Ba lần thất vọng của anh Tây ở phòng xét nghiệm ADN Hà Nội

Mang 3 mẫu của 3 người con trai đến trung tâm để giám định ADN, tuy nhiên người đàn ông ngoại quốc lại nhận được kết quả đáng thất vọng.

Nhiều người nước ngoài đến Trung tâm Phân tích ADN và công nghệ di truyền đề nghị xét nghiệm huyết thống để được đưa con về nước đoàn tụ hoặc tìm lại con… Trong đó có một trường hợp khiến các nhân viên trung tâm này chú ý.

‘Người đàn ông này đề nghị xét nghiệm quan hệ cha - con với 2 bé trai’, bà Nguyễn Thị Nga, giám đốc trung tâm, cho biết.

Ông yêu cầu được nhận kết quả qua email bởi chiều hôm đó ông phải bay về nước, 1 tháng sau ông mới trở lại Việt Nam.

Ba lần thất vọng của anh Tây ở phòng xét nghiệm ADN Hà Nội - 1

Mẫu tóc dùng để xét nghiệm ADN

Kết quả xét nghiệm khá bất ngờ, 2 đứa trẻ đều không phải là con của ông ta. 

‘Vài hôm sau, chúng tôi nhận được bức thư điện tử của người này với nội dung muốn xin thêm một bản kết quả xét nghiệm bằng tiếng Việt và hẹn sẽ trực tiếp đến trung tâm để nhận’, bà Nga kể tiếp.

Một tháng sau, ông lại đến trung tâm để xét nghiệm thêm một bé trai nữa. Kết quả cho thấy đứa trẻ thứ 3 cũng không phải là con của ông.

Có lẽ đã đoán được kết quả, lần xét nghiệm này ông đi cùng một nữ luật sư.

Nữ luật sư cho biết, người đàn ông nước ngoài nhận thấy những đứa con không giống với mình nên quyết định đến phòng xét nghiệm ADN để tìm câu trả lời. Sau khi có kết quả như trên, người này đang nhờ văn phòng luật sư làm các thủ tục ly hôn với người vợ Việt.

Khoảng 2 tuần sau đó, một phụ nữ trên 30 tuổi dẫn theo 3 người con trai đến trung tâm. Người phụ nữ yêu cầu xét nghiệm ADN giữa 3 đứa con trai của chị và một người đàn ông Việt.

Khi chị ghi tên tuổi 3 đứa trẻ vào đơn xét nghiệm, bà Nguyễn Thị Nga ngạc nhiên vì cả 3 đứa trẻ đều có tên, tuổi trùng khớp với 3 đứa trẻ người đàn ông ngoại quốc đưa mẫu đến xét nghiệm trước đây.

Ba lần thất vọng của anh Tây ở phòng xét nghiệm ADN Hà Nội - 2

Các kỹ thuật viên ở phòng xét nghiệm ADN.

Lần xét nghiệm này cho kết quả 3 đứa trẻ là con người đàn ông Việt Nam do người phụ nữ trên cung cấp mẫu. Các chỉ số gen cũng chứng minh chúng là 3 đứa trẻ được xét nghiệm với người đàn ông ngoại quốc trước đây.

Khi trao tờ kết quả, bà Nga được biết người phụ nữ này và người đàn ông ngoại quốc là vợ chồng. Tuy nhiên chị chia sẻ mình lấy chồng không phải bởi tình yêu. Bất đồng ngôn ngữ, khác biệt về văn hóa… nên cuộc sống hôn nhân của họ không hạnh phúc.

Họ gần như ly thân khi chị ở Việt Nam còn người kia trở về nước.

Sau đó, chị lần lượt mang thai và sinh 3 người con nhưng không có đứa trẻ nào là con của chồng người nước ngoài. 

Hiện tại chị và người đàn ông nước ngoài đang hoàn tất thủ tục ly hôn. Chị sẽ đến với người đàn ông Việt mà chị đang yêu để các con chị được sống với người bố thật sự của chúng.

Bí mật giấu kín suốt 30 năm của người mẹ

Một cặp vợ chồng khác cùng xuất hiện tại Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền để nhận kết quả cũng khiến bà Nga chú ý. 

