Cô gái 23 nóng bỏng yêu chàng tuổi 45: Thà mất bạn chứ không bỏ người yêu

Huyền Anh

(Dân trí) - Savanna Miller và chồng Mark, đến từ Sydney, Australia, lần đầu tiên biết nhau trên Tinder cách đây 5 năm, khi Savanna mới 18 tuổi, dù lúc đó hai người chưa từng có ý định gặp nhau ngoài đời.

Thế nhưng họ lại tình cờ gặp nhau trong một đêm đi chơi và nhận ra đối phương. Cặp đôi sớm yêu nhau và kết hôn vào tháng 2 năm 2021. Gia đình của Savanna luôn ủng hộ chuyện tình của con gái dù mẹ cô chỉ hơn "con rể" có 7 tuổi.

Savanna nói: "Hãy yêu người bạn yêu và đừng để người khác làm lung lay ý chí của bạn. Tôi rất biết ơn những người bạn mà tôi đã đánh mất vì mối quan hệ này. Rốt cuộc, nếu bạn bè của bạn không ủng hộ bạn cho dù thế nào đi nữa, thì họ không phải là những người bạn nên có.

Cha mẹ chúng tôi đều hoàn toàn ủng hộ mối quan hệ của các con. Mẹ tôi gọi Mark là "con trai" trong khi mẹ chỉ hơn anh ấy có 7 tuổi. Anh ấy thực sự thân thiết với gia đình tôi và tôi cũng thế với gia đình của anh ấy".

Cô gái 23 nóng bỏng yêu chàng tuổi 45: Thà mất bạn chứ không bỏ người yêu - 1

Savanna, 23 tuổi, lựa chọn Mark, 45 tuổi, là người đàn ông của đời mình cho dù có bị bạn bè phản đối và mất bạn (Ảnh: Mirror).

Ngay từ khi gặp nhau, Savanna đã cảm thấy Mark khác biệt so với những người bạn trai khác. Mối quan hệ của họ nhanh chóng phát triển. Cô thú nhận: "Tôi thực sự không bị thu hút bởi những người bạn trai trước đây và cũng không thân mật với bất kỳ ai trong số họ. Tất nhiên họ là những chàng trai đáng yêu, tuyệt vời, tôi vẫn làm bạn với họ, nhưng không có hấp dẫn giới tính, dù đám con gái tuổi tôi mê họ như điếu đổ".

Kể từ khi chọn Mark, Savanna đã phải đánh đổi bằng vài tình bạn thân thiết. Cô bộc bạch: "Bạn bè của Mark rất ổn, nhiều người trong số họ thực sự là bạn thân của tôi bây giờ. Trong khi những người bạn của tôi thì, tôi đã mất hai người bạn thân nhất của mình vì họ không hiểu rằng chúng ta có thể hòa hợp trong tình yêu dù đôi bên cách nhau cả một thế hệ. Tôi nghĩ rằng họ có quan điểm bảo thủ về tình yêu. Mất những người bạn đó dù sao cũng là may mắn của tôi".

Nói về quyết định kết hôn của hai người, Savanna kể:

"Một ngày nọ, chúng tôi đang trên đường đi chơi với bạn bè rồi ngồi quán cà phê yêu thích có tên là Tennyson Bistro ở Napier, New Zealand, ăn bánh mì cá hồi hun khói, thì anh ấy nói: "Hãy chọn một ngày và chúng ta sẽ kết hôn". Tôi cười lớn, nói đại một ngày, anh ấy đồng ý, chẳng ngờ 4 tháng sau đã thành vợ thành chồng.

Cô gái 23 nóng bỏng yêu chàng tuổi 45: Thà mất bạn chứ không bỏ người yêu - 2

Hai người tổ chức đám cưới vào tháng 2 năm 2021 (Ảnh: Mirror).

Cặp đôi đã tổ chức một đám cưới nhỏ và ấm cúng với khách mời chỉ là gia đình và bạn bè thân thiết nhất vào ngày 20/2/2021 tại nhà riêng. Hiện họ đều có ý định sẽ sinh con nhưng không vội vàng. 

"Chúng tôi phải lập kế hoạch và thảo luận về mọi thứ, chúng tôi đã lên kế hoạch này suốt 4 năm. Hiện tại, chúng tôi muốn có nhiều cuộc phiêu lưu, du lịch và thành công. Chúng tôi đã đi khắp đất nước, đi nước ngoài 2 lần và muốn tiếp tục làm điều đó - khám phá, tìm kiếm cơ hội để cùng nhau phát triển. Cuộc sống nên là một cuộc phiêu lưu và ổn định không có nghĩa là ở yên một chỗ", Savanna nói.

Cặp đôi cũng đăng về chuyện tình của họ trên TikTok và có hơn 96000 người theo dõi.

Theo www.mirror.co.uk