Clip bà "cứu" ly sâm-panh khỏi rơi, để cháu ngã xuống đất gây tranh cãi

Huyền Anh

(Dân trí) - Đoạn video ghi lại cảnh một người bà ở Mỹ cố gắng “cứu” ly sâm panh sủi bọt khỏi rơi xuống đất khi đứa cháu nghịch làm đổ ly, cuối cùng để cháu ngã xuống sàn đã thu hút hơn sáu triệu lượt xem.

Trong khi nhiều người “ném đá” người bà vì dường như đặt ly rượu của mình lên trên cả sự an toàn của cháu, những người khác nói rằng bà thực sự có thể đã tránh được một vụ tai nạn nghiêm trọng hơn bằng cách bắt lấy chiếc ly.

Khoảnh khắc bà để cháu ngã, "cứu" ly rượu suýt rơi

Trong đoạn clip ngắn này, một em bé mặc chiếc áo sọc xanh nước biển, với lấy ly thủy tinh cao của bà được đặt trên bàn cà phê mà hai bà cháu đang ngồi cạnh.

Khi nhận ra sự việc, người bà phản ứng nhanh chóng, lấy chiếc ly ra khỏi tay đứa trẻ và vội bỏ tay đang đỡ ngang hông cháu ra giữ ly, khiến cháu... ngã luôn xuống sàn.

Clip bà cứu ly sâm-panh khỏi rơi, để cháu ngã xuống đất gây tranh cãi - 1

Em bé nghịch ly...

Clip bà cứu ly sâm-panh khỏi rơi, để cháu ngã xuống đất gây tranh cãi - 2

... và ngã luôn xuống sàn khi bà "cứu" cho ly rượu khỏi đổ.

Cư dân mạng đồng ý rằng người bà đã bị đặt trong một tình huống lựa chọn khá khó khăn lại cần phản ứng nhanh. Nhiều người cho rằng bà coi ly rượu còn hơn cả sự an toàn của cháu trong khi những người khác nói lựa chọn của bà đã tránh được một vụ tai nạn nghiêm trọng hơn nếu chiếc ly bị vỡ.

Điều đáng kinh ngạc là đoạn clip đã thu hút hơn 6 triệu lượt xem.