Làm người thú vị có dễ như bạn nghĩ?Tác giả quyển sách “Làm Người Thú Vị” Edward De Bono đã viết, một đầu bếp giỏi có thể nấu một bữa thượng hạng từ mớ nguyên liệu ít ỏi hoặc bình thường.
Gần 20 đầu bếp tranh tài nấu món ngonTối 1/9, tại Công viên Biển Đông, Ban tổ chức hội thi đầu bếp giỏi Đà Nẵng mở rộng lần thứ 5/2013 đã trao giải đến các đầu bếp đạt giải trong cuộc thi.
Ninh Bình sôi nổi hội thi nấu ăn giỏi ngành du lịchHàng chục đầu bếp giỏi của 14 khách sạn, nhà hàng nổi tiếng ở Ninh Bình vừa cùng nhau tranh tài tại “Hội thi nấu ăn giỏi ngành du lịch”. Cuộc thi nhằm phát huy các món ăn truyền thống xây dựng thương hiệu ẩm thực Ninh Bình.
Sinh viên ngân hàng muốn nghỉ đại học để đi học nghề cắt tócAi cũng học đại học mà không học nghề thì lấy đâu ra thợ hồ, thợ mộc, thợ may, đầu bếp giỏi, lành nghề, thậm chí là nghệ nhân? Vậy nên, hãy đam mê và biết chịu trách nhiệm quyết định của chính mình.
Các đầu bếp hào hứng tranh tài bên lề ABG5Chiều 25/9, tại bờ Đông cầu Rồng đã diễn ra “Hội thi Đầu bếp giỏi Đà Nẵng mở rộng lần thứ VIII năm 2016”. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động phụ trợ của Đại hội Thể thao bãi biển Châu Á lần thứ 5 (ABG 5) đang diễn ra tại Đà Nẵng.
“Chiếc thìa vàng 2013” - Sân chơi mới cho các đầu bếp tài năngVới mong muốn tạo sân chơi bổ ích cho các đầu bếp giỏi phát huy tài năng, đồng thời quảng bá ẩm thực Việt Nam đến với bạn bè trong nước và quốc tế, “Chiếc thìa vàng” đã gây được tiếng vang thông qua các món ăn đặc trưng, giàu bản sắc vùng miền.
Hội thảo du học Úc - Thực tập hưởng lương lên đến 40,000 AUD và học bổng 20,000 AUDKhi mà nhu cầu giải trí và hưởng thụ của mọi người ngày càng được nâng cao thì việc thưởng thức những món ăn ngon là điều tất yếu. Việc này cũng kéo theo nhu cầu các nhà hàng, khách sạn cần những đầu bếp giỏi, được đào tạo bài bản để phục vụ thực khách.
18 đầu bếp tranh tài nấu món ăn ngon(Dân trí) – Sau một ngày tranh tài sôi nổi, 18 đầu bếp giỏi của Đà Nẵng, TT-Huế và TP HCM đã đem đến cho thực khách nhiều món ăn ngon và thú vị. Đây là hoạt đồng thường niên do Trung tâm Xúc tiến Du lịch, Sở VHTT-DL Đà Nẵng tổ chức.
Giám khảo MasterChef Việt Nam chia sẻ bí quyết nấu nướngBếp trưởng Phạm Tuấn Hải, giám khảo của chương trình MasterChef Việt Nam chia sẻ “Đằng sau tất cả những món ăn là những cảm nhận, niềm đam mê, và sự nhiệt huyết của một đầu bếp. Đầu bếp giỏi là người luôn biết cách đem đến những thông điệp cảm xúc ấy cho người thưởng thức.”
Em bé đánh giày ra viện cùng ước mơ làm đầu bếpChiều 26/4, xuất viện sau ca phẫu thuật tim, em bé đánh giày Nguyễn Văn Sao đã tính đường “giải nghệ” đánh giày. Sao mơ ước sẽ đi học nghề nấu ăn và trở thành đầu bếp giỏi.<br><a href='http://dantri.com.vn/event-1483/Hanh-trinh-sua-trai-tim-loi-nhip-cua-cau-be-danh-giay.htm'><b> >> Hành trình “sửa” trái tim lỗi nhịp của “cậu bé đánh giày”</b></a>
“Thực đơn” cho một nhân viên mẫuMột địa vị hấp dẫn trong xã hội cũng giống như một bữa ăn ngon, phải có thực đơn chuẩn và đầu bếp giỏi. Bạn muốn là một nhân viên kiểu mẫu, được sếp ưu ái, bạn đã có “thực đơn” cho mình chưa?
Món sườn nướng ở nhà hàng trong biệt thự Hà Nội khiến đầu bếp Anh muốn họcTới Hà Nội, đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay có cuộc gặp gỡ với đầu bếp Nguyễn Thường Quân tại biệt thự cổ. Đây là nơi ông học hỏi và tham khảo cách làm một số món ăn Việt, trong đó có sườn nướng.