Bạn trai có hành động kỳ quặc, em không muốn gặp lại anh ấy nữa

(Dân trí) - Em ngồi viết ra những dòng này khi cũng tối muộn rồi, em vừa tức giận bảo bạn trai đi về, và em không muốn gặp lại anh ấy nữa.

Bạn trai có hành động kỳ quặc, em không muốn gặp lại anh ấy nữa - 1

Ảnh minh họa: Getty Images.

Em mới có người yêu thôi ạ. Anh ấy thích em cũng lâu rồi, em cũng thích anh ấy nhưng anh ấy cứ ngần ngại không dám nói. Em thì không bao giờ đi tỏ tình trước với con trai đâu, cho nên cũng phải mất lâu lâu hai đứa mới chính thức trở thành người yêu của nhau.

Anh ấy là người hiền lành, học giỏi, tính tình rất điềm đạm. Anh ấy giúp đỡ em trong học tập rất nhiều, có bài nào khó, em hỏi anh ấy đều giảng giải cho em, còn động viên em phải học chăm chỉ, không được mải chơi. Nhờ có anh ấy mà năm vừa rồi em đã đỗ đại học.

Mới đây anh ấy mặt đỏ tía tai lúng túng ngỏ lời yêu em, hy vọng em có thể trở thành bạn gái của anh ấy. Tất nhiên là em đã nhận lời, vì thật ra em cũng thích anh ấy. Bố mẹ em cũng khen anh ấy, nói "thằng bé hiền lành tốt tính, và rất đạo mạo".

Hai đứa em yêu nhau mới được 2 tháng, hôm nay như mọi khi anh ấy đến đón em đi chơi. Hai đứa đi mua sách rồi chạy xe lòng vòng ngoài đường một lúc, mua trà sữa uống, rồi vì chẳng còn chỗ nào để đi nên tụi em quyết định là sẽ đi về nhà.

Anh ấy đưa em về đến nơi thì bố mẹ em không có nhà. Hồi tối thấy bố mẹ bảo hôm nay có việc sang nhà bác. Anh ấy vào nhà chơi với em, hai đứa nghe nhạc, uống nước quả. Ngồi sát cạnh nhau nên anh ấy vuốt tóc em, rồi hôn em.

Em cũng hôn lại, nhưng một lúc sau thì, anh ấy kỳ quá, tay cứ táy máy không đâu. Em không thể tin nổi một người con trai bình thường đạo mạo tử tế hiền lành thế mà bây giờ lại có hành động như thế. Em đẩy anh ấy ra, tát cho một cái, bảo anh ấy không tôn trọng em, rồi đuổi anh ấy về. Nói thật là em hơi sợ, vì lúc đấy bố mẹ không có nhà, nhỡ em bị xâm hại thì sao.

Anh ấy thì lại mặt đỏ tía tai như thể bị oan ức, xấu hổ lắm ấy, trong khi rõ ràng lúc trước tay anh ấy luồn vào áo em lại chẳng biết xấu hổ là gì.

Thấy em dữ quá anh ấy nói xin lỗi rồi đứng lên đi về. Không về cũng không được, em đuổi gắt luôn ấy. Em thất vọng quá, không ngờ người hiền lành như vậy mà lại thiếu tôn trọng con gái thế. Em làm thế có đúng không mọi người?

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!

Tin liên quan