Ký ức của nữ công nhân thủy lợi về chiếc máy cày Bác Hồ tặng xã Yên TrườngHơn 60 năm trước, trong lần về thăm Thanh Hóa, Bác Hồ đã tặng xã Yên Trường (huyện Yên Định) chiếc máy cày. Đến nay, kỷ niệm về chiếc máy cày Bác Hồ tặng vẫn còn vẹn nguyên với người dân nơi đây.
Bắt quả tang hơn chục "nam thanh, nữ tú" bay lắc trong 2 phòng hát karaokeTại quán karaoke trên địa bàn Phố Kiểu (xã Yên Trường, huyện Yên Định, Thanh Hóa) cảnh sát bắt quả tang 2 nhóm "nam thanh nữ tú" độ tuổi 16-23, đang bay lắc điên cuồng trong "bữa tiệc" ma túy.
2 nhóm thanh niên hỗn chiến, 1 người thiệt mạng, 4 trọng thươngTại khu phố Kiểu, xã Yên Trường, huyện Yên Định (Thanh Hóa) xảy ra vụ hỗn chiến do mâu thuẫn giữa 2 nhóm thanh niên khiến 1 người chết, 4 người khác bị thương. Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án để điều tra.
“Báu vật” Bác Hồ tặng người dânSau lần thứ 4 về thăm Thanh Hóa, Bác Hồ đã gửi tặng nhân dân xã Yên Trường, huyện Yên Định (Thanh Hóa) một chiếc máy cày được xem là hiện đại nhất thời bấy giờ. Hơn nửa thế kỷ đã trôi qua, chiếc máy cày được nhân dân Thanh Hóa xem như là “báu vật” và luôn gìn giữ cẩn thận.
Ký ức không thể quên về một giờ bảo vệ Bác HồĐã ngoài 80 tuổi nhưng giây phút được nhận nhiệm vụ bảo vệ Bác Hồ ngày Bác về thăm xã Yên Trường (Yên Định - Thanh Hóa) cách đây hơn 50 năm không bao giờ phai nhạt trong ký ức của cụ Trịnh Gia Vân.
Bắt nhóm đối tượng sử dụng vũ khí "nóng" gây ánChiều 23/2, Cơ quan CSĐT, Công an huyện Yên Định cho biết đã bắt được 7 đối tượng sử dụng những loại vũ khí nóng như súng ngắn, súng điện, bình xịt hơi cay, dao, kiếm gây ra vụ án nghiêm trọng ngày tại phố Kiểu, xã Yên Trường, huyện Yên Định.
CSGT phát hiện hơn 2,3 tấn thực phẩm không rõ nguồn gốcTại thời điểm kiểm tra, cả hai tài xế ô tô đều không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hợp pháp của số hàng hóa nói trên.
Phát hiện hơn 1,3 tấn nầm lợn bốc mùi trên xe tải ở Hưng YênKiểm tra xe tải tại xã Nghĩa Trụ (tỉnh Hưng Yên), lực lượng chức năng phát hiện hơn 1,3 tấn nầm lợn bốc mùi, biến đổi màu, tài xế không xuất trình được giấy tờ nguồn gốc.
Ninh Bình đề xuất tăng thêm 49 phó chủ tịch UBND xã, phườngSở Nội vụ tỉnh Ninh Bình vừa đề xuất phương án tăng thêm phó chủ tịch UBND cấp xã cho các địa bàn trọng điểm, vùng đặc thù trên địa bàn.
Xung đột Trung Đông là phép thử cho bản lĩnh, sức sáng tạo của ngành NN&MT"Thách thức từ xung đột Trung Đông là khó khăn chung, nhưng cũng là phép thử cho bản lĩnh và sức sáng tạo của ngành nông nghiệp và môi trường Việt Nam”, Bộ trưởng Trần Đức Thắng nhấn mạnh.
Nghi phạm giết 2 người ở Hưng Yên đã tử vong trong ô tôSau khi sát hại vợ và một người đàn ông khác, nghi phạm Ngô Duy Thăng được phát hiện đã tử vong trong ô tô tại khu vực thôn Bắc Dũng, xã Trà Giang, tỉnh Hưng Yên.
Phát hiện nhiều vi phạm trong giao đất ở tỉnh Phú ThọThanh tra tỉnh Phú Thọ phát hiện nhiều vi phạm trong việc giao đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nông nghiệp sau dồn điền đổi thửa tại huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình cũ.