Thứ ba, 11/05/2021 - 07:27

Bạn trai đòi chia tay em vì anh ấy nghiện sex

Dân trí

Em đang rất bối rối, không biết đó có phải là cái cớ để anh quay lưng lại với em không. Nếu vì nghiện tình dục, lẽ ra anh phải muốn ở lại bên em mới phải vì chuyện đó của chúng em rất tốt.

Em và anh ấy đều đang ở ngưỡng tuổi ngoài hai mươi, bọn em quen nhau cách đây 1-2 tháng.

Hai đứa sống ở hai nơi cách xa nhau nên việc gặp gỡ không được dễ dàng thuận tiện, nhưng mỗi lần gặp nhau đều rất vui, rất nóng bỏng. Tụi em dính lấy nhau cả ngày, yêu đương nồng nhiệt rồi cùng nhau đi ăn, đi xem phim, đi dạo, uống cà phê, rồi lại làm chuyện đó…

Bạn trai đòi chia tay em vì anh ấy nghiện sex - 1

Ảnh minh họa: Getty Images

Nhưng anh ấy vừa nhắn tin bảo tụi em chia tay đi, vì anh ấy nghiện sex và cần đi điều trị bác sĩ. Anh ấy không thể hứa hẹn với em điều gì. Anh ấy cũng thú nhận rằng dù đang trong giai đoạn yêu em nhưng anh vẫn đi gái mại dâm. Anh ấy chưa từng thực sự yêu ai cả, chưa có một mối quan hệ nghiêm túc nào, điều tuyệt vời nhất đã xảy ra khi có em, nhưng anh ấy cảm thấy có lỗi với em khi bản thân mình như vậy nên muốn hai người kết thúc.

Sau khi anh ấy đòi chia tay, em có đến chỗ anh ấy để trực tiếp gặp. Bọn em lại làm chuyện đó với nhau, em rất hạnh phúc, em nghĩ cả hai đều cảm thấy thỏa mãn và trọn vẹn, nhưng khi em về, xa nhau anh ấy lại thú nhận là vẫn đi gái mại dâm.

Em đau lòng lắm. Em nên bỏ mặc anh ấy, chấp nhận chia tay coi như chưa từng biết người đàn ông đó hay cứ ở bên anh ấy để chấp nhận chuyện này.

Em không rõ thực sự là anh ấy có bệnh, hay đấy chỉ là cái cớ để anh ấy bỏ em, hoặc là cái cớ để hợp thức hóa chuyện yêu em mà vẫn qua lại với bao nhiêu người khác. Nếu là trường hợp đó, thì việc em nhất quyết ở bên anh ấy chẳng phải quá ngu ngốc hay sao. Nhưng em quá yêu anh ấy mất rồi. Em có nên mạo hiểm đánh cược thanh xuân của mình vào người đàn ông đang cần "chữa bệnh" khó nói này, chờ một ngày anh ấy là của riêng một mình em không?

Đan Hương

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!

Đáng quan tâm