EVNHANOI ứng dụng tự động hóa trong vận hành và kinh doanh điệnEVNHANOI đã ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ thực hiện chuyển đổi số các lĩnh vực hoạt động và xây dựng lưới điện thông minh (Smart grid) giai đoạn 2021-2025 nhằm nâng cao độ tin cậy cung cấp điện và tối ưu hóa lưới điện Thành phố Hà Nội.
Doanh nghiệp sản xuất tiết kiệm nguồn lực nhờ ứng dụng tự động hóaTừ thực tế cũng như nhận định của nhiều doanh nghiệp, tự động hóa đang đóng một vai trò quan trọng trong nền CNSX. Là yếu tố then chốt quyết định chất lượng sản phẩm, quản lý tốt nguồn lực và năng suất lao động.
Giải pháp tăng khả năng cạnh tranh cho khu công nghiệpỨng dụng tự động hóa quy trình kinh doanh (BPA) vào các khu công nghiệp không chỉ giúp tăng hiệu suất, mà còn giúp đạt được các lợi ích về ESG (môi trường - xã hội - quản trị doanh nghiệp).
Sản phẩm ứng dụng AI, Robotic của BIDV đạt giải Sao Khuê 2019Với việc đưa các ứng dụng tự động hóa, trí tuệ nhân tạo vào sản phẩm dịch vụ, vừa tiết kiệm thời gian, vừa bảo mật và tiện ích cho khách hàng, 3 sản phẩm công nghệ của BIDV đã được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) trao danh hiệu Sao Khuê 2019.
Ứng dụng AI chẩn đoán sớm ung thư phổi, ung thư đường tiêu hóaPGS.TS Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, ứng dụng AI trong chẩn đoán, điều trị là một trong 6 nhiệm vụ trọng tâm của bệnh viện, nhằm tăng cường hiệu quả chẩn đoán, điều trị.
Sinh con thứ baViệt Nam bước vào thời kỳ "dân số vàng" từ 2007, nhưng cũng tiến rất nhanh vào giai đoạn dân số già.
Vì sao chúng ta luôn thèm món tráng miệng dù đã ăn no?Hiện tượng này không phải thói quen, cũng không do ý chí quyết định mà là một phản ứng của hệ thần kinh.
Doanh nghiệp Việt sắp đón nhận loạt "đơn hàng" lớn từ Chính phủThường trực Chính phủ yêu cầu các Bộ, cơ quan nghiên cứu, báo cáo cấp có thẩm quyền về việc giao nhiệm vụ, đặt hàng các doanh nghiệp để triển khai các dự án lớn trong quý II.
"Với trẻ vùng cao, đường đến trường luôn xa hơn đường lên nương rẫy"Cuốn sách "Hoa Rừng" ghi lại hành trình gần 20 năm hoạt động thiện nguyện cảu nhóm kiến trúc sư thiết kế và xây dựng các điểm trường vùng sâu, vùng xa trên khắp đất nước.
Khách cởi đồ chụp ảnh ở Metro và chuyện văn minh công cộngHà Nội và TPHCM có thể phát triển ứng dụng riêng hoặc tích hợp tính năng vào ứng dụng chung của thành phố để hướng dẫn cách ứng xử văn minh, khuyến khích hành khách đi Metro phản ánh các vi phạm.
Bộ Tài chính không đồng tình giao dịch tiền mã hóa tại trung tâm tài chínhBộ Kế hoạch và Đầu tư đề xuất các giao dịch bằng tài sản mã hóa, tiền mã hóa trong trung tâm tài chính sẽ được thực hiện từ ngày 1/7/2026. Bộ Tài chính không đồng tình với đề xuất này.
Đánh giá Huawei Mate XT: Điện thoại biến thành máy tính bảngHuawei Mate XT là chiếc điện thoại gập ba đầu tiên trên thế giới với thiết kế sang trọng, hiệu năng mạnh mẽ. Liệu đây có phải là tương lai của smartphone?