Trở về sau 6 năm đi làm xa, tôi gục ngã phát hiện bí mật khi con đi cấp cứuMột ngày, đứa nhỏ phải nhập viện cấp cứu vì bị tai nạn ở trường. Nhìn nhóm máu của con không trùng với cả mình và vợ, tự nhiên tôi chột dạ.
Lũ dâng cao 5m ngập ngang mái chợ, sơ tán khẩn cấp hơn 500 hộ dânMưa lớn liên tiếp khiến nhiều khu vực thuộc địa bàn thành phố Huế bị ngập sâu, có nơi nước dâng cao đến 5m, buộc chính quyền phải sơ tán hàng trăm hộ dân.
Quang Hùng MasterD chia sẻ bí quyết ghi điểm trong mắt người thươngKhông chỉ là ca sĩ với những bản nhạc được yêu thích, Quang Hùng MasterD gần đây còn gây chú ý khi xuất hiện trong một đoạn clip TikTok chia sẻ cách quan tâm tinh tế đến người thương.
Chủ tịch nước Lương Cường: "Sắp xếp các cơ sở giáo dục để vươn tầm quốc tế"Theo Chủ tịch nước Lương Cường, việc tổ chức lại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp phải bảo đảm tinh gọn, hiệu quả, đạt chuẩn quốc gia và vươn tầm quốc tế.
Bộ trưởng Công an: “Tất cả dữ liệu sẽ được bảo vệ, ai vi phạm đều bị xử lý”Trước băn khoăn của một số ĐBQH về việc xe kinh doanh vận tải phải lắp thiết bị ghi nhận hình ảnh trên khoang hành khách, Đại tướng Lương Tam Quang khẳng định tất cả dữ liệu liên quan sẽ được bảo vệ.
Nhiều thách thức để thực thi ESG trong sản xuất thiết bị y tế tại Việt NamCác chuyên gia nhận định, Việt Nam có tiềm năng rất lớn để sản xuất thiết bị y tế công nghệ cao, nhưng hành trình thực thi ESG trong lĩnh vực này ở nước ta vẫn còn không ít thách thức.
Tình cờ gặp vợ cũ của chồng bế một đứa trẻ, về nhà tôi lập tức ly hônThoạt nhìn, tôi đã nhận ra ngay người ngồi đối diện mình là vợ cũ của chồng tôi. Thế nhưng, người khiến tôi chú ý nhiều hơn lại chính là cậu bé khoảng hai tuổi, đang ngồi trong vòng tay cô ấy.
Cá tầm tràn khỏi ao do mưa lũ, người dân đổ xô bắt đi bánMưa kéo dài khiến cá tầm nuôi từ các ao tại xã Cư Pui (tỉnh Đắk Lắk) bị nước lũ cuốn trôi ra ngoài. Rất đông người dân lao xuống dòng nước chảy xiết để bắt cá mang bán.
Quảng Ninh siết trách nhiệm người đứng đầu trong phòng chống tham nhũngQuảng Ninh yêu cầu tăng kỷ luật công vụ, nâng cao trách nhiệm người đứng đầu và siết kiểm tra, giám sát nhằm tăng hiệu quả phòng, chống tham nhũng, lãng phí trong mô hình chính quyền 2 cấp.
Chủ tịch nước Lương Cường dự Lễ kỷ niệm 20/11 tại Đại học Sư phạm Hà NộiSáng nay, Chủ tịch nước Lương Cường đã tới thăm và làm việc tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) và Đại hội Thi đua yêu nước ngành giáo dục lần thứ VIII.
1.200 lao động tìm việc, 30 doanh nghiệp tuyển người ở Vĩnh LongNgày hội giao dịch việc làm do Sở Nội vụ Vĩnh Long tổ chức thu hút hơn 1.200 người là người lao động, học sinh, sinh viên cùng 30 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia.
Sẽ tích hợp thông tin lý lịch tư pháp lên VNeIDBộ Công an cho biết thông tin lý lịch tư pháp sẽ được cập nhật và hiển thị trên VNeID, giúp cơ quan chức năng khai thác dữ liệu trực tuyến và giảm yêu cầu người dân phải nộp phiếu lý lịch tư pháp.