Hai lần bẽ mặt vì vợ cuồng ghen cài phần mềm gián điệp theo dõi chồng

Nếu không vì cái phần mềm chết tiệt này, cuộc sống của vợ chồng tôi đã không căng thẳng đến thế.

Cách đây ít lâu, nghe phong phanh trên báo chí có nói tới vụ rất nhiều người không biết mình hiện đang bị cài phần mềm nghe lén, theo dõi trên điện thoại. Tôi cười khẩy. Vốn cặp vợ chồng nào chẳng tin nhau, nghi ngờ nhau ngoại tình thì phần mềm ấy nó mới đắt khách đến vậy. Như gia đình tôi, cứ một vợ, hai con, đàng hoàng mà sống, sao phải nghi ngờ, dằn vặt nhau cho khổ sở làm gì. Quan điểm này tôi cũng thường xuyên nói với vợ để cô ấy hiểu, tôi chẳng phải loại đàn ông có máu đào hoa.

Lại nói về vợ tôi, cô ấy mới sinh em bé, bởi vậy nên hiểu nỗi tủi thân của người phụ nữ, lúc nào tôi cũng hết sức quan tâm, chiều chuộng để cô ấy không nghĩ mình béo, mình xấu. Trong mắt tôi, vợ dù không thực đẹp, nhưng cô ấy đã hy sinh cho gia đình quá nhiều.

Vợ tôi âm thầm cài đặt, chi tiền để có được phần mềm lén theo dõi chồng
Vợ tôi âm thầm cài đặt, chi tiền để có được phần mềm lén theo dõi chồng

Cuộc sống cứ bình lặng như thế cho tới một hôm, cách đây hơn 2 tháng, tôi có cuộc hẹn với đối tác tại một khách sạn lớn trên phố Trần Duy Hưng. Vì đối tác của tôi khá bận nên cô ấy cùng tôi ngồi bàn bạc một số công việc ngay dưới sảnh.

Khi công việc đã hòm hòm, tôi đưa cô ấy ra sảnh đợi và trò chuyện trong lúc chờ xe tới. Phải nói đối tác của tôi là một phụ nữ vừa xinh đẹp, vừa vui tính, thảo nào mà còn trẻ cô ấy đã leo đến chức vị cao như vậy.

Hai lần bẽ mặt vì vợ cuồng ghen cài phần mềm gián điệp theo dõi chồng - 2

Câu chuyện đang đà cao trào,tôi giật bắn mình thấy vợ lao từ taxi ra nhanh như 1 cơn gió, đầu tóc, quần áo còn chẳng thèm chỉn chu, rũ rượi thật chẳng khác nào thói quen ngày thường của cô ấy.

Tôi đang ngớ người hỏi cô ấy đi đâu thì cô ấy lao vào chỉ tay mặt tôi, gào lên nói: “Đồ trăng hoa, lừa dối, đồ bội bạc. Thế mà anh nói anh yêu vợ, yêu con, đồ đạo đức giả”.

Kèm theo màn chửi bới là giọng mếu máo, nước mắt lăn dài. Tôi chợt hiểu ngay cơ sự. Cô đối tác xinh đẹp của tôi nhanh trí, hiểu mình là nguyên nhân gây ra sự hiểu lầm, cũng chạy tới giải thích nhỏ nhẹ thì bị vợ tôi thẳng tay cho... một cái bạt tai trong lúc nóng giận.

Tôi nổi máu điên, lỡ tay tát lại vợ, tôi gằn giọng: “Cô hồ đồ vừa thôi”. Nói rồi tôi xin lỗi và nhanh chóng bắt chiếc taxi cho cô đối tác đi trước để tránh trò hề chẳng hay ho này.

Tôi kéo cô vợ về nhà, sau màn cãi cọ tay đôi tôi chợt hiểu ra từ ngày đẻ xong, nghỉ ở nhà, cô ấy lén cài phần mềm định vị trên điện thoại của tôi, cứ tôi đi đến địa chỉ nào khả nghi, phần mêm ấy sẽ gửi cho vợ tôi địa chỉ. Và việc của cô ấy chỉ là... đánh ghen mà thôi.

Tôi bực lắm, vì nghĩ vợ không tin tưởng chồng, phần vì con người cô ấy thay đổi chóng mặt sau sinh. Mất cả tháng chiến tranh lạnh sau đó, cô ấy mới xuống nước xin lỗi tôi về sự cố này và hứa sẽ không bao giờ để việc này tái phạm đến lần thứ 2.

