Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển ChếtĐảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.
Không khí lạnh mạnh tràn về, miền Bắc chìm trong rét buốt có nơi dưới 3 độHiện không khí lạnh mạnh đã tràn về miền Bắc. Dự báo từ đêm 26 đến 29/1, trời rét đậm, vùng núi Bắc Bộ rét hại, vùng núi cao có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.
Cách làm mứt dừa non đón Tết theo gợi ý của cô giáo dạy nấu ănNgày Tết, trong số những món ngon tiếp đãi khách đến chơi nhà của các gia đình thường không thể thiếu món mứt dừa. Những miếng mứt nhỏ xinh, óng ánh, dẻo thơm khiến không khí Tết thêm phần đầm ấm.
Cách nấu thịt đông ngon, trong veo như thạch cho mâm cỗ TếtThịt đông là món ăn ngon đưa cơm mùa đông. Trong các mâm cỗ Tết cũng không thể thiếu thịt đông bởi đây là món ăn truyền thống của người Việt.
Cách nấu xôi gấc đỏ, thơm dẻo ngày TếtÁp dụng cách nấu xôi gấc chị Hương chia sẻ, nhiều bà nội trợ đã nấu được những đĩa xôi đỏ, thơm ngon cho mâm cỗ Tết.
Cách làm tóp mỡ da giòn tại nhàTóp mỡ da giòn là món khoái khẩu của cả nhà, nhưng nhiều người ngại làm vì sợ dầu bắn. Chị Hoài Phương chia sẻ bí quyết đơn giản để làm tóp mỡ giòn tan, không lo phiền toái.
Dùng nhiệt mặt trời để sản xuất nước mắm, kiếm hàng tỷ đồng mỗi nămÁp dụng công nghệ sản xuất nước mắm bằng năng lượng mặt trời, anh Lê Văn Lợi (ở Quảng Nam) đã thu về "quả ngọt" khi năng suất tăng 20% và cho anh doanh thu hàng tỷ đồng mỗi năm.
Hướng dẫn làm mứt gừng thơm, dẻo nhâm nhi ngày TếtMứt gừng truyền thống là sự kết hợp giữa gừng tươi, đường và một chút muối để tạo ra món ăn vừa có vị cay nồng đặc trưng, vừa ngọt ngào đậm đà.
7 nguyên tắc để bệnh nhân tim mạch đón Tết an toànPGS.TS Nguyễn Thị Thu Hoài đặc biệt nhấn mạnh, người bệnh tim mạch cần tuân thủ thuốc điều trị, hết sức chú ý chế độ ăn uống, thích nghi thời tiết... để đảm bảo an toàn trong dịp Tết.
Làm hành phi giòn rụm, để lâu vẫn ngonHành phi là gia vị không thể thiếu để chế biến một món ăn ngon trong ngày Tết, hãy cũng tham khảo cách phi hành giòn, để được lâu của chị Nguyễn Vy.