cả. Anh ban đầu cũng chịu, không đến gặp em nữa, nhưng được một tuần anh lại nhắn tin, nói xin lỗi em, em lại mềm lòng và nhớ thương anh nhiều hơn.

Bây giờ em khổ tâm quá, không biết phải làm sao cả. Anh có yêu thương em thật không? Tại sao anh yêu em mà lại lên giường được với người khác để đến mức có con, trong khi em 2 năm qua vẫn chưa thể quên anh và mở lòng với ai được?

Tình yêu của em và anh dành cho nhau thật ra rất khác nhau phải không? Lý trí nói em nên quên anh đi vì anh không xứng đáng nhưng tim em luôn nhớ anh, em phải làm sao bây giờ?

Minh Phương

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!