Dàn diễn viên "Ông cố vấn" sau gần 3 thập kỷ giờ ra sao?Sau 27 năm, cuộc sống của dàn diễn viên phim "Ông cố vấn" đã có nhiều thay đổi: Người vẫn mải mê với nghiệp diễn, người hôn nhân viên mãn với vợ kém 10 tuổi.
Hôn nhân hạnh phúc của "Ông cố vấn" Vũ Đình Thân và vợ kém 10 tuổi25 năm sau vai diễn để đời "Ông cố vấn", NSƯT Vũ Đình Thân giờ đây hài lòng với cuộc sống hiện tại và hôn nhân hạnh phúc với người vợ thứ 2 kém ông 10 tuổi.
“Ông cố vấn” của Google“Kinh nghiệm của tôi là đừng nghĩ mình có kinh nghiệm” - Huỳnh Kim Tước, chàng trai cố vấn của Google tại Việt Nam, đã nói như vậy khi được hỏi anh có kinh nghiệm gì để chinh phục các nhà tuyển dụng hàng đầu của Google.
Nghệ sĩ Bá Lộc - người đóng vai Ngô Đình Nhu trong "Ông cố vấn" qua đờiNSƯT Mỹ Uyên xác nhận với Dân trí, nghệ sĩ Nguyễn Bá Lộc mất từ 16h25 ngày 18/12 tại nhà riêng ở TPHCM, hưởng thọ 67 tuổi.
"Bà cố vấn" Minh Hòa tiết lộ câu nói xúc động của cố đạo diễn Lê DânCho đến giờ, Trần Lệ Xuân trong phim "Ông cố vấn" vẫn là vai diễn để đời của NSND Minh Hòa. Nữ diễn viên tiết lộ cơ duyên đóng phim và câu nói của cố đạo diễn Lê Dân từng khiến chị vô cùng cảm động.
NSND Minh Hoà: “Tôi chưa bao giờ tan vỡ hôn nhân, đó chỉ là tin đồn!”Bà Lệ Xuân của phim “Ông cố vấn” vừa tái xuất màn ảnh với vai bà Sang trong phim “Những người nhiều chuyện”. Đây cũng là lần đầu tiên nghệ sỹ Minh Hoà lên tiếng về tin đồn hôn nhân tan vỡ lan truyền bấy lâu trong giới nghệ sỹ.
Lê Văn Lan - Giáo sư “sử bò” môn SửThường xuất hiện dưới vai trò “ông cố vấn” của Chương trình SV96, Đường lên đỉnh Olympia... nhà sử học Lê Văn Lan từ lâu đã trở thành người bạn thân thiết, giải đáp những thắc mắc về kiến thức lịch sử của giới HS SV.
Cận cảnh khắc phục gần 100 điểm sạt lở trên đường nối Nha Trang - Đà LạtHơn một tháng nay, cơ quan chức năng đã điều hàng chục thiết bị và công nhân đến quốc lộ 27C, đoạn qua đèo Khánh Lê (Khánh Hòa), để khắc phục gần 100 điểm sạt lở trên đường nối Nha Trang - Đà Lạt.
Ngủ ít, ngủ sai giờ: Nguyên nhân khiến nhiều người Việt ngày càng kiệt sứcTheo số liệu từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ, cứ ba người thì có một người không ngủ đủ giấc. Tại Việt Nam, thực tế cũng cho thấy rối loạn giấc ngủ đang gia tăng.
Ukraine phản hồi đề xuất của Tổng thống Putin về bầu cửTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky lên tiếng sau khi Tổng thống Nga Vladimir Putin đề nghị Moscow sẽ đảm bảo an ninh cho bầu cử tổng thống ở Ukraine.
HLV Thái Lan nói thẳng lý do khiến đội nhà thua ngược U22 Việt NamSau thất bại trước U22 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 33, HLV Thawatchai Damrong-Ongtrakul đã lên tiếng nhận trách nhiệm và thừa nhận sai sót chiến thuật khiến đội nhà thua ngược.
Vụ suất ăn bán trú bị tố "chỉ vài viên thịt": Sở GD&ĐT vào cuộcChiều 18/12, tại Trung tâm Báo chí TPHCM, Sở GD&ĐT TPHCM tổ chức buổi thông tin về các vấn đề giáo dục đang được dư luận xã hội quan tâm, trong đó có vấn đề về suất ăn bán trú trong nhà trường.