Trước tờ giấy kết luận đứa trẻ là con của cả hai, nét mặt anh Lê Văn Hoàng (30 tuổi), người đàn ông đi cùng vợ, vẫn còn phân vân. 

Dường như đoán biết sự ngờ vực trong lòng chồng, người vợ nói với bà Nga: ‘Tôi khổ lắm. Sinh cho anh ấy một bé trai đẹp đẽ, khôi ngô như thế. Tưởng anh yêu chiều con lắm, hóa ra anh lại ngờ vực suốt bao năm qua’.

Theo đó, anh Hoàng có ngoại hình bình thường trong khi con anh càng lớn càng khôi ngô. Điều này khiến anh không tránh khỏi những hoài nghi và làm gia đình lục đục suốt một thời gian dài.

Để giải đáp mọi nghi ngờ, cả hai đã đến phòng xét nghiệm ADN. Tuy nhiên kết quả xét nghiệm dường như vẫn chưa thuyết phục được người chồng.

Chiều cùng ngày, anh Hoàng quay lại trung tâm. Lần này, anh đi một mình. Vừa gặp bà Nga, anh Hoàng đã hỏi về sự chính xác của kết quả xét nghiệm lúc sáng.

‘Tôi hỏi lại anh ta: ‘Anh nghĩ rằng chúng tôi đã móc ngoặc với vợ anh để có kết quả này?’, bà Nga kể lại.

Người chồng vội giải thích: ‘Không phải vậy, là tôi sợ cô ấy lại khóc lóc như sáng nay, trung tâm thương tình cho kết quả như ý của cô ấy. Bà nhìn xem tôi có ngoại hình thế này tại sao con lại đẹp trai như vậy? Bạn bè tôi 10 người thì 9 người nói tôi bị cắm sừng’.

Bà Nga phân tích: ‘Chúng tôi không can thiệp vào kết quả trên. Bên cạnh đó, một đứa trẻ khi sinh ra có thể giống bố, giống mẹ hoặc không giống cả hai mà có thể giống với một người thế hệ trước của cả hai bên’.

Mặc dù ra về nhưng sự hoài nghi vẫn hiện rõ trên gương mặt người đàn ông ấy. Tuy nhiên vài hôm sau, đại diện trung tâm nhận được một cuộc điện thoại. Đầu dây bên kia là anh Hoàng. Bằng giọng điệu vui vẻ anh chia sẻ: ‘Tôi đã hoàn toàn xóa bỏ nỗi nghi ngờ vợ’.

Người khiến anh thay đổi suy nghĩ chính là mẹ. Sau khi đi xét nghiệm về thấy con vẫn nghi ngờ, bà kể cho anh nghe một bí mật cuộc đời mình. Đó là khi còn trẻ, cũng như nhiều cuộc hôn nhân ‘cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy’ thời bấy giờ, bà bị ép lấy một người bà không có tình cảm, chính là bố của anh Hoàng bây giờ.

Người bà yêu là một thanh niên đẹp trai, tài giỏi nhưng gia cảnh nghèo khó nên ông bà ngoại anh không chấp nhận.

Đau khổ vì bị từ hôn, người thanh niên này đã bỏ xứ đi làm ăn. Tuy nhiên anh không biết giữa họ đã có một người con chung, chính là anh Hoàng. May mắn con trai sinh ra không giống người yêu cũ nên mẹ anh có thể che giấu được bí mật của mình.

‘Mẹ tôi nói, con trai của tôi càng lớn càng giống người yêu cũ của mẹ. Bởi vậy khi tôi nghi ngờ vợ có quan hệ ngoài luồng, bà luôn luôn động viên tôi và bênh vực con dâu.

Bà nói, bà định đưa bí mật này đến lúc nhắm mắt xuôi tay nhưng vì sự nghi ngờ của tôi có nguy cơ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình nên bà bắt buộc phải nói với tôi’, anh kể thêm.

* Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi

Theo Ngọc Trang - Nguyễn Thảo

Vietnamnet

MỚI NHẤT
Gặp lại người yêu bị bỏ rơi lúc mang bầu, vẫn muốn ôm cô ấy vào lòng
Gặp lại người yêu bị bỏ rơi lúc mang bầu, vẫn muốn ôm cô ấy vào lòng

Chàng có tình yêu sét đánh với nàng nhưng bị dòng đời xô đẩy xa cách nàng biền biệt 8 năm. Gặp lại nhau khi nàng đau đớn bị người yêu bỏ rơi lúc mang bầu, liệu chàng có đủ dũng cảm thổ lộ tình cảm và bảo vệ tình yêu của mình trước mọi sóng gió?

Chủ nhật, 09/06/2019 - 08:46

Trẻ sơ sinh nghiêng đầu một bên, cha mẹ cần lưu ý đến dị tật này
Trẻ sơ sinh nghiêng đầu một bên, cha mẹ cần lưu ý đến dị tật này

Thấy con ngủ nghiêng đầu một bên, chị H. không để ý, đến khi đi khám các bác sĩ xác định bé bị tật vẹo cổ do u xơ hóa cơ ức đòn chũm.

Chủ nhật, 09/06/2019 - 08:42

Được mẹ chồng xúi đi đánh ghen, tôi không ngờ phía sau là 1 âm mưu đáng sợ
Được mẹ chồng xúi đi đánh ghen, tôi không ngờ phía sau là 1 âm mưu đáng sợ

Vừa thấy con trai ngoại tình, mẹ chồng đã ngay lập tức thông báo cho tôi, bảo tôi phải làm cho ra nhẽ chuyện này. Được mẹ chồng ủng hộ, tôi quyết định đi đánh ghen…

Chủ nhật, 09/06/2019 - 08:35

Nghi bạn cùng phòng qua lại với bạn trai, cô gái đánh ghen và nhận cái kết đắng
Nghi bạn cùng phòng qua lại với bạn trai, cô gái đánh ghen và nhận cái kết đắng

Sau khi đánh ghen tàn bạo, cô Vương còn lấy điện thoại chụp lại hình ảnh và đăng tải lên mạng xã hội.

Chủ nhật, 09/06/2019 - 08:30

Chụp ảnh nóng với nhân tình, cụ ông 74 tuổi cố tình khoe vợ
Chụp ảnh nóng với nhân tình, cụ ông 74 tuổi cố tình khoe vợ

74 tuổi, ông Quynh (Hà Nội) nộp đơn ra tòa xin ly hôn. Tại tòa, ông không tiếc lời chê bai ngoại hình của người vợ đã gần 70 tuổi, trong khi đó, bà Linh - vợ ông chỉ khẽ nhếch mép cười…

Thứ bảy, 08/06/2019 - 05:18

Để bé bớt quấy khóc khi mẹ vắng nhà
Để bé bớt quấy khóc khi mẹ vắng nhà

(Dân trí) - Quấn quýt trẻ nhỏ ở nhà cả ngày là điều có thể khiến bạn không bao giờ biết chán. Nhưng sẽ có lúc mẹ phải đi làm, phải ra ngoài, sẽ thật căng thẳng nếu em bé quá "bện hơi" mẹ và quấy khóc không thôi. Những cách sau giúp bạn giảm sự căng thẳng tâm lý cho bé khi mẹ vắng nhà.

Thứ bảy, 08/06/2019 - 05:04

Đàn ông phản ứng dữ dội khi bắt gặp vợ quan hệ tình dục với kẻ khác chỉ vì điều này
Đàn ông phản ứng dữ dội khi bắt gặp vợ quan hệ tình dục với kẻ khác chỉ vì điều này

Nếu vợ họ lên giường với kẻ khác, có nghĩa là khả năng tình dục của anh ta có vấn đề thì còn đâu là nam tính và do đó anh ta bị tổn thương hơn là vợ có tình ý với ai đó nhưng chưa lên giường.

Thứ bảy, 08/06/2019 - 09:07

Chồng bị gái quán bar "đưa vào tròng" vì lý do cười ra nước mắt
Chồng bị gái quán bar "đưa vào tròng" vì lý do cười ra nước mắt

Thế rồi tối hôm qua một cô gái trẻ ăn mặc hở hang, son phấn, nước hoa thơm lừng đường đột xuất hiện ở nhà tôi. Cô thản nhiên giới thiệu cô là vợ của Lưu, nên muốn tôi và các con của tôi dọn đi nơi khác để cô về sống với chồng mình!

