Chồng “làm nóng người” bằng clip gái xinh trên tiktok trước khi gần gũi vợ

(Dân trí) - Vợ chồng tôi đều 27 tuổi, yêu nhau từ thời sinh viên cho tới khi ra trường, đi làm thì kết hôn. Anh ấy luôn nói mình không bao giờ xem phim nóng…

Chồng “làm nóng người” bằng clip gái xinh trên tiktok trước khi gần gũi vợ - 1

Tôi cũng tin là như vậy vì chưa bao giờ bắt gặp chồng xem mấy thể loại phim đó cả. Hồi mới cưới nhau, tôi rủ xem để học hỏi kinh nghiệm phòng the, tăng gia vị cho đời sống vợ chồng anh ấy còn từ chối. Anh ấy bảo những khi một mình anh ấy chỉ cần nghĩ đến tôi thôi là đã “bật hết cả đèn”, cần gì phải xem phim kích thích. 

Nhưng bây giờ, tôi thường xuyên rơi vào cảnh nằm trên giường, bên cạnh chồng chờ đợi. Anh ấy thì sẽ ôm điện thoại dán mắt vào mấy cô “vai mảnh, eo thon, ngực nở nang không phải lối”, xem chán mới bỏ điện thoại ra quay sang ôm hôn vợ.

Còn hôm kia, chúng tôi hẹn nhau “giao ban”. Tôi lên phòng chờ chồng trước, nhưng anh ấy mãi không lên. Tới lúc lên thì mặt đỏ phừng phừng. Tôi hỏi “anh vừa làm gì mà trông bộ dạng như vậy?”, anh ấy chìa điện thoại ra, đưa cho tôi xem một cô ăn mặc mát mẻ đang tạo dáng chụp ảnh các tư thế. Anh ấy không giấu nổi hào hứng, muốn ngay lập tức “vào cuộc” với tôi. Nhưng tôi đã đẩy anh ấy ra, thật sự là lòng tự tôn của tôi bị xúc phạm, hết chịu nổi!

Chồng tôi thì ra vẻ không hiểu tại sao tôi dỗi.

Anh ấy không hiểu thực sự, hay đang cố tình trêu tức, sỉ nhục tôi? Sau bao năm hôn nhân và đã có con, tôi biết cơ thể tôi không còn được như mấy cô gái anh ấy xem trên tiktok, nhưng tôi có sĩ diện của tôi, chẳng lẽ bây giờ mỗi khi gần gũi chồng tôi lại phải “nhờ” đến thân hình những cô gái khác để anh ấy tăng hứng thú?

Nhật Lê

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!

Đang được quan tâm