Tôi nghĩ cũng thông cảm, cô ấy dù sao cũng là phụ nữ, khi xấu đi, già đi, ai cũng lo chồng sẽ có người khác. Nhất là người lại có công việc đi giao tiếp nhiều với các đối tác như tôi. Sau vụ đánh ghen ngày ấy, cuộc sống của chúng tôi trở lại bình thường, tôi cũng chẳng buồn gỡ cái phần mềm chết tiệt ấy đi làm gì, để thử xem vợ tôi có thực tin tưởng chồng hay không.

Và quả thực, tôi đã thấy mình sai lầm.

Hai lần bẽ mặt với đối tác và đồng nghiệp chỉ vì phần mềm lén theo dõi
Hai lần bẽ mặt với đối tác và đồng nghiệp chỉ vì phần mềm lén theo dõi

Đúng dịp Noel vừa qua, tôi hẹn với vợ về sớm để cả nhà đi ăn hàng như đã định. Đến phút cuối, sếp tôi lại thông báo chúng tôi có cuộc họp với nhóm đối tác bên Malaysia. Họ hẹn chúng tôi ăn tối và bàn công việc luôn để sáng ngày hôm sau họ sắp lịch làm việc cho một đối tác khác.

Biết không thể chối từ, tôi gọi điện cho vợ, nhắn tin cho cô ấy trình bày đủ thứ, năn nỉ xin lỗi rồi hứa hẹn sẽ đền bù cho 2 mẹ con vào ngày hôm sau. Giải quyết xong việc nhà, tôi bắt taxi tới đón sếp, sếp về thay đồ và chuẩn bị ít đồ ăn cho con trước khi đi ăn tối.

Đúng 7 giờ, chúng tôi có mặt tại một nhà hàng lớn, không gian lãng mạn trên đường Hoàng Ngọc Phách. Vì đối tác chưa tới nơi, họ đang bị tắc đường nên nhắn tin báo tới muộn, tôi và sếp ngồi quanh bàn đặt chờ đợi. Quả thực, hàng ngày sếp tôi chẳng để tâm tới ngoại hình bao nhiêu, thì lúc trang điểm, diện đồ đẹp, trông lại quyến rũ bấy nhiêu. Điều này khiến tôi khá bất ngờ.

Đang chìm trong suy nghĩ về người sếp thú vị này, tôi không tin nổi vào mắt mình khi cô vợ tôi cũng diện đồ thật đẹp từ từ tiến vào phòng tôi đã đặt trước. Vợ tôi không chỉ đi một mình, sau cô ấy còn có thêm em gái tôi và bế theo cả con trai tôi nữa.

Sếp tôi cũng khá bất ngờ khi thấy vợ tôi tới, tưởng một sự tình cờ nào đó, chị chào và hỏi han nhỏ nhẹ, thì vợ tôi đáo để quát: “Im mồm, mày định giải thích gì, tao còn chưa lên tiếng mày tư cách gì mà nói”.

Hiểu ngay sự việc như lần trước, tôi thẳng tay kéo vợ ra ngoài. Tức thì cô vợ giãy giụa, rồi gào lên nói với con em tôi: “Đấy cô thấy chưa, bỏ vợ bỏ con ở nhà đi theo gái, có coi vợ con ra cái gì đâu. Lại còn tới nhà đón nó à, hẹn chỗ sang trọng à, vợ con ở nhà thì sống chết mặc bay, đi với gái thì sang này...”.

Nói rồi cô ấy rút phăng chiếc giày cao, đập tới tấp vào tôi vì tôi can ngăn cô ấy kéo ra ngoài. Màn đánh ghen ầm ĩ ấy khiến tôi muối mặt vô cùng khi toàn bộ 3 đối tác người nước ngoài đứng ngay cửa mà chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Vợ khóc, con khóc, tôi thì bừng bừng tức giận. Tôi nhờ thêm một nam thanh niên bảo vệ mới kéo được vợ tôi ra xe, con em tôi rối trí vì không biết bế cháu cứ lúng túng bế đứa bé theo sau. Chưa lúc nào, tôi thấy mất mặt đến thế này.

