7 thám tử “bó tay” trước “cao thủ ngoại tình”

Mặc dù đã quá quen với các chiêu thức ngoại tình nhưng cũng không ít lần, các thám tử phải bó tay chào thua với “kỹ thuật chùi mép” quá đỉnh của những “cao thủ” ngoại tình.

 

Tung 7 thám tử theo dõi một vụ ngoại tình


 

Tung 7 thám tử theo dõi một vụ ngoại tình

 

Theo anh Phạm Ngọc Tỉnh, Giám đốc Văn phòng Thám tử 2..., các vụ ngoại tình xuất hiện ngày càng nhiều, nhưng càng ngày những người ngoại tình lại càng biết “chùi mép” hơn. Không ít lần, các thám tử phải đeo bám đến “bạc mặt” mà vẫn bị cắt đuôi một cách ngon ơ. Hay chỉ trong một hợp đồng mà các thám tử phải thay luôn xoành xoạch vì đối tượng bị theo dõi thường phát hiện ra thám tử.

 

Tối đa có vụ, văn phòng của anh Tỉnh phải tung ra 7 thám tử cùng một lúc mới bám đuôi được đối tượng và bắt quả tang người vợ ngoại tình để báo cho khách hàng là người chồng đã thuê thám tử theo dõi để kết thúc hợp đồng.

 

Vẫn theo lời kể của anh Tỉnh, thì người vợ biết “chùi mép” đó là một phụ nữ trung tuổi nhưng khá đẹp. Chiều nào, sau khi tan sở, các thám tử cũng phát hiện ra chị ta để bám theo ngay từ cổng cơ quan. Thế nhưng cứ một đoạn chị ta lại mất hút trong dòng người tấp nập.

 

Phải mấy hôm sau các thám tử mới phát hiện mình bị lộ, tình nhân của chị ta đã theo dõi ngược lại thám tử ngay từ cổng cơ quan của bồ và nhận ra hầu hết những người đang theo dõi tình nhân của mình.

 

Đến nước này, văn phòng đành thay toàn bộ thám tử đã theo dõi từ mấy ngày trước đó, đồng thời tung ra một lượng thám tử tối đa, đồng thời ngụy trang cho mỗi người mỗi công việc. Người trong vai anh bán đĩa, người bán hoa quả rong, người đóng vai xe ôm... đứng chặn tất cả các ngã rẽ, ngay gần cổng cơ quan của chị vợ.

 

Khi phát hiện đối tượng đi qua từng chốt thì thám tử giữ chốt đó không bám theo ngay mà chỉ nháy máy điện thoại để người chặn chốt sau quan sát tiếp. Đến chốt chặn thứ 7 thì thám tử này mới nhận nhiệm vụ bám theo. Sau khoảng 4km thì thám tử này đã “bắt sống” chuyện ngoại tình của người vợ không chung thủy khi phát hiện ra cô ta cùng nhân tình đi vào một nhà nghỉ trong ngõ.

 

Theo dõi chồng để ngoại tình với vợ

 

Không chỉ bị cắt đuôi dễ dàng, nhiều văn phòng thám tử còn vô tình trở thành vỏ bọc hoàn hảo cho những vụ ngoại tình của các quý ông.

 

Theo lời kể của anh Tỉnh, trước đó, văn phòng anh mới tiếp một khách hàng là một người đàn ông đứng tuổi.

 

Ông ta cung cấp tên tuổi, hình ảnh, địa chỉ của một người đàn ông nọ cho văn phòng thám tử và nói rằng, công ty ông đang định ký kết làm ăn với đối tác là công ty của người đàn ông trong tấm hình này. Vì vậy, ông ta muốn nhờ thám tử theo dõi và điều tra xem người đàn ông này thường đi đâu, làm gì, và gặp gỡ ai sau mỗi giờ tan sở.

 

Các phương án tác nghiệp được lập nên, thế nhưng, suốt một tuần theo dõi sát sao, các thám tử không hề phát hiện ra có sự khác lạ gì từ phía người đàn ông này. Các công việc của ông ta cứ lặp đi lặp lại một cách nhàm chán, nhưng vị khách hàng nọ lại không muốn kết thúc hợp đồng, mà vẫn yêu cầu thám tử tiếp tục theo dõi.

