00:47Bé gái gặp nạn vì sang đường như chỗ không ngườiBé gái đi xe đạp sang đường mà không quan sát, bị một người đi xe máy từ phía sau lao đến tông ngã.
Nổi bật tuần qua: Bé gái gặp nạn vì sang đường như chỗ không ngườiBé gái bị tông ngã vì đi xe đạp sang đường mà không quan sát phía sau, là lời cảnh báo cho các bậc phụ huynh, đồng thời là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Rộ tin “đạp kịch ga làm hỏng xe”, Cục Đăng kiểm đề nghị công an vào cuộcCục Đăng kiểm Việt Nam cho biết, nhiều video cho rằng việc kiểm định khí thải xe diesel gây hỏng máy là giả mạo. Đơn vị đang tổng hợp bằng chứng chuyển cơ quan công an điều tra, xử lý.
Học sinh lớp 8 lao xe vào người đi đường, cha mẹ có bị xử phạt?Luật sư nhìn nhận vấn đề quan trọng là việc xác định chiếc xe là xe máy điện hay xe đạp điện, từ đó làm căn cứ xem xét có hay không việc giao xe cho người không đủ điều kiện tham gia giao thông.
Trang Pháp: Bố giáo sư, mẹ làm ngoại giao, bất ngờ gây chú ý ở Trung QuốcỞ tuổi 37, Trang Pháp duy trì hình ảnh trẻ trung, hoạt động nghệ thuật năng nổ. Mới đây, cô gây bất ngờ khi tham gia chương trình "Đạp gió 2026" ở Trung Quốc.
Cục Đăng kiểm bác đề xuất "đạp nửa ga" khi kiểm định khí thải ô tô dieselCục Đăng kiểm Việt Nam cho rằng, đề xuất chỉ "đạp nửa ga" với ô tô đời cũ là không có cơ sở để chấp thuận, do kiến nghị chưa phù hợp với nguyên lý hoạt động của động cơ.
Vấn đề pháp lý từ vụ xe Lexus tông liên hoàn trong đêm ở Hà NộiTheo luật sư, vấn đề mấu chốt là việc tài xế đạp ga có mang tính cố ý hay không. Đây là căn cứ pháp lý quan trọng để xác định dấu hiệu của 3 hành vi khác nhau liên quan tới vụ việc.
Xe đạp điện công cộng thu hút người dân trải nghiệm ở trung tâm TPHCMVừa qua, TPHCM đưa vào vận hành xe đạp điện công cộng tại khu vực trung tâm, thu hút nhiều người dân và du khách đến trải nghiệm.
Nhiều người đi bộ tập thể dục gặp nạn trên đường ở Tây NinhNhiều vụ tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh Tây Ninh thời gian qua liên quan người đi bộ tập thể dục dưới lòng đường, chủ yếu xảy ra vào sáng sớm và chiều tối.
Người đi xe đạp ở Hà Nội "choáng" khi bị xử phạt vi phạm nồng độ cồnBị CSGT kiểm tra nồng độ cồn, người đàn ông đi xe đạp điện cho biết: "Tôi không ngờ các đồng chí cảnh sát cũng phạt cả người đi xe đạp, biết thế nay tôi bắt xe ôm đi về cho an toàn".
Cầu Long Biên rào chắn, cấm lưu thông 60 ngày để sửa chữaTừ 9h ngày 28/3, cầu Long Biên đã rào chắn 2 làn đường đường bộ hành, đường xe máy và xe thô sơ, cấm lưu thông trong 60 ngày để phục vụ công tác sửa chữa, bảo trì đột xuất.
Giám đốc 9X ở TPHCM cất ô tô đạp xe 30km đi làm, để dành được 5 triệu/thángTừ xã Nhà Bè (TPHCM), anh Nguyễn Văn Tài bắt đầu hành trình đạp xe vào trung tâm thành phố làm việc thay cho ô tô hay xe máy như trước. Mỗi ngày, anh đi và về khoảng 20km, nhiều hôm đạp xe đến 30km.