Cáo lỗi với sếp vì sự cố xảy ra, tôi đưa cô vợ đang lồng lộn lên vì ghen tức và ẵm đứa con cứ khóc ngằn ngặt suốt quãng đường. Tôi hiểu, chưa khi nào vợ tôi tin tưởng vào chồng. Dù sao, cô ấy vẫn coi trọng một cái phần mềm không bao giờ biết ngoại tình hơn là một ông chồng chẳng biết ngày mai sẽ phản bội vợ con ra sao.

Tôi tuyệt vọng thực sự, có lẽ, đã đến lúc để nhìn nhận lại cuộc hôn nhân chẳng còn chút niềm tin nào từ 2 phía...

Theo Hà Linh
Dân Việt

MỚI NHẤT
“Này cô! Tôi có vợ rồi”
“Này cô! Tôi có vợ rồi”

(Dân trí) - Chuyện vợ chồng, nhiều khi người ngoài cuộc không thể nào hiểu được. Có người, chồng vô tâm, chồng càm ràm đánh đập suốt ngày vẫn nhất định không buông bỏ. Có người, chồng ngọt ngào chiều chuộng nhưng một phút lỡ dây dưa với người phụ nữ khác liền lập tức buông tay.

Thứ ba, 02/01/2018 - 07:49

Hai mươi năm ôm nỗi hận chồng vì quá yêu
Hai mươi năm ôm nỗi hận chồng vì quá yêu

(Dân trí) - "Thực ra trước khi biết những âm mưu của chồng, chị đã rất yêu anh ấy. Thứ tình yêu không phân biệt sang hèn, bất chấp mọi khuyên ngăn rào cản, nó mãnh liệt lắm. Vậy nên khi phát hiện ra sự thật đau lòng, chị đau đớn vì chị biết mình đã yêu và tin quá nhiều..."

Thứ hai, 01/01/2018 - 09:44

Chồng muốn “dạy dỗ” vợ vì bố mẹ bị cảm cúm mà không chịu về chăm
Chồng muốn “dạy dỗ” vợ vì bố mẹ bị cảm cúm mà không chịu về chăm

(Dân trí) - Người ta vẫn nói “Muốn người khác đối xử với mình thế nào thì mình hãy đối xử với người ta như thế”. Nếu anh đối với vợ, với gia đình nhà vợ không đủ chân thành, không đủ quan tâm thì cũng đừng đòi hỏi vợ mình phải dồn hết tâm huyết cho gia đình mình.

Thứ hai, 01/01/2018 - 09:35

Lý do cực kỳ đơn giản này sẽ giết cảm xúc tình dục
Lý do cực kỳ đơn giản này sẽ giết cảm xúc tình dục

Bác sĩ Dung chỉ ra một lý do cực kỳ quan trọng khiến 2 vợ chồng bị giết chết cảm xúc tình dục.

Thứ hai, 01/01/2018 - 04:00

Vừa bị cắt thưởng Tết dương, mẹ chồng còn buông một câu khiến con dâu "điếng người"
Vừa bị cắt thưởng Tết dương, mẹ chồng còn buông một câu khiến con dâu "điếng người"

Năm nay doanh số giảm, công ty gần như cắt thưởng Tết dương của nhân viên nhưng vợ chồng tôi vẫn phải chi tiền xe về quê và tiền quà cáp để về thăm quê.

Chủ nhật, 31/12/2017 - 10:09

Chán chồng khù khờ, hiền như đất, tôi ngã vào tay tình cũ trong bữa tiệc cuối năm
Chán chồng khù khờ, hiền như đất, tôi ngã vào tay tình cũ trong bữa tiệc cuối năm

Nhưng sâu thẳm bên trong trái tim tôi, tôi luôn cảm thấy giằng xé khi đứng giữa người chồng thật thà, 2 đứa con ngoan ngoãn và một người tình đầy đam mê.

Chủ nhật, 31/12/2017 - 09:13

Tuyệt chiêu giúp bố mẹ "đối phó" với trò ăn vạ của con
Tuyệt chiêu giúp bố mẹ "đối phó" với trò ăn vạ của con

Thông thường, trẻ rất biết chọn thời điểm ăn vạ nào để dễ "thu phục” được cha mẹ nhất. Những lúc này người lớn nên làm gì để giải quyết?

