Thứ hai, 24/08/2015 - 10:27

Cô ấy nhìn thấy tôi cùng người tình đồng tính

Dân trí

Trong nhiều năm tôi sống cuộc sống hai mặt, vẫn có người yêu là phụ nữ dù thực tế tôi chỉ thích đàn ông.

Tôi làm vậy vì có nỗi khổ riêng. Tôi biết hàng ngày đang có nhiều người giống tôi tìm cách bước ra ánh sáng nhưng tôi lại không thể, tôi lo sợ điều đó sẽ giết chết bố mẹ tôi, thay đổi cách nghĩ của những người thân trong gia đình về tôi khi đã có những lúc tôi chứng kiến thái độ, cách nghĩ của họ về những người đồng tính.

 

Cô ấy nhìn thấy tôi cùng người tình đồng tính - 1

Từ lâu tôi đã quyết định sống trong cái vỏ bọc an toàn này. Ngoại trừ việc có tình cảm với đàn ông, bề ngoài tôi là chàng thanh niên ưa nhìn, cao ráo. Khi gặp em, tôi đã tin rằng em chính là cái vỏ bọc an toàn nhất. Cũng không quá khó khăn để tôi có em là người yêu của mình.

Ban đầu tôi cũng chiều chuộng, cố gắng có với em những cử chỉ lãng mạn. Nhưng dần dần những điều miễn cưỡng ấy làm tôi chán ghét, chán ghét tôi, chán ghét mối quan hệ này, chán ghét em. Tôi sống trong sự mâu thuẫn giữa cách mình muốn đối xử và không muốn đối xử với em, song tôi cũng cần có em làm bạn gái.

Mối quan hệ của chúng tôi, tôi biết, lúc nào cũng khiến em dằn vặt. Em đã nghi ngờ tình cảm của tôi. Em theo dõi tôi và phát hiện cuộc sống của tôi trong bóng tối.

Tôi biết em sốc gấp bội phần khi hiểu ra "tình địch" của em không phải một cô gái khác như em vẫn hoài nghi. Tôi ước gì mọi chuyện vào buổi tối em đi theo tôi rồi chứng kiến tôi và cậu ấy âu yếm, tình cảm bên nhau - không bao giờ giống như cái cách tôi âu yếm hay tình cảm bên em - đã không xảy ra.

Nhưng sự thật là vậy, em đã nhìn thấy tất cả. Mặt em thất sắc, tôi biết em đang ghê tởm tôi, xỉ vả tôi, nhưng chính tôi cũng rất khổ tâm.

Tôi biết phải làm sao khi đối diện với em? Đằng nào cũng đến lúc ấy. Tôi biết mình chắc chắn phải thú nhận sự thật rằng tôi gay, nhưng dẫu vậy, tôi có tìm được sự thanh thản cho mình, cho em hay không khi đã cố tình lừa dối em như vậy?

T.B

 

Cô ấy nhìn thấy tôi cùng người tình đồng tính - 2