Phi công huyền thoại Nguyễn Văn Bảy: “Thơm ngát như hương sen Đồng Tháp Mười”Đại tá Nguyễn Văn Bảy ra đi để lại cho hậu thế cốt cách của người đàn ông đất Việt "nước có giặc thì đánh, giặc tan, nước yên thì không màng danh lợi". Ở bất kỳ vị trí nào ông cũng luôn sống tình nghĩa, nhân cách thơm ngát như hương sen Đồng Tháp Mười.
Đại tá Nguyễn Minh Tuấn giữ chức Giám đốc Công an tỉnh Sơn LaĐại tá Nguyễn Minh Tuấn, Phó Chánh văn phòng cơ quan CSĐT Bộ Công an được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Sơn La.
Con gái của Thiếu tá công an hy sinh được nhận đỡ đầu đến khi trưởng thànhHội Phụ nữ Công an tỉnh Khánh Hòa nhận đỡ đầu con gái của Thiếu tá Nguyễn Xuân Hải, người hy sinh khi làm nhiệm vụ, với mức hỗ trợ 1 triệu đồng/tháng đến khi cháu đủ 18 tuổi.
Thủ tướng phê chuẩn kết quả bầu các lãnh đạo UBND TPHCM khóa mớiThủ tướng phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND TPHCM nhiệm kỳ 2026-2031 đối với ông Nguyễn Văn Được và các phó chủ tịch UBND thành phố. Các nhân sự được HĐND TPHCM bầu tại kỳ họp đầu tiên của khóa mới.
Công an Hà Nội thông tin về hành vi rửa tiền cho Mr Pips của Shark BìnhTheo lãnh đạo Công an TP Hà Nội, từ tháng 6/2020 đến 9/2022, trên 120 bị hại gửi tiền vào ví Ngân lượng của Shark Nguyễn Hòa Bình để đầu tư vào sàn điện tử của Mr Pips.
9 cán bộ Bộ Công an về nhận nhiệm vụ tại các xã biên giới Hà Tĩnh9 cán bộ từ nhiều đơn vị trực thuộc Bộ Công an được tăng cường về nhận nhiệm vụ tại công an các xã biên giới của Hà Tĩnh.
Đại tướng Lê Văn Dũng trong trái tim đồng đội, bạn bèĐến viếng Đại tướng Lê Văn Dũng, những người đồng đội cũ với mái tóc đã bạc, kể lại các trận đánh oai hùng cùng ông trên chiến trường Đông Nam Bộ và biên giới Tây Nam.
HĐND TPHCM khai mạc kỳ họp đầu tiên của khóa mới để bầu lãnh đạo chủ chốtKỳ họp đầu tiên của HĐND TPHCM khóa XI có ý nghĩa đặc biệt quan trọng khi thành phố sẽ kiện toàn các nhân sự lãnh đạo chủ chốt của HĐND và UBND thành phố.
Toàn cảnh chuyên án khám xét, bắt nhiều giám đốc doanh nghiệp ở Phú ThọThiếu tướng Nguyễn Minh Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ, trực tiếp chỉ đạo phá án, huy động trên 200 cán bộ, chiến sĩ đồng loạt khám xét 28 địa điểm, bắt giữ và triệu tập 36 đối tượng liên quan.
Đề nghị tặng Huân chương Chiến công hạng Nhất cho Cục trưởng C10Công an Hưng Yên đề nghị tặng Huân chương Chiến công hạng Nhất cho Thiếu tướng Nguyễn Thanh Trường, Cục trưởng C10 (Bộ Công an), đồng thời lấy ý kiến nhân dân với nhiều tập thể, cá nhân trong 10 ngày.
Tết trên nắp hầm địa đạo và bữa cơm đoàn viên của Đại tá tình báo Tư CangTrong cuộc đời binh nghiệp, Đại tá Tư Cang đã đi qua nhiều cái Tết buồn vui. Ở tuổi 98, ông rưng rưng nhớ những mùa xuân nơi chiến trường bên đồng đội, mùa xuân ngày hòa bình đoàn tụ bên gia đình.
Thượng tá Nguyễn Thành Hưng làm Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an TPHCMĐại tá Bùi Thanh Trực và Thượng tá Nguyễn Thành Hưng lần lượt được bổ nhiệm chức danh Thủ trưởng Cơ quan An ninh điều tra và Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TPHCM.