Chủ nhật, 31/12/2017 - 09:08

Nhớ hương rạm đồng
Nhớ hương rạm đồng

(Dân trí) - Hằng năm, cứ đến mùa con rạm đi kiếm bạn tình, người dân quê tôi lại vác các thứ đồ nghề lỉnh kỉnh đi cất rạm về ăn.

Chủ nhật, 31/12/2017 - 08:47

Nhờ bà nội ra trông cháu, chồng tôi nhất quyết “phải trả tiền công cho bà”
Nhờ bà nội ra trông cháu, chồng tôi nhất quyết “phải trả tiền công cho bà”

(Dân trí) - "Chồng bàn với tôi, nếu bà nội ra trông cháu, mỗi tháng chúng tôi sẽ đưa bà ba triệu, coi như trả lương cho bà. Bà nghe vậy có vẻ cũng đồng ý rồi. Tôi nghe xong cảm thấy vô cùng khó chịu. Bà là mẹ, là bà nội, ra giúp con giúp cháu mà còn lấy tiền công, càng nghĩ tôi càng cảm thấy không ra làm sao, lại còn phải rõ ràng sòng phẳng như vậy..."

Chủ nhật, 31/12/2017 - 08:34

Sự thật về đám cưới "chồng kém vợ 2 giáp" đang khiến dân mạng "dậy sóng"
Sự thật về đám cưới "chồng kém vợ 2 giáp" đang khiến dân mạng "dậy sóng"

Đám cưới lệch đôi giữa chú rể đẹp trai, trẻ tuổi và cô dâu được cho “hơn chồng 2 giáp” đã khiến cộng đồng mạng được một phen xôn xao.

Thứ bảy, 30/12/2017 - 07:00

Chữ "trinh" của đàn ông
Chữ "trinh" của đàn ông

Không có căn cứ giải phẫu định hình nào để đánh giá được cậu con trai này mới giao hợp lần đầu. Chỉ có thể căn cứ vào sự “ngu ngơ” hay “sành điệu” để nghi vấn thôi. Tuy nhiên cũng không ít anh chàng "đổ máu" khi "xuất trận" lần đầu.

Thứ bảy, 30/12/2017 - 08:43

Bé 3 tuổi dạy trang điểm thần sầu
Bé 3 tuổi dạy trang điểm thần sầu

(Dân trí) - Dù còn nhỏ tuổi nhưng bé Liriana đã biết sử dụng đồ trang điểm một cách vô cùng thành thạo và còn quay hẳn video dạy làm đẹp.

Thứ bảy, 30/12/2017 - 08:29

ĐÁNG QUAN TÂM
Giận là để yêu nhau nhiều hơn
Giận là để yêu nhau nhiều hơn

(Dân trí) - Khi người ta thật lòng yêu nhau thì dù có phát sinh mâu thuẫn lớn thế nào cũng sẽ biết tìm cách hóa giải. Còn một khi không còn yêu nhau nữa thì một cuộc cãi vã nhỏ cũng sẽ là cái cớ để buông bỏ, rời xa.

Thứ bảy, 30/12/2017 - 07:59

Đứng tim khi nhiều người "phán" chồng tương lai có tướng sát thê
Đứng tim khi nhiều người "phán" chồng tương lai có tướng sát thê

Lần này là lần thứ 3 người ta nói anh có tướng sát thê, tôi không còn nửa tin nửa ngờ nữa mà hoang mang, lo lắng tột độ khi nghĩ đến chuyện kết hôn với anh.

Thứ sáu, 29/12/2017 - 02:49

Đám cưới dậy sóng xứ Thanh: Cô dâu lớn hơn chú rể 22 tuổi
Đám cưới dậy sóng xứ Thanh: Cô dâu lớn hơn chú rể 22 tuổi

Chàng 26, nàng 48 tuổi, yêu nhau 3 năm và giờ đây về chung một nhà.

Thứ sáu, 29/12/2017 - 02:41

Những sai lầm thường gặp của cha mẹ trong việc dạy con
Những sai lầm thường gặp của cha mẹ trong việc dạy con

(Dân trí) - Dù có chuẩn mực đến mấy trong việc dạy con, đôi khi bạn vẫn mắc phải những sai lầm này, phần lớn do nhất thời không kiểm soát được lý trí.

Thứ sáu, 29/12/2017 - 10:21

Phía trong ngôi nhà đầy hoa
Phía trong ngôi nhà đầy hoa

(Dân trí) - Một ngôi nhà phủ đầy hoa trước ngõ luôn là mơ ước cháy bỏng của tôi. Nó càng trở thành nỗi thèm khát khi chúng tôi chuyển đến nơi ở mới. Sát cạnh ngôi nhà chúng tôi vừa chuyển đến là một ngôi nhà ba tầng có hoa hồng leo phủ kín đủ sắc màu trước cổng. Chỉ cần nhìn cánh cổng hoa hồng cũng có thể mường tượng ra hạnh phúc của gia đình bên trong ngôi nhà ấy.

Thứ sáu, 29/12/2017 - 08:00

Những tai nạn "đặc biệt" có thể mất mạng chốn phòng the
Những tai nạn "đặc biệt" có thể mất mạng chốn phòng the

Từ đầu mùa cưới trở đi, những sự cố phòng the thường xuất hiện dày hơn và cũng có nhiều ca rất “đặc biệt”, vì nhiều nguyên nhân như thiếu kinh nghiệm hoặc quá sung sức.

Thứ năm, 28/12/2017 - 11:12

Cô vợ suốt ngày than béo nhưng lúc nào cũng nấu la liệt đồ ăn
Cô vợ suốt ngày than béo nhưng lúc nào cũng nấu la liệt đồ ăn

Mâm cơm và những chia sẻ của cô vợ này dường như đã đánh trúng tâm lý của chị em phụ nữ, muốn được ăn ngon nhưng lại sợ béo.

Thứ năm, 28/12/2017 - 11:03

Sau 20 năm ly hôn, lại quỳ gối cầu hôn vợ cũ
Sau 20 năm ly hôn, lại quỳ gối cầu hôn vợ cũ

(Dân trí) - Jeff và Lorrie sống tại Ohio (Mỹ) từng có một cuộc hôn nhân hạnh phúc bên 8 người con, thế nhưng 20 năm trước, cặp đôi bắt đầu trải qua những rạn nứt tình cảm và chính thức ly hôn. Mãi đến thứ Bảy vừa qua, hai người mới trao cho nhau một cơ hội mới để nối lại đoạn tình duyên dang dở.

Thứ năm, 28/12/2017 - 09:53

7 điều bạn không muốn nuối tiếc khi về già
7 điều bạn không muốn nuối tiếc khi về già

Tự chúng ta với những tính cách thời tuổi trẻ đã rút ngắn những tháng năm của mình để rồi hối tiếc. Hãy thay đổi ngay hôm nay, ngày mai bạn sẽ không hối tiếc.

Thứ năm, 28/12/2017 - 09:42

Mẹ chồng chê con dâu lười vì không gửi cháu đi làm
Mẹ chồng chê con dâu lười vì không gửi cháu đi làm

Con bé còn quá nhỏ và vẫn còn bú sữa mẹ, nếu gửi về quê có nghĩa là cả tuần cháu mới có thể gặp con một lần. Chỉ nghĩ tới thôi là nước mắt cháu đã trào ra vì thương con...

Thứ năm, 28/12/2017 - 07:57

Ngày mưa gió, đãi cả nhà chè cốm khoai lang dẻo bùi, thơm ngọt
Ngày mưa gió, đãi cả nhà chè cốm khoai lang dẻo bùi, thơm ngọt

Chè cốm nóng thơm phức, ấm áp sẽ giúp bạn xua tan mệt mỏi ngay tức thì.

Thứ năm, 28/12/2017 - 07:51

Đàn ông luôn ngụy biện cho sự vô tâm, ích kỷ của mình
Đàn ông luôn ngụy biện cho sự vô tâm, ích kỷ của mình

Khá nhiều mày râu đều cho rằng: đàn bà làm sao hiểu được sự giao thiệp của đàn ông. Mỗi buổi nhậu, mỗi lần nâng ly, mỗi trận game… đều là vì sự nghiệp, cao hơn nữa là vì sự đủ đầy no ấm của vợ con.

Thứ năm, 28/12/2017 - 07:44

Con trai nhờ mẹ giấu giếm chuyện ngoại tình
Con trai nhờ mẹ giấu giếm chuyện ngoại tình
(Dân trí) - Khi còn tuổi thanh niên, con trai tôi yêu một cô gái. Nhà chỉ có hai mẹ con, vốn chuyện gì tôi cũng ủng hộ con trai, duy chỉ việc này là không được...