Mẫu xe rẻ nhất tại Mỹ cũng từng là xe rẻ nhất Việt NamMẫu xe này hiện có giá bán tương đương chưa đến 350 triệu đồng tại Mỹ, còn tại Việt Nam trước đây có giá bán chỉ từ 259 triệu đồng.
Hyundai và Nissan tranh ngôi xe rẻ nhất tại MỹMẫu Versa giá 9.990 USD của Nissan giữ danh hiệu xe rẻ nhất thị trường Mỹ chưa được bao lâu đã bị Hyundai lăm le tiếm ngôi bằng việc giảm giá mẫu Accent hatchback xuống còn 9.970 USD.
Toyota sẽ ra mắt một mẫu xe bán tải giá rẻ, cạnh tranh với Ford và HyundaiThông tin này đã được lãnh đạo Toyota xác nhận, nhưng không cho biết lộ trình cụ thể.
Cảnh giác tiền mất tật mang khi chạy theo “cơn sốt” AI tạo video Veo 3Veo 3 đang tạo nên một “cơn sốt” trên toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Nhiều kẻ lừa đảo đã nhanh chóng lợi dụng trào lưu này để "móc túi" người dùng.
Nga tung vũ khí giá rẻ truy kích loạt "hỏa thần" HIMARS của UkraineCác tổ hợp hỏa lực phóng loạt HIMARS uy lực của Ukraine liên tiếp bị Nga phá hủy bằng dòng vũ khí giá rẻ mà Moscow mới phát triển gần đây.
Người phụ nữ bị nhiễm trùng sau khi làm má lúm đồng tiền tại spaMột người phụ nữ ở Thanh Hóa bị nhiễm trùng, áp xe sau khi làm má lúm đồng tiền tại một cơ sở làm đẹp. Trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ đã gắp ra khỏi má bệnh nhân một dị vật là sợi chỉ.
Rầm rộ về đại lý nhưng chưa mở bán, loạt xe Trung Quốc này đang chờ đợi gì?Bốn mẫu xe của GWM và Haval vẫn đang được phía đại lý tích cực quảng cáo, nhưng đến nay vẫn chưa có dấu hiệu sẽ chính thức được ra mắt khách Việt.
Hành trình vượt qua nỗi sợ dao kéo để chạm tới phiên bản hoàn thiện ở người trẻCó những thay đổi tưởng chừng rất nhỏ: một đôi mắt rạng ngời hơn, một chiếc mũi hài hòa nhưng lại đủ sức xoay chuyển cả cuộc sống. Điều quan trọng nhất là đủ dũng cảm để vượt qua nỗi sợ và chọn yêu lấy chính mình.
Muôn hình muôn vẻ "chiêu" kích cầu của ô tô Trung Quốc tại Việt NamChưa bàn về chất lượng sản phẩm, nhiều hãng xe Trung Quốc đang có nhiều cách tiếp cận người dùng Việt khá độc đáo, nổi bật hơn các hãng xe Nhật Bản hay Hàn Quốc.
Ông Trump lên tiếng giữa cuộc khẩu chiến với tỷ phú MuskTổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ không nói chuyện với tỷ phú Elon Musk trong một khoảng thời gian.
"Ác điểu" MQ-9 của Mỹ sắp hết thời sau nhiều năm tung hoành?Từng là nỗi ám ảnh trên không trung với nhiều lực lượng đối lập với Mỹ, nhưng UAV MQ-9 giờ đây đã trở nên rất dễ tổn thương trên chiến trường.
Doanh số xe giá rẻ và hybrid tại Mỹ bất ngờ tăng vọt trong năm 2024Năm 2024, tiêu thụ ô tô tại Mỹ đã đạt mức kỷ lục trong vòng 5 năm, với một số mẫu xe giá rẻ và xe hybrid ghi nhận doanh số tăng mạnh. Đây là diễn biến bất ngờ ở thị trường vốn chuộng xe cỡ lớn.