18 đầu bếp tranh tài nấu món ăn ngon
(Dân trí) – Sau một ngày tranh tài sôi nổi, 18 đầu bếp giỏi của Đà Nẵng, TT-Huế và TP HCM đã đem đến cho thực khách nhiều món ăn ngon và thú vị. Đây là hoạt đồng thường niên do Trung tâm Xúc tiến Du lịch, Sở VHTT-DL Đà Nẵng tổ chức.
Trong khi đó, trong phần thi tài năng và kĩ thuật nấu nướng của thí sinh sẽ được đánh giá kỹ lưỡng trong phần thi bắt buộc về “rút xương tạo hình” có chủ đề “Hương sắc Đà Nẵng”.
Cũng trong ngày diễn ra hội thi, tọa đàm “Ẩm thực phục vụ du khách ở Đà Nẵng” nhằm thảo luận việc xây dựng một nền ẩm thực Đà thành phong phú, hội tụ được những tinh hoa vùng miền.
Kết quả, giải Nhất thuộc về đầu bếp Nguyễn Thanh Ngọc (KS Crown Plaza), giải Nhì thuộc về đầu bếp Nguyễn Văn Lập, giải Ba của đầu bếp Nguyễn Văn Thái (resort Vinpeart Luxury); giải khuyến khích thuộc các đầu bếp Huỳnh Xuân Hiền (trường CĐ nghề Việt Úc), Trần Thắng (KS Hoàng Anh Gia Lai), Trần Thanh Tuấn (KS Saigon Tourane); giải sáng tạo thuộc về đầu bếp Lê Đình Tiến (KS Thanh Tâm); giải trang trí đẹp thuộc về đầu bếp Lê Hoàng Hiền (KS Thăng Long).