Giáo viên về hưu lập bếp ăn, giúp học trò nghèo no bụngTrong những lần đến các trường học, ông Nguyễn Văn Mốt - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức TP Sa Đéc chứng kiến nhiều em học sinh ngồi dưới tán cây ăn gói xôi, bánh mì… lót dạ. Từ đó, ông quyết đinh lập bếp ăn, giúp học trò nghèo có buổi trưa no bụng, đủ chất.
Phú Thọ có nữ Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủyBà Nguyễn Thị Thanh Huyền, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Phú Thọ, được điều động, phân công giữ chức vụ Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy.
Cà Mau thành lập 6 sở mới, một sở chưa có giám đốcCà Mau thành lập 6 sở mới và bổ nhiệm lãnh đạo các sở này; trong đó một sở chưa có giám đốc.
HIEUTHUHAI chia sẻ với Bí thư TPHCM về chương trình Anh trai say hiChia sẻ với Bí thư Thành ủy TPHCM, rapper HIEUTHUHAI bày tỏ, những cảm hứng sáng tác của anh đến từ vốn sống và những điều đơn giản nhất trong cuộc sống và không có gì quá cao siêu.
Chiếc túi xách mang tên cún cưng của Christian Dior có gì đặc biệt?Dior Bobby được đặt theo tên một chú chó mà nhà thiết kế Christian Dior rất yêu quý.
Bí thư Thành ủy Rạch Giá làm Phó Chủ tịch tỉnh Kiên GiangÔng Nguyễn Thanh Phong, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Rạch Giá (Kiên Giang), được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang nhiệm kỳ 2021-2026.
Kiên Giang thông qua chủ trương thành lập huyện đảo Thổ ChâuSau khi thành lập, Thổ Châu sẽ là huyện thuộc tỉnh Kiên Giang không có cấp xã và không còn là xã thuộc TP Phú Quốc.
Anh rể là nghi can sát hại cô gái 19 tuổi ở TPHCMNgười đàn ông mất liên lạc với thân nhân nhiều ngày bất ngờ xuất hiện tại phòng trọ của em vợ ở quận Gò Vấp (TPHCM), rồi rời đi với chiếc xe tay ga của nạn nhân.
Ô tô bẹp dúm sau va chạm, chủ tịch xã nhập viện cấp cứuMột chủ tịch xã tại Đắk Lắk điều khiển ô tô con đã xảy ra va chạm với xe tải khiến phương tiện bị tông bẹp dúm, người bị thương, phải nhập viện điều trị.
Xét xử vụ án hủy hoại trên 400ha rừng ở Đắk LắkLiên quan vụ hủy hoại rừng quy mô trên 400ha tại Đắk Lắk, Tòa án nhân dân tỉnh này đã đưa ra xét xử đối với 14 bị cáo.
Tạm đóng cửa CLB Taekwondo ở Đà Nẵng bị tố đánh học viên bầm tímCơ quan chức năng đã làm việc với đại diện CLB Taekwondo Seung Ri (Đà Nẵng). CLB này bị phụ huynh tố đánh học sinh khi tập luyện và đã bị lập biên bản tạm đình chỉ hoạt động để điều tra.
Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương làm Bí thư Tỉnh ủy Long AnÔng Nguyễn Văn Quyết, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, được Bộ Chính trị điều động, chỉ định giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Long An, nhiệm kỳ 2020-2025.