Thanh Hóa: Thông xe hai cầu đường bộ nối thông tuyến QL10Sáng 20/9, tại huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) Bộ GTVT đã tổ chức lễ thông xe cầu đường bộ Bút Sơn và cầu Thắm. Đây là hai công trình thuộc Dự án Tín dụng ngành GTVT nhằm xóa bỏ toàn bộ phà, cầu phao trên tuyến QL 10 đoạn qua tỉnh Thanh Hóa.
Ấn tượng màn leo dốc đá thẳng đứng của xe 2 cầuNhững chiếc xe hai cầu nổi bật với khả năng đi được trên nhiều địa hình khác nhau, dù khó và hiểm trở. Tuy nhiên, để leo được lên sườn đồi dựng đứng như trong clip thì có lẽ phải chứng kiến mới tