Trời nồm nên bật điều hòa chế độ nào?Nếu băn khoăn không biết nên bật điều hòa chế độ nào trong thời tiết nồm ẩm, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.
Điều chỉnh Quy hoạch điện 8: Nhiều địa phương muốn tăng làm điện tái tạoNhiều địa phương dự báo nhu cầu tiêu thụ điện tăng cao và đề xuất khai thác điện mặt trời, điện gió, điện khí LNG, điện rác… để thu hút đầu tư, đảm bảo hoàn thành mục tiêu tăng trưởng 2 con số.
Gặp khó khi mua máy hút ẩm được quảng cáo "rẻ nhất" trên mạng xã hộiMiền Bắc đang bước vào mùa nồm ẩm cao điểm khiến nhu cầu mua máy hút ẩm của người dân tăng cao. Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng cần cẩn thận để tránh "sập bẫy" khuyến mãi từ người bán online.
Koalala - Mô hình giặt sấy tự động, tiết kiệm, tiện lợiKoalala đã góp phần tạo nên cuộc cách mạng trong ngành dịch vụ giặt ủi tại Việt Nam với mô hình giặt sấy tự động. Sự ra đời của Koalala đánh dấu bước tiến mới, là giải pháp cho những ai muốn tiết kiệm thời gian và công sức.
Casper ra mắt thêm 2 ngành hàng mớiChiều 30/12, Casper công bố ra mắt 2 ngành hàng hoàn toàn mới là máy lọc nước và quạt tuần hoàn không khí, cùng thông điệp chủ đạo năm 2025 mang tên "In Blooming - Tỏa sắc".
Xu hướng mua sắm điện máy cuối năm: Sản phẩm bền bỉ, chi phí hợp lýGiữ vững tâm lý tiết kiệm, các sản phẩm bền bỉ, có chi phí hợp lý là ưu tiên hàng đầu của nhiều người tiêu dùng Việt dịp cận Tết Ất Tỵ.
Cách sử dụng máy hút ẩm đạt hiệu quả tối ưuViệc sử dụng máy hút ẩm thế nào để hiệu quả, hay thậm chí liệu có cần mua máy hút ẩm, là những câu hỏi mà không phải ai cũng có thể giải đáp.
Mitsubishi Grandis "hồi sinh" sau 15 năm rời Việt Nam, sẽ cạnh tranh CX-5Mẫu MPV 7 chỗ một thời được không ít người Việt Việt Nam yêu thích sắp được Mitsubishi đưa trở lại thị trường quốc tế trong hình hài mới và Grandis sẽ tập trung vào nhóm các gia đình trẻ.
Đại diện Daikin Vietnam dự đoán "làn gió mới" của thị trường điều hòa năm 2025Phó giám đốc kiêm Trưởng khối Truyền thông Tiếp thị Daikin Vietnam tiết lộ xu hướng thị trường điều hòa năm 2025, nhấn mạnh tầm quan trọng của kiểm soát độ ẩm và tối ưu hóa công năng.
Mưa lớn, nhiều nhà máy thủy điện ở Quảng Nam xả tràn điều tiếtDo ảnh hưởng của không khí lạnh gây mưa lớn trong vài ngày qua, 3 thủy điện ở thượng nguồn sông Vu Gia - Thu Bồn, tỉnh Quảng Nam, thông báo xả điều tiết trong ngày 24/2.
Mẫu xe bán tải thuần điện đầu tiên của Hàn Quốc bất ngờ ra mắtKhông đến từ hai thương hiệu ô tô lớn nhất Hàn Quốc là Hyundai và Kia, mẫu xe bán tải thuần điện đầu tiên của "xứ sở kim chi" mang thương hiệu mới của Ssangyong - KG Mobility (KGM).
Subaru Forester Hybrid 2025 đủ xăng chạy từ TPHCM ra Đà Nẵng với một bìnhChiếc xe gầm cao cỡ trung dự kiến được mở bán ở Việt Nam vào cuối năm 2025 vừa được bổ sung biến thể "xăng lai điện", gây ấn tượng với tầm hoạt động gần 950km với một bình xăng đầy.