Phản hồi bài viết "Phải lòng bồ của sếp":

"Đời thiếu gì gái xinh"

(Dân trí) - Lý trí của bạn đang bị lu mờ bởi nhan sắc của mỹ nhân thích chơi, lười làm kia rồi. Bạn cứ thần thánh hóa cô ta lên, chứ nói thật, đấy chỉ là dạng gái bán hoa cao cấp.

"Đời thiếu gì gái xinh" - 1

Đừng nên đâm đầu vào đó, thà rằng cô ta chừa một phương để lấy chồng, đằng này, cô ta cặp với sếp ai ai cũng biết.

Giả sử nếu vì yêu nên cô ta cặp với sếp của bạn, cho đúng với “kịch bản” không phải vì tiền mà bán thân, thì làm gì có cửa cho bạn nữa. Bạn còn muốn hi vọng gì ở con người đã mất hết, mà ngay cả tình yêu cũng đâu dành cho bạn.

Mà tôi khuyên thật, bạn đừng dính vào gái cơ quan, kẻo ảnh hưởng đến nghiệp lớn, cuộc đời vốn dĩ phức tạp đừng tự đưa mình vào hoàn cảnh khó khăn rồi lại trách đời.

Mọi việc do cô ta lựa chọn, cô ta là người gây rối thì nếu muốn, chính bản thân cô ấy phải biết tự gỡ. Tôi e rằng ăn chơi quen rồi cô ấy chẳng muốn thoát ra khỏi sự đủ đầy vật chất kia đâu. Ngoài kia còn đầy con gái nhà lành, xinh xắn cho bạn tìm hiểu và lựa chọn.

Hoặc nếu bạn vẫn muốn lao vào bụi rậm, sẽ thấy cảnh “lấy đĩ về làm vợ” nó khổ nhục cay đắng lắm. Bao năm cặp kè với sếp đã tan nát đời hoa, chắc gì cô nàng còn có thể "ra quả" nữa.

Phản hồi của độc giả Mạnh Phong

"Đời thiếu gì gái xinh" - 2