Thứ sáu, 07/06/2019 - 03:53

Giám đốc cay đắng bán nhà vì vợ vay tiền đi bao trai trẻ
Giám đốc cay đắng bán nhà vì vợ vay tiền đi bao trai trẻ

Tưởng như vậy là êm xuôi nào ngờ vợ còn sụt sùi thú nhận bấy lâu nay em trót cặp bồ với trai trẻ, để giữ chân người tình em lén rút dần tiền tiết kiệm bao cho tình trẻ, đến khi rỗng sổ em phải vay lãi ngoài để nuôi bồ nên mới mang nợ...

Thứ sáu, 07/06/2019 - 02:47

Cảm động thư mừng sinh nhật con gái viết tặng người cha mắc hội chứng Down
Cảm động thư mừng sinh nhật con gái viết tặng người cha mắc hội chứng Down

(Dân trí) - Richie Anne Castillo, con gái của một người đàn ông mắc hội chứng Down từng phải làm quen với việc bị bắt nạt ở trường vì cha cô khác biệt so với những người cha khác.

Thứ sáu, 07/06/2019 - 08:31

Liên tục chê bạn gái béo, chân to chàng trai nhận ngay kết "đắng"
Liên tục chê bạn gái béo, chân to chàng trai nhận ngay kết "đắng"

Tâm sự của một cô gái về việc luôn bị bạn trai chê bai ngoại hình, chân to đã nhận được sự quan tâm của nhiều cư dân mạng

Thứ sáu, 07/06/2019 - 08:15

Hãy giải quyết rắc rối của mình thay vì động vào rắc rối của người khác
Hãy giải quyết rắc rối của mình thay vì động vào rắc rối của người khác

(Dân trí) - Nghi ngờ chồng nhưng lại buông lời nặng nề về bố chồng, đó là cách ứng xử của người thiếu tế nhị, thiếu khéo léo và rất không thông minh.

Thứ năm, 06/06/2019 - 10:16

ĐÁNG QUAN TÂM
Ngượng mặt vì mẹ chồng xông thẳng vào buồng ngủ, tặng váy sexy, thuốc tráng dương
Ngượng mặt vì mẹ chồng xông thẳng vào buồng ngủ, tặng váy sexy, thuốc tráng dương

Mẹ chồng tôi dạy dỗ tôi đủ chiêu trò nhạy cảm trong chuyện chăn gối, ái ân. Nghe bà kể từng tình tiết cụ thể, tôi đỏ mặt, ngượng chín người...

Thứ tư, 05/06/2019 - 10:54

Bà mẹ đuổi đánh, cho tiền con trai "ép" đi tán gái gây bão mạng
Bà mẹ đuổi đánh, cho tiền con trai "ép" đi tán gái gây bão mạng

Đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên bị mẹ đuổi đánh ra khỏi nhà, và ép cho tiền đi tán gái khiến cộng động mạng không khỏi bật cười.

Thứ tư, 05/06/2019 - 10:46

Làm gì với một đứa trẻ hay ăn vạ, hờn dỗi?
Làm gì với một đứa trẻ hay ăn vạ, hờn dỗi?

(Dân trí) - Cơn hờn giận của trẻ quả thực là ám ảnh mà nhiều bậc cha mẹ buộc phải đối mặt. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bản tính “sớm nắng, chiều mưa” của trẻ vốn là một phần của tuổi thơ và là điều xảy đến hoàn toàn bình thường.

Thứ tư, 05/06/2019 - 09:19

Nghi chồng ngoại tình, vợ lôi “gương xấu” bố chồng ra để cảnh báo
Nghi chồng ngoại tình, vợ lôi “gương xấu” bố chồng ra để cảnh báo

(Dân trí) - "Với mọi rắc rối hay hiểu lầm, chỉ có một cách là đối diện chứ không phải trốn tránh"...

