Dân mạng nổi giận trước loạt tin nhắn với gái của ông chồng có vợ đang bầu

Hải Đường

(Dân trí) - Đoạn chat được cho là của một người đàn ông đã có vợ năn nỉ xin gặp một cô gái từng qua lại với anh ta. Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn chat khiến nhiều người nổi giận.

Ban đầu, hình ảnh chụp màn hình điện thoại cho thấy đoạn chat mở màn bằng lời nhắc nhở của cô gái: "Trời, thanh niên có gia đình rồi mà nói những câu này với gái là không được đâu".

Có vẻ như hai người từng qua lại với nhau, nhưng sau khi anh này lấy vợ thì hai người họ không gặp nhau nữa. Dù lâu không liên lạc, nhưng người đàn ông khẳng định mình chưa quên được người cũ và tự tin rằng cô gái kia cũng còn tình cảm với mình.

Cô gái nói "cứng" trước thái độ tự tin của người đàn ông: "Còn tình cảm thì sao, không lẽ anh bỏ vợ để lấy em. Mà em nghe nói vợ anh có bầu rồi đúng không?".

Dân mạng nổi giận trước loạt tin nhắn với gái của ông chồng có vợ đang bầu - 1

Loạt tin nhắn của người đàn ông có vợ đang mang bầu với gái được chia sẻ trên mạng xã hội.

Bị "nắn gân", anh chàng này không ngần ngại nói với cô gái rằng đừng nhắc đến chuyện đó, "em biết thừa là anh không có tình cảm với cô ấy, ngủ cùng cô ấy mà anh chỉ nghĩ đến em". Như để chắc chắn hơn cho lời nói của mình, anh ta còn sẵn sàng mang vợ con ra thề nếu cô kia muốn.

Sau màn "lươn khươn" thì người đàn ông này bắt đầu gợi ý xin "cho anh gặp em một chút thôi được không em" kèm lời hứa "anh sẽ kín đáo mà".

Dân mạng nổi giận trước loạt tin nhắn với gái của ông chồng có vợ đang bầu - 2
Dân mạng nổi giận trước loạt tin nhắn với gái của ông chồng có vợ đang bầu - 3

Cô gái ban đầu tỏ ra rất thánh thiện, từ chối nguây nguẩy: "Anh hâm à", "thứ rẻ tiền nhất là lời thề của đàn ông", "thôi, thôi, ai nhìn thấy thì chết em à"... Nhưng chỉ sau vài lời đường mật của đối phương, thì dù anh ta đã có gia đình, thậm chí vợ đang mang bầu, cô này vẫn đồng ý gặp. Cú "twist" ngoạn mục ở cuối đoạn chat còn khiến cư dân mạng nổi giận khi cô này nhắc người đang chat với mình: "Mà chiều nhớ mua áo mưa đấy".

Dân mạng nổi giận trước loạt tin nhắn với gái của ông chồng có vợ đang bầu - 4
Dân mạng nổi giận trước loạt tin nhắn với gái của ông chồng có vợ đang bầu - 5

Tận mắt nhìn đoạn chat, nhiều người cảm thấy tội cho người vợ đang mang bầu. Cư dân mạng cho rằng kịch bản này quá quen với những gã đàn ông đã có vợ nhưng vẫn muốn lang chạ bên ngoài, sống lừa dối, không chung thủy nhưng ra ngoài luôn đổ lỗi cho vợ cùng bài ca đáng thương "anh không hạnh phúc".

Những cô gái đứng đắn khi gặp kịch bản này sẽ không bao giờ buồn tiếp chuyện chứ đừng nói đến đồng ý gặp, còn những người con gái chấp nhận lao vào, thật khó khẳng định rằng họ ngờ nghệch, thiếu thông minh, chẳng qua cũng chỉ là bản chất của trà xanh mà thôi, vì sự ích kỷ của bản thân hay vì một mục đích nào đó sẵn sàng xen vào gia đình, hạnh phúc của người khác.

Cư dân mạng cho rằng đây đúng là một cặp đẹp đôi, chàng lươn lẹo còn nàng thì thảo mai, những người như thế này nên bắt cặp với nhau để đỡ làm khổ đời người khác.

Các chuyên gia tình yêu - hôn nhân cho rằng vợ đang mang bầu là giai đoạn có thể khó khăn với một số đàn ông khi mới kết hôn chưa được bao lâu đã phải kiêng cữ hoặc giảm nhiệt trong "chuyện ấy". Nhưng đàn ông biết thương vợ sẽ tìm ra cách dung hòa, cùng vợ hòa hợp chuyện ái ân mà không ảnh hưởng đến em bé trong bụng mẹ, không ảnh hưởng đến sức khỏe của vợ, chuyện ra ngoài "cải thiện" là tuyệt đối không.

Đàn ông có thể làm cho vợ ở nhà mang bầu mà ra ngoài vẫn tán tỉnh gái bằng bài ca "anh không hạnh phúc" thì chỉ nói lên được một điều là bản chất anh ta không đáng tin, không đáng mặt làm chồng.