22 con lợn biểu hiện bệnh chuẩn bị được quay nướng, đưa vào khu công nghiệp22 con lợn (hơn 1 tấn) đã mổ bỏ nội tạng, có biểu hiện xuất huyết ngoài da, không rõ nguồn gốc xuất xứ, chuẩn bị được quay nướng để bán cho một doanh nghiệp trong khu công nghiệp.
Tiếp xúc bùn đất ở khu cắm trại, chàng trai nhiễm xoắn khuẩn nguy hiểmSau khi ngón tay bị trầy xước tiếp xúc bùn đất ở khu cắm trại, chàng trai trở về TPHCM thì xuất hiện tình trạng nhức mỏi cơ, nôn, tiểu vàng sậm và được phát hiện nhiễm xoắn khuẩn nguy hiểm.
Cuộc sống xa hoa của vợ tỷ phú Jeff Bezos: Mặc set đồ dạo phố 1,5 tỷ đồngPhu nhân của CEO Amazon - bà Lauren Sánchez - vừa chính thức bước sang tuổi 56 với chuỗi tiệc sinh nhật xa hoa quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới cùng ông xã Jeff Bezos.
Người phụ nữ thủng ruột nguy kịch sau hút mỡ, 81 ngày chống chọi tử thầnSau khi vào một cơ sở tư nhân hút mỡ thành bụng, người phụ nữ 57 tuổi có bệnh nền béo phì và tăng huyết áp lâm vào biến chứng suy hô hấp, sốc nhiễm khuẩn, tổn thương đa cơ quan nguy kịch.
Hóa chất dùng ướp 10 tấn cá khoai bị bắt ở Thanh Hóa độc đến mức nào?Formol là chất cực độc, bị cấm sử dụng trong thực phẩm. Ở nồng độ cao, chất này có thể gây hại đối với sức khỏe, thậm chí tử vong.
Căn bệnh mạn tính khiến bé 7 tuổi sốt dai dẳngBé gái 7 tuổi (Gia Lai) vào viện với biểu hiện sốt dai dẳng, xuất huyết dưới da rải rác. Đáng chú ý, trẻ đã có các dấu hiệu của hội chứng Cushing do dùng corticoid thời gian dài trước đó.
Bác sĩ cảnh báo loạt bệnh dễ bùng phát sau lũBác sĩ cảnh báo, ngoài các bệnh ở đường tiêu hóa, da liễu thường gặp sau lũ, người dân còn đối mặt nguy cơ bệnh dại và một số bệnh truyền nhiễm khác.
TPHCM: Con gái 19 tuổi bất ngờ gọi cho mẹ, báo đã sinh rớt tại nhàSau khi nhận cuộc gọi bất ngờ của con gái báo tin đã sinh rớt tại nhà, người mẹ liên hệ ngay cho trạm y tế phường để tiếp cận hỗ trợ bệnh nhân.
Cảnh giác nước ăn tay chân, tiêu chảy và nhiều hiểm họa sức khỏe sau bãoChia sẻ tại tọa đàm phát trên báo Dân trí ngày 28/8, bác sĩ cho biết, bão không chỉ gây thiệt hại về kinh tế và nhân mạng, mà còn để lại những mối nguy tiềm tàng với sức khỏe người dân.
Hành trình 97 ngày "vượt cửa tử" của bé trai sinh cực non lúc 23 tuần tuổiĐây không chỉ là tin vui của gia đình, mà còn là một kỳ tích y học, đánh dấu lần đầu tiên Bệnh viện Hùng Vương (TPHCM) thành công nuôi sống trẻ sinh cực non ở ngưỡng tuổi thai 23 tuần.
Mùa mưa bão dễ ốm sốt, có nên "đánh cảm" bằng lăn trứng gà, dây bạc?“Đánh cảm” bằng lòng trứng gà luộc và đồng xu/dây bạc là một trong những cách trị bệnh dân gian từ xa xưa. Tuy nhiên, liệu phương pháp này có thực sự phù hợp với mọi đối tượng?
Bên trong nhà máy mỗi tuần "tung" khoảng 190 triệu con muỗi ra môi trườngNhằm đối phó với sự lây lan của bệnh sốt xuất huyết, Brazil vừa khánh thành nhà máy nuôi muỗi lớn nhất thế giới. Trung bình mỗi tuần nhà máy này sẽ cho khoảng 190 triệu con muỗi ra ngoài.