Loại cây người Việt thường ăn quả, nhưng lá lại là thuốc quý cho ganKhông chỉ là thực phẩm, lá ớt còn là vị thuốc tự nhiên giúp thanh nhiệt, giải độc, dưỡng gan, bổ mắt và phòng loãng xương.
Ngày 20/11, học trò tặng bó rau, củ khoai khiến thầy giáo rơi nước mắtGương mặt tróc nẻ vì lạnh, đôi bàn tay lấm lem, các học trò vùng cao lần lượt mang rau, khoai lên tặng thầy dịp 20/11 khiến nhiều người xúc động.
Quầy nước tung món cà phê rắc gián giá 166.000 đồng, mỗi ngày bán hơn 10 lyMột bảo tàng côn trùng tại Bắc Kinh (Trung Quốc) gây chú ý khi ra mắt loại cà phê pha cùng ấu trùng sâu vàng sấy khô và rắc bột gián xay nhuyễn lên bề mặt với giá 45 tệ/ly (khoảng 166.000 đồng).
Mở lối thoát nghèo cho người dân Vĩnh LongKhi triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, việc nâng cao thu nhập cho người dân đã trở thành mục tiêu quan trọng. Tại tỉnh Vĩnh Long, nhiều mô hình hợp tác xã hỗ trợ người dân phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo.
Ớt tăng giá kỷ lục, nông dân ồ ạt thu hoạch bán cho Trung QuốcThị trường Trung Quốc đang thu mua ớt với số lượng lớn với giá 70.000-72.000 đồng/kg, tăng gấp 10 lần so với năm ngoái.
5 thực phẩm “đánh bật” da lợn, giúp cơ thể tự sản xuất collagenNhiều người lầm tưởng da lợn là nguồn bổ sung collagen tốt, nhưng thực tế có những thực phẩm giàu dưỡng chất hỗ trợ sản sinh collagen hiệu quả mà không lo tăng cân.
Loại hạt rơi mục nay thành “vàng đen bạc triệu” khiến thương lái tranh muaKhông chỉ nổi bật bởi mùi thơm đặc trưng trong ẩm thực, loại hạt này còn được nhiều chuyên gia y học quan tâm nhờ các hoạt chất quý hỗ trợ tiêu hóa, kháng viêm và cải thiện sức khỏe.
Khoa học báo loạt tin vui cho người thích ăn cayỚt không chỉ là gia vị đơn thuần mà còn là "siêu thực phẩm" tiềm năng trong phòng ngừa các bệnh mạn tính như mỡ máu cao, tim mạch và ung thư.
7 loại rau quen thuộc là “máy lọc đường” tự nhiên không phải ai cũng biếtNhiều người vẫn nghĩ rằng ăn nhiều rau là tốt, nhưng thực tế không phải loại rau nào cũng phù hợp với người tiểu đường.
Loại quả thuộc nhóm "tốt nhất thế giới" - Việt Nam đâu cũng cóỚt đỏ không chỉ là gia vị quen thuộc mà còn là một thực phẩm giàu dinh dưỡng, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe.
Mô hình phân phối trực tiếp: Bệ phóng của Masan Consumer trong kỷ nguyên tiêu dùng sốTừ nền tảng hệ thống phân phối truyền thống sau gần 30 năm, Masan Consumer (MCH) đang tạo bước ngoặt với Direct Coverage - mô hình phân phối trực tiếp giúp mở rộng kết nối toàn diện và nắm bắt cơ hội tăng trưởng của thị trường FMCG Việt Nam.
Masan tham gia triển lãm 80 năm ngành nông nghiệp và môi trườngNgày 12/11, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Tập đoàn Masan (MSN) tham gia Triển lãm thành tựu 80 năm ngành nông nghiệp và môi trường với chủ đề “Vươn đến kỷ nguyên Xanh”.