03:56Mỹ: Ăn cá rô phi chưa nấu chín kỹ, người phụ nữ phải phẫu thuật cắt bỏ tứ cNgười phụ nữ 40 tuổi phải nhập viện ngay sau khi ăn món cá rô phi nấu chưa chín và bị nhiễm trùng máu, suy thận.
Loại rau khoái khẩu là "ổ sán", tuyệt đối không ăn sốngRau cần thường bị nhiễm ấu trùng sán lá gan lớn và nhiều loại giun sán khác. Khi ăn sống rau cần có nhiễm ấu trùng sán, nguy cơ mắc bệnh rất cao.
Mỹ: Ăn cá rô phi chưa nấu chín kỹ, người phụ nữ phải cắt bỏ tứ chiNgười phụ nữ 40 tuổi phải nhập viện ngay sau khi ăn món cá rô phi nấu chưa chín và bị nhiễm trùng máu, suy thận.
"Con gì cũng ăn"Con gì càng quý hiếm, càng cấm săn bắt thì nhiều người càng muốn ăn, vì càng thể hiện là người có tiền, có quyền.
Chuyện xúc động sau video người mẹ vùng cao đứng chờ đưa cơm cho con traiHộp cơm giản dị người mẹ vùng cao chuẩn bị cho con trai chỉ có cơm trắng thêm vài miếng cá rô lọc xương đã khiến cộng đồng mạng xúc động.
Công trình trái phép cứ nộp phạt rồi cho tồn tại?Một công trình xây dựng trái phép nằm cách UBND phường tại Đắk Nông chỉ khoảng 100m bị xử phạt và yêu cầu tháo dở công trình. Tuy nhiên, sau đó công trình này vẫn tồn tại, xây dựng hoành tráng.
Cá rô phi sốt nước tương đơn giản mà thơm ngon đến nao lòngĐĩa cá nóng hổi, thấm đẫm gia vị, thơm mùi gừng tỏi ăn vào là mê ngay, hao cơm phải biết.
Giun lúc nhúc trong người vì ăn ếch, cá theo kiểu nàyBan đầu, bệnh nhân chỉ cảm thấy tê bì ở đùi trái. Sau đó khoảng 10 ngày, đùi bệnh nhân xuất hiện một nốt mụn nhỏ, sưng tấy, đỏ rực và gây đau.
Ăn gỏi cá rô phi, người đàn ông suýt mất mạng vì nhiễm độc "tả biển"Sau một ngày ăn món gỏi cá rô phi, ông N.V.T. phát sốt, chân phải tê, không thể cử động. Bác sĩ chẩn đoán ông nhiễm độc "tả biển", loại vi khuẩn có trong các loại thủy sản như cá, tôm…
Cảnh hôn trong phim mới của Lưu Diệc Phi gây tranh cãiCảnh quay tình cảm giữa nữ diễn viên Trung Quốc Lưu Diệc Phi và người đồng nghiệp Bành Quán Anh trong bộ phim tâm lý tình cảm "Câu chuyện hoa hồng" gây chú ý ngay từ khi phim chưa lên sóng.
Mâm cơm ngon miệng, đẹp mắt thế này bảo sao chồng thích, con mêTrời se lạnh mà được ăn bát cơm nóng với vài miếng thịt rang thơm lừng mùi mắm ruốc sả thì hao cơm phải biết.
Ông chủ người Thái Bình đem canh cá "vượt" trăm km lên Hà NộiAnh Long đã bán canh cá Quỳnh Côi gần 20 năm. Vài năm trở lại đây, anh mang món ăn này lên Hà Nội mở quán, với mong muốn giới thiệu đặc sản quê hương.