Những nhà sáng lập của Nobu Hospitality hội tụ tại TPHCMNgày 18/6, theo lời mời từ nhà phát triển bất động sản Bản Việt (VCRE), Nobu Matsuhisa, Robert De Niro và Meir Teper - bộ 3 huyền thoại của thương hiệu Nobu Hospitality đã có mặt tại TPHCM, tham gia vào chuỗi sự kiện giao lưu độc quyền tại đây.
Phá đường dây đánh bạc qua mạng hơn 1.000 tỷ đồng mùa EuroCông an Đà Nẵng vừa triệt phá một nhóm tổ chức cá cược bóng đá qua mạng với trị giá giao dịch, cá cược khoảng 160 tỷ đồng mỗi tháng. Tổng giá trị giao dịch ước tính khoảng trên 1.000 tỷ đồng.
Triết lý ẩm thực trong thực đơn mùa hè tại nhà hàng HatoyamaẨm thực theo mùa là triết lý trong văn hóa Nhật Bản, để món ăn được tươi ngon, thuận tự nhiên. Nhà hàng hải sản Nhật Bản Hatoyama đã chuyển hóa triết lý đó thành thực đơn "Mùa hè yêu thương - Natsu, Dai Suki", mang trải nghiệm độc đáo cho thực khách.
Nagakawa khẳng định vị thế thương hiệu Việt trong ngành gia dụng, thiết bị bếpBất chấp cạnh tranh khốc liệt trong thị trường gia dụng và thiết bị nhà bếp cao cấp, Tập đoàn Nagakawa (HNX: NAG) vẫn ghi dấu ấn trong năm 2023 với tăng trưởng doanh thu hai con số, tiên phong xu hướng vì sức khỏe.
Sau lễ khai trương, The Filmore Da Nang càng khẳng định vị thếSau lễ khai trương, The Filmore Da Nang càng nhận được sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư khi nhiều người đã trực tiếp trải nghiệm phong cách sống tại đây.
Amad Diallo sắp "đổi đời" ở Man UtdMan Utd được cho là có kế hoạch sử dụng Amad Diallo trong kỷ nguyên mới.
Con nhơn nhớt, "nhìn thì ghê ăn lại mê" thành đặc sản ở Ninh ThuậnKhi mùa mưa tới, người Chăm ở Ninh Thuận nghe thấy tiếng kêu đặc trưng của ếch òn là biết mùa săn ếch bắt đầu. Những con tròn vo, phủ bên ngoài bởi lớp nhớt nhưng được chế biến thành đặc sản.
Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho du khách nghỉ dưỡng dịp Tết Giáp ThìnKỳ nghỉ Tết Giáp Thìn 2024 kéo dài tới 7 ngày, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp khắp cả nước đang tung nhiều ưu đãi, thực đơn đặc biệt và trải nghiệm mới lạ để tạo nên một kỳ nghỉ lễ trọn vẹn cho du khách.
Ru ốc ngủ nhiều tháng, xuất bán dịp Tết thu lãi lớnMùa đông nhiều người không có ốc nhồi sống để bán nhưng anh Duy luôn sẵn hàng. Thuộc lòng tập tính của loài "siêu đẻ" này, anh nông dân ru cho ốc ngủ nhiều tháng, đến Tết mới xuất bán, lãi gấp 4 lần.
Phụ nữ làng biển mướt mồ hôi nướng cá bên bếp lửa giữa trưa 39 độ CCá về bến lúc nào, phụ nữ làng biển nhóm bếp, nướng cá lúc đó, bất kể là sáng sớm hay giữa trưa hè. Việc nướng kịp thời sẽ giúp cá tươi, giữ trọn vị thơm ngon.
Loạn giá măng cụt xanh đầu mùa, có nơi rao gần 1 triệu đồng/kgMăng cụt xanh đã gọt vỏ được rao bán ở nhiều mức giá khác nhau, từ 500.000 đồng/kg đến 800.000 đồng/kg.
Hà Nội: Nhiều học sinh ngộ độc thực phẩm vì ăn quà vặtThời tiết nắng nóng, thực phẩm để ngoài trời rất dễ bị hỏng, ôi thiu. Đây cũng là một phần nguyên nhân khiến các ca ngộ độc thực phẩm gia tăng vào mùa hè.