Thứ tư, 05/06/2019 - 09:05

4 thói quen xấu ngấm ngầm phá hủy hôn nhân của bạn
4 thói quen xấu ngấm ngầm phá hủy hôn nhân của bạn

(Dân trí) - Không có việc nào cô đơn hơn là gắn bó cuộc đời mình với người mà mình không thể trò chuyện, tệ hơn nữa là bên người đó, ta không thể tĩnh tâm. 4 thói quen sau ngấm ngầm phá huỷ sự thấu hiểu lẫn nhau giữa hai người, khiến tâm bạn không được tĩnh và hôn nhân trở nên bấp bênh.

Thứ tư, 05/06/2019 - 07:45

Ngoại tình cùng lúc với ba phụ nữ trẻ đẹp, người đàn ông tiết lộ điều khó tin
Ngoại tình cùng lúc với ba phụ nữ trẻ đẹp, người đàn ông tiết lộ điều khó tin

Ngoại tình với ba cô gái trẻ, đẹp nhưng anh Thọ (Cần Thơ) chỉ đưa họ đi ăn, cung cấp vật chất cho họ, chứ không đưa nhau vào khách sạn.

Thứ ba, 04/06/2019 - 03:50

Bạn trọ dẫn người yêu về phòng 6 lần/tuần, thanh niên làm điều bất ngờ
Bạn trọ dẫn người yêu về phòng 6 lần/tuần, thanh niên làm điều bất ngờ

Mỗi lần bạn trọ đưa người yêu về phòng, anh lại phải lánh mặt mấy tiếng đồng hồ, có khi đến nửa đêm...

Thứ ba, 04/06/2019 - 11:38

4 điều bất ngờ về đàn ông khi ngoại tình
4 điều bất ngờ về đàn ông khi ngoại tình

Hiểu những điều dưới đây bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình câu trả lời về bản chất của việc ngoại tình ở đàn ông.

Thứ ba, 04/06/2019 - 11:22

Doạ "vứt" chồng nếu ngoại tình như bố, ai ngờ bố chồng nghe được
Doạ "vứt" chồng nếu ngoại tình như bố, ai ngờ bố chồng nghe được

(Dân trí) - "... Tôi tức giận nói: Mẹ anh có thể tha thứ cho bố anh, nhưng em mà phát hiện anh ngoại tình, sẽ vứt như vứt một chiếc quần rách, nhất định không chung đụng cái thứ bẩn thỉu ấy". Vừa dứt câu thì phát hiện bố chồng đứng ngay gần...".

Thứ ba, 04/06/2019 - 09:34

Đòi ly hôn vợ để chạy theo tình nhân vì vợ quá “lạnh lùng”
Đòi ly hôn vợ để chạy theo tình nhân vì vợ quá “lạnh lùng”

Không biết tôi nên làm gì đây, cố gắng quay về với vợ để hàn gắn cuộc hôn nhân đã rạn nứt hay vứt bỏ tất cả để đến bên nhân tình?

Thứ ba, 04/06/2019 - 09:00

Mẹ bận rộn vẫn khéo chăm con
Mẹ bận rộn vẫn khéo chăm con

(Dân trí) - Trong xã hội hiện đại, các bà mẹ không chỉ phải chu toàn chuyện con cái mà còn cần dành thời gian kiếm tiền, phát triển sự nghiệp. Và giữa guồng quay bận rộn ấy, mẹ vẫn có thể tìm thấy cân bằng với vài “tuyệt chiêu” hữu ích như sau:

Thứ ba, 04/06/2019 - 07:19

Anh có dám hôn vào vết sẹo mổ đó không?
Anh có dám hôn vào vết sẹo mổ đó không?

Câu hỏi này một dạo ầm ĩ trên mạng và đã nhận được vô vàn những chia sẻ, những bình luận. Có người cũng hỏi tôi: Là anh, anh có dám hôn không?

Thứ hai, 03/06/2019 - 01:19

“Để cho bà nội nghỉ ngơi, em nhờ bà ngoại lên trông con đi”
“Để cho bà nội nghỉ ngơi, em nhờ bà ngoại lên trông con đi”
(Dân trí) - Tôi đã nói với vợ tôi như thế, khi cô ấy cứ một hai muốn tôi nhờ mẹ đến nhà ở trông cháu cho cô ấy đi làm. Vừa mới cách đây không lâu thôi, cô ấy không muốn sống chung với nhà chồng, nằng nặc đòi ra ở riêng mặc dù tôi không hề muốn.