 

Mấy hôm sau, vì nghi ngờ, nên các thám tử theo dõi ngược trở lại thì mới phát hiện ra, người có vấn đề không phải là đối tượng kia mà chính là vị khách hàng nọ.

 

Vì khách hàng này và người vợ của đối tượng kia có quan hệ tình ái, lại là người khá giả về kinh tế. Cho nên, ông ta thuê thám tử theo dõi để biết từng đường đi nước bước của ông chồng cô bồ. Từ đó dễ dàng hẹn hò ngoại tình với bồ mà không sợ bị bắt quả tang.

 

Chính vì vậy, khi phát hiện ra sự thật, và cảm thấy áy náy với lương tâm, thám tử đã từ chối tiếp tục hợp đồng với vị khách này.

 

Theo tâm sự của anh Tỉnh thì, trong xã hội hiện nay, nếu không tinh ý, các thám tử vô tình sẽ rơi vào cái bẫy của khách hàng, và trở thành vỏ bọc cho những hành vi trái với lương tâm. Cho nên, nếu phát hiện ra những trường hợp như vậy, thường công ty anh sẽ từ chối ký tiếp hợp đồng với khách hàng.

 

Theo Vũ Lụa

Vietnamnet

MỚI NHẤT
Hạnh phúc giúp quên hết bệnh tật
Hạnh phúc giúp quên hết bệnh tật

(Dân trí) - Dường như các em đã quên hết mọi âu lo, buồn phiền và cả căn bệnh ung thư quái ác vẫn hành hạ hàng ngày. Những gương mặt sáng ngời và những nụ cười trẻ thơ đã hiện trên khuôn mặt khi được vui chơi, bay bổng cùng gia đình như bao đứa trẻ khác.

Thứ ba, 03/07/2012 - 08:03

Gã chồng hèn
Gã chồng hèn

(Dân trí) - Nhìn gã trệu trạo với tô mì tôm và cút rượu trắng cất giọng nhừa nhựa của kẻ say cất tiếng lè nhè kể lể những câu chuyện không đầu không cuối mà tôi thấy ái ngại, “nếu sau này vô phúc lấy phải con vợ như của gã thì thế nào đây?...”.

Thứ ba, 03/07/2012 - 07:55

Sợ con dâu...
Sợ con dâu...

Bà Trinh không dám gọi con dâu vì sợ con trai mắng.

Thứ hai, 02/07/2012 - 04:07

Vì đâu chàng nói dối?
Vì đâu chàng nói dối?

(Dân trí) - Có những lúc phụ nữ nhận ra người đàn ông của mình đang nói dối. Họ băn khoăn tự hỏi đằng sau câu nói không thật đó là gì? Tại sao đàn ông phải chọn cách nói dối ngay cả trong những tình huống đơn giản và thường gặp nhất?

Thứ hai, 02/07/2012 - 10:08

Bán chồng
Bán chồng

Nghĩ nát nước, bà hẹn gặp cô bồ của chồng để ra giá...

Thứ hai, 02/07/2012 - 08:02

Khi con trẻ bị bạn bè xa lánh...
Khi con trẻ bị bạn bè xa lánh...

(Dân trí) - Nơi tôi sống là khu vực gia đình của một nhà máy lớn, họ cấp đất cho nhân viên, đều trong độ tuổi sinh đẻ nên hầu như nhà nào cũng có ít nhất một con dưới năm tuổi.

Chủ nhật, 01/07/2012 - 09:28

Chàng thích cách trang điểm nào nhất?
Chàng thích cách trang điểm nào nhất?

(Dân trí) - Theo một điều tra thực tế của Cosmopolitan, tạp chí Mỹ hàng đầu dành cho phụ nữ, có tới 81% nam giới khi nhìn vào khuôn mặt phụ nữ sẽ chú ý tới mắt đầu tiên, 19% còn lại nhìn vào môi.

Chủ nhật, 01/07/2012 - 07:15

Số kiếp hồng nhan
Số kiếp hồng nhan

(Dân trí) - Đêm nay không phải lần đầu một mình vò võ trong căn nhà rộng thênh thang nhưng tự dưng Ngàn thấy sợ, một cảm giác cô đơn mơ hồ xâm chiếm tâm hồn như lần gã chồng nghiện của Ngàn chết vì sốc thuốc…

Thứ bảy, 30/06/2012 - 10:10

Những việc nhỏ làm nàng ngất ngây
Những việc nhỏ làm nàng ngất ngây

(Dân trí) - Đừng làm người đàn ông hờ hững, hãy là người đàn ông tinh tế. Hãy để chị em phụ nữ chúng tôi được mỉm cười hạnh phúc mỗi ngày. Không khó đâu hỡi các quý ông, chỉ cần những việc nhỏ nhặt, đơn giản thôi.

Thứ bảy, 30/06/2012 - 09:48

Quả đắng cho quý ngài thích "lạ"
Quả đắng cho quý ngài thích "lạ"

(Dân trí) - Những tưởng việc này chỉ có trong câu chuyện cảnh giác ở đâu đâu, cuối cùng đã diễn ra ngay gần tôi, đó là anh đồng nghiệp làm lái xe. Dù đã đủ vợ hiền con ngoan, vẫn hàng ngày tâm đắc ngâm câu “Một cái lạ bằng tạ cái quen”.

Thứ bảy, 30/06/2012 - 07:44

Nỗi lòng bà vợ mang tiếng ghê gớm
Nỗi lòng bà vợ mang tiếng ghê gớm

(Dân trí) - Ngày nghỉ cuối tuần, mẹ con được buổi ôm nhau, vợ chồng được ít phút thư giãn vậy mà anh coi thường em quá, coi em không bằng người dưng. Sao anh đưa khách về mà chẳng nói trước với em một câu?

Thứ sáu, 29/06/2012 - 05:54

Mùa sấu đầu tiên
Mùa sấu đầu tiên

(Dân trí) -6 năm bám trụ lại đất Hà thành, sấu không còn là điều lạ lẫm mang đến cho nó sự bất ngờ như vậy…nhưng sáng nay…không hiểu điều gì khiến lòng nó lâng lâng đến lạ kỳ…Có lẽ là vì sấu liên quan đế câu chuyện buồn về sự chia ly và chờ đợi của nó.

Thứ sáu, 29/06/2012 - 10:17

ĐÁNG QUAN TÂM
Dâu dữ mất họ
Dâu dữ mất họ

(Dân trí) - Có hàng xóm tung lời cạnh khóe: “Nhà Xuân Nụ có nuôi chó đâu mà thấy vắng cả láng giềng lẫn họ hàng”. Một người hứng: “Có nàng dâu hai trong một mà”.

Thứ sáu, 29/06/2012 - 08:01

Chuyện cảm động về tình mẹ - con không cùng huyết thống
Chuyện cảm động về tình mẹ - con không cùng huyết thống

Trong quan hệ gia đình, tiếng “mẹ” thiêng liêng luôn đi cùng với tình yêu thương vô bờ bến nhưng, cũng lại có tiếng “mẹ” bị gắn với nhiều định kiến, đó là “mẹ ghẻ” và “mẹ chồng”. Vậy, nhân Ngày Gia đình 28/6, hãy thử đặt câu hỏi: Đã gọi tiếng mẹ, thì sao lại không yêu?

Thứ năm, 28/06/2012 - 12:26

Mỗi năm có gần 100 trẻ bị xâm hại tình dục
Mỗi năm có gần 100 trẻ bị xâm hại tình dục

(Dân trí) - Xâm hại tình dục trẻ em đang là vấn nạn báo động sự suy đồi đạo đức. Mặc dù pháp luật đã “thẳng tay” nhưng hành động mất nhân tính này vẫn rình rập con trẻ. Một trong những nguyên nhân tiếp tay cho tội ác ấy là sự thiếu quan tâm của gia đình.

Thứ năm, 28/06/2012 - 12:12

Bị ép làm “thần đồng”, trẻ “tẩu hỏa nhập ma”
Bị ép làm “thần đồng”, trẻ “tẩu hỏa nhập ma”

“Thiên tài” chưa thấy đâu nhưng những giờ học ngoại khóa hoặc gia sư từ toán, văn, ngoại ngữ đến “cầm kỳ thi họa” khiến không ít trẻ “tẩu hỏa nhập ma”.

Thứ năm, 28/06/2012 - 10:36

Giai điệu yêu thương
Giai điệu yêu thương

(Dân trí) - Cuối tuần nhàn tản, vẳng nghe giai điệu Yesterday once more của The Carpenters, trong lòng bỗng tràn về bao xúc cảm, liền cho mình được điên rồ một chút, để quên đi thực tại trong chốc lát, vội mở máy tính, lục lọi, lôi ra những bài hát tiếng Anh kinh điển ngày nào.

Thứ năm, 28/06/2012 - 07:48

Một kiểu mẫu gia đình đáng mơ ước!
Một kiểu mẫu gia đình đáng mơ ước!

(Dân trí) - Chứng kiến vợ chồng và hai con gái của họ sát cánh bên nhau tham gia hội thi, tôi cảm nhận được đây là một tổ ấm có nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc cuộc sống gia đình.

Thứ năm, 28/06/2012 - 07:23

Khiến con thui chột tính tự lập
Khiến con thui chột tính tự lập

(Dân trí) - Sống qua thời bao cấp thiếu thốn, ông bà luôn giữ nếp cần kiệm, giành về mình bao khó nhọc hòng mong con cái không bị thua thiệt và khổ sở như thời thơ bé.

Thứ tư, 27/06/2012 - 12:06

Những suy nghĩ của người cha trong thời thế giới phẳng
Những suy nghĩ của người cha trong thời thế giới phẳng

Ngẫu nhiên mà ngày của cha vừa qua, ngày gia đình liền tới. Nhưng không phải ngẫu nhiên mà hình ảnh người cha lại bị tổn thương nhiều như hiện nay. Để biết núi Thái Sơn có còn vòi vọi giữa thời thế giới phẳng, không gì bằng thử hỏi những người cha, người làm giáo dục.

Thứ tư, 27/06/2012 - 11:10

Chồng đòi ly hôn vì vợ trẻ mê cá độ
Chồng đòi ly hôn vì vợ trẻ mê cá độ

Không thể chịu đựng được người vợ “chẳng giống ai”, anh Long đòi ly hôn khi vừa mới kết hôn được gần 6 tháng.

Thứ tư, 27/06/2012 - 08:59

Xử lý ra sao với người yêu cũ của nàng
Xử lý ra sao với người yêu cũ của nàng

(Dân trí) - Người yêu cũ là một phần mà chúng ta phải chấp nhận khi yêu ai đó, đừng ghen tuông hoặc cảm thấy bất an vì những gì họ đã có với nhau trong quá khứ. Quá khứ không thể gây hại cho hiện tại, chỉ có cách bạn cư xử với quá khứ mà thôi.

Thứ tư, 27/06/2012 - 07:57

Mùa dã quỳ
Mùa dã quỳ

(Dân trí) - Chiếc xe lao nhanh khỏi con đường đất đỏ cuốn bụi mù mịt, hai bên vệ đường hoa dã quỳ nhuốm bụi ngả một màu đỏ quạch, mùi thơm hăng hắc len lỏi vào cửa kính ô tô như gửi lại chút kỷ niệm gì của cao nguyên với những người lữ khách…

Thứ ba, 26/06/2012 - 10:27

Nhờ thám tử, phát hiện vợ sắp cưới là gái gọi hạng sang
Nhờ thám tử, phát hiện vợ sắp cưới là gái gọi hạng sang

Mấy năm trở lại đây, dịch vụ thám tử được thuê để điều tra về đối tượng khách hàng chuẩn bị kết hôn trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, khi dịch vụ này nở rộ thì cũng đã có không ít những câu chuyện “dở khóc dở cười” xảy ra.

Thứ ba, 26/06/2012 - 08:57

Vợ mất cảm hứng yêu khi mang bầu, chồng quay ra dằn dỗi như trẻ con
Vợ mất cảm hứng yêu khi mang bầu, chồng quay ra dằn dỗi như trẻ con
(Dân trí) - Em ngoài 20 tuổi, vừa kết hôn chưa được bao lâu đã mang bầu 2 tháng. Trước khi em biết mình có thai, chuyện vợ chồng vô cùng nồng nhiệt.