Bị đồng nghiệp nam quấy rối trong phòng tối, tôi có nên tố cáo?

(Dân trí) - Anh ta là đồng nghiệp của tôi, bình thường khoác một vẻ ngoài rất đàn ông đạo mạo, tôi thật không ngờ ẩn sau vẻ nghiêm túc đó lại là một con người thật dơ bẩn, bệnh hoạn.

Bị đồng nghiệp nam quấy rối trong phòng tối, tôi có nên tố cáo? - 1

Ảnh minh họa: Getty Images

Đợt ấy công ty tổng kết quý với thành tích vượt trội nên các sếp rủ mọi người đi ăn. Tiệc tùng xong mọi người ra về cũng vãn, những người còn lại rủ nhau đi hát karaoke. Nhóm nhiều người độc thân nên rất vui, tôi cũng còn trẻ, chưa chồng và vẫn muốn đi chơi tiếp nên ở lại đi cùng mọi người, trong số đó có người đồng nghiệp nam mà thường ngày anh ta ở khác nhóm, không có nhiều trao đổi công việc với tôi nên tôi không mấy để ý đến anh ta. Chỉ thấy rằng vẻ ngoài anh ta lúc nào cũng nghiêm túc, là người trong các cuộc họp của team thường đưa ra ý kiến gãy gọn, hợp lý hợp tình. Bề ngoài anh ta là túyp sẽ đáng để mọi người tôn trọng cả về nhân cách lẫn năng lực làm việc. Thế nhưng…

Vào phòng hát karaoke, tôi ngồi cùng mấy chị em cùng nhóm. Đến đoạn mọi người đang hát một bài rất bốc, chúng tôi cười đùa vui vẻ và cùng nghêu ngao thì anh ta tự nhiên cầm cốc sang ngồi cùng, chen ngay vào giữa tôi với một chị. Rồi anh ta vờ vịt thuận theo bài hát và sự say sưa của mọi người mà bắt đầu ngả ngốn cố ý chạm người vào tôi. Mùi cồn trong hơi thở của anh ta khiến tôi bắt đầu khó chịu. Tôi đã ngồi xích ra nhưng anh ta lại nhích vào gần hơn, giả vờ vô tư đặt tay lên đùi tôi rồi đột nhiên anh ta bóp tôi thô bạo.

Tôi thật sự rất ngỡ ngàng nhưng không kịp phản ứng, tôi nhìn vào mặt anh ta, anh ta vẫn tỉnh bơ như không biết mình đang làm gì và tiếp tục hát hòa theo với mọi người. Tôi bị bóp thêm một lần nữa trong lúc mọi người đang rất say sưa hát hò, anh ta vờ vịt bị chèn để ngã đè lên người tôi mà chẳng ai trong phòng tối để ý. Lần này thì tôi hất anh ta ra, tức giận nói nhỏ rành rọt vào tai anh ta rằng "vừa phải thôi anh ạ".

Sau đó tôi đứng lên chuyển chỗ ra góc khác ngồi gần sếp trưởng nên mới được yên thân. Nhưng sự việc này ám ảnh tôi. Tôi cảm thấy mình bị làm nhục và ghê tởm bàn tay của anh ta. Mặt anh ta ở cơ quan mỗi khi gặp tôi vẫn điềm nhiên như không có chuyện gì. Tôi có nên tố cáo anh ta với ban lãnh đạo? Tôi có bao nhiêu % lột được mặt nạ của anh ta? Bao nhiêu người sẽ tin những gì tôi nói?

Đang được quan tâm