Gửi đơn kháng cáo yêu cầu Chủ tịch UBND huyện Nam Đàn bồi thường những thiệt hại!Đó là thông tin được luật sư Trần Đình Triển - Văn phòng luật sư Vì Dân thuộc đoàn luật sư TP Hà Nội, bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ cho ông Nguyễn Tân Phúc (người khởi kiện) cho biết những vấn đề liên quan về việc chính quyền thu hồi đất vô lý của dân mà báo Dân trí phản ánh.
Vụ thu hồi đất vô lý, dân kiện chính quyền ra tòa: Tỉnh Nghệ An quyết liệt chỉ đạo!Các cơ quan ban ngành tỉnh Nghệ An đã có những văn bản quyết liệt chỉ đạo UBND huyện Nam Đàn giải quyết dứt điểm việc đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của người dân. Tuy nhiên đến nay gia đình ông Nguyễn Tân Phúc vẫn chưa được cấp đất, thậm chí UBND huyện Nam Đàn còn ban hành một quyết định khiến người dân vô cùng bức xúc.
Vụ 154 học sinh nghỉ học, 40 người vận động được 1 em: Thêm 10 em đi họcLiên quan đến vụ 154 học sinh Quảng Bình không đến lớp do phụ huynh phản đối chuyển trường, sau cuộc đối thoại với lãnh đạo địa phương, đã có 10 em đi học trở lại.
Vụ 154 học sinh nghỉ học, 40 người vận động được 1 em: Xây lại điểm trườngLiên quan đến vụ 154 học sinh tại Quảng Bình không đi học sau Tết, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của phụ huynh, chính quyền địa phương đang lên phương án xây dựng lại điểm trường lẻ.
Vụ 154 học sinh không đi học: Phụ huynh ra điều kiện để đưa con đến trườngTại cuộc đối thoại với lãnh đạo địa phương, phụ huynh Trường Tiểu học số 1 Quảng Phúc, thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) ra điều kiện phải mở lại điểm trường Tân Mỹ mới tiếp tục cho con đi học.
Phú Thọ có nữ Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủyBà Nguyễn Thị Thanh Huyền, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Phú Thọ, được điều động, phân công giữ chức vụ Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy.
Vụ 154 học sinh nghỉ học, 40 người vận động được 1 em: Ai chịu thiệt thòi?Trong vụ việc 154 học sinh tại Quảng Bình chưa đến lớp vì phụ huynh phản đối chuyển trường, ở góc nhìn khách quan, nhiều người cho rằng, chính các học sinh đang chịu thiệt thòi.
16 cán bộ Công an tỉnh Vĩnh Phúc xin nghỉ hưu trước tuổi16 lãnh đạo, chỉ huy các đội thuộc Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã có đơn tự nguyện xin nghỉ hưu trước tuổi.
Vụ 154 học sinh không đi học: Hơn 40 người đi vận động được... 1 emLiên quan đến vụ 154 học sinh Quảng Bình không đi học sau Tết do phụ huynh phản đối chuyển trường, chính quyền địa phương đã huy động hơn 40 người để vận động nhưng mới được một em đến lớp.