Thanh Hóa: Hơn 103 triệu đồng đến với bé Yến NhiNgày 29/6, PV Dân trí cùng chính quyền địa phương đã đến thăm và trao số tiền 103.370.000đ đến gia đình cháu Yến Nhi, thôn 1, xã Tân Thọ, huyện Nông Cống (Thanh Hóa), nhân vật trong bài viết “Cháu không có bố còn mẹ thì bị người ta giết rồi”.
Thanh Hóa: Hơn 76 triệu đồng đến với người mẹ có con bị tim bẩm sinh và ung thư bạch cầu cấpSáng ngày 26/5, PV Dân trí cùng chính quyền địa phương đã đến thăm và trao số tiền 76.260.000đ đến gia đình chị Nguyễn Thị Tình, thôn 5, xã Tân Thọ, huyện Nông Cống (Thanh Hóa), nhân vật trong bài viết “Mẹ đớn đau vì con gái mắc bệnh tim bẩm sinh, con trai bạch cầu cấp”.
Thanh Hóa: Gần 60 triệu đồng tiếp tục đến với cô bé Yến NhiNgày 6/7, PV Dân trí cùng chính quyền địa phương đã đến thăm và trao số tiền 59.080.000đ đến gia đình cháu Yến Nhi, thôn 1, xã Tân Thọ, huyện Nông Cống (Thanh Hóa), nhân vật trong bài viết “Cháu không có bố còn mẹ thì bị người ta giết rồi”.
Thanh Hóa: Gần 25 triệu đồng tiếp tục đến với gia đình chị Nguyễn Thị TìnhSáng ngày 31/5, PV Dân trí cùng chính quyền địa phương đã đến thăm và trao số tiền 24.980.000đ đến gia đình chị Nguyễn Thị Tình, thôn 5, xã Tân Thọ, huyện Nông Cống (Thanh Hóa), nhân vật trong bài viết: “Mẹ đớn đau vì con gái bệnh tim bẩm sinh, con trai ung thư bạch cầu cấp”.
Giám đốc doanh nghiệp ở Phú Thọ trả lại 700 triệu đồngGiám đốc Công ty TNHH Công nghệ máy dò TM Bùi Văn Tân nhờ công an xác minh, trả lại 700 triệu đồng cho người chuyển nhầm cư trú tại TPHCM.
Thu giữ 79kg pháo hoa nổ do nước ngoài sản xuấtTừ một đối tượng mua pháo hoa nổ về bán kiếm lời, Công an xã Tân Thuận phối hợp với Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên phát hiện, thu giữ 79kg pháo hoa nổ.
Xuyên đêm tìm nạn nhân bị đất đá vùi lấp trên quốc lộ 6 ở Phú ThọSau nhiều giờ nỗ lực đào bới khối lượng lớn đất đá sạt lở, rạng sáng 15/12, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 3 bị vùi lấp trên quốc lộ 6 ở Phú Thọ.
Nam thanh niên buông cả hai tay khi chạy xe máy ở TPHCMTrong lúc lưu thông trên đường ở phường Tân Hưng (TPHCM), một nam thanh niên bất ngờ buông cả hai tay khi chạy xe máy giữa dòng phương tiện gây nguy hiểm và tiềm ẩn nguy cơ tai nạn.
Phát hiện 9 vật thể nghi là lựu đạn, mìn ở ven sông LôNgười dân phát hiện 9 vật thể nghi là lựu đạn, mìn có nguồn gốc từ thời chiến tranh tại bờ sông Lô, cách cầu Kim Xuyên khoảng 2km, thuộc xã Chân Mộng (Phú Thọ).
Đột nhập nhà dân phá két sắt trộm tiền, vàngCông an tỉnh Ninh Bình vừa bắt giữ đối tượng phá cửa, đột nhập vào nhà người dân cạy két sắt lấy trộm đi 80 triệu đồng và 0,5 chỉ vàng.
Nâng cao nghiệp vụ chính sách người có công cho công chứcNgày 25/11, tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công Kim Bôi, Sở Nội vụ tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thực hiện chính sách ưu đãi người có công với cách mạng năm 2025.
Hố sụt lún xuất hiện trên tuyến quốc lộ huyết mạchMột hố sụt lún đã xuất hiện trên tuyến quốc lộ 49, nối trung tâm thành phố Huế với các xã miền vùng cao A Lưới, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.