Giằng xé giữa vợ và nữ huấn luyện viên thể hình xinh đẹp

(Dân trí) - Tôi không biết mình nên quay về bên vợ vì các con hay tiến đến với nữ huấn luyện viên thể hình xinh đẹp để bắt đầu cuộc sống mới nhiều lạ lẫm và cuồng nhiệt.

Giằng xé giữa vợ và nữ huấn luyện viên thể hình xinh đẹp - 1

Ảnh minh họa: Getty Images.

Tôi năm nay 37 tuổi, vợ tôi 35, là bạn học cùng Đại học ở dưới tôi 2 khóa. Chúng tôi đã kết hôn được 12 năm rồi và có 2 con, đứa lớn 8 tuổi, đứa nhỏ vừa lên 6.

Chúng tôi thật ra chỉ có 5 năm đầu hôn nhân là còn hạnh phúc, về sau hai người thực sự trở nên không hợp nhau và thường xuyên làm cho nhau mất vui. Tôi là người đàn ông rất quan tâm đến ngoại hình trong khi vợ lại bỏ bê bản thân, chỉ để ý chăm sóc con cái, không chăm sóc chính mình, không ngọt ngào với chồng như khi còn đang yêu nhau nữa. Cô ấy hay nổi nóng mỗi khi tôi làm gì không như ý. Tôi luôn cố gắng nhìn thái độ vợ để mà hành xử, nhưng vẫn không đúng mong muốn của cô ấy, cuối cùng hai người lại trách móc, tranh cãi và mất vui. Về sau tôi buông bỏ, không cố gắng chiều lòng vợ nữa, cô ấy muốn sống theo cách của cô ấy, tôi sống theo cách của mình: Đi làm kiếm tiền nuôi gia đình vợ con, thời gian rảnh tôi dành tập thể dục cải thiện ngoại hình, thể lực, tôi cũng có đam mê với thời trang và thể thao.

Thế rồi tôi đã gặp một cô gái ở phòng tập thể hình. Cô ấy là huấn luyện viên ở đó. Cô ấy rất xinh đẹp, thân hình cực khỏe mạnh và săn chắc với các chỉ số hoàn hảo. Tìm hiểu qua facebook thì tôi thấy cô ấy chưa thực sự có tiếng tăm trong nghề nhưng có sao đâu, cô ấy còn rất trẻ, kém tôi 15 tuổi.

Tôi không hề có ý định tìm kiếm mối quan hệ nào khác ngoài vợ dù hôn nhân của tôi không vui vẻ gì. Nhưng thật kỳ lạ, cô gái ở phòng gym hoàn toàn phù hợp với tôi về tính cách, sở thích, quan điểm sống. Cô ấy còn trẻ nhưng có khả năng thấu hiểu rất lớn, hoàn toàn hiểu vấn đề của tôi mỗi khi chúng tôi tâm sự. Ngoài ra cô ấy còn giống tôi ở điểm thích thể thao và du lịch khám phá. Chúng tôi đã hẹn nhau nếu tình hình dịch trở nên ổn hơn, chúng tôi sẽ đi chơi xa đâu đó một chuyến.

Cô ấy như một làn gió tươi mới thổi vào cuộc hôn nhân nhàm chán của tôi, nên hàng phòng thủ cuối cùng của tôi đã vỡ. Chúng tôi đi quá giới hạn trong một lần tôi đến chơi ở căn hộ chung cư của cô ấy.

Chuyện trên giường với em rất tuyệt vời, em khiến tôi có cảm giác mình được hồi sinh, đầy hấp dẫn, được ham muốn và được tôn trọng. Rõ ràng là nếu chúng tôi ở bên nhau, tương lai sẽ vô cùng tươi sáng.

Nhưng chính vì nghĩ đến tương lai mà tôi bắt đầu chùn bước. Tôi đâu phải người đàn ông tự do, tôi có phía sau cả một gia đình, và nhất là hai đứa con còn nhỏ. Tôi có thể không còn yêu vợ, nhưng cô ấy vẫn yêu tôi, các con yêu tôi, và họ cần tôi. Tôi nên làm sao trong hoàn cảnh này? Hy sinh hạnh phúc riêng của mình để làm tròn bổn phận người chồng, người cha hay mặc kệ tất cả, cứ đến với cô gái tuyệt vời đang khiến tim tôi ngập tràn hạnh phúc?

Tuấn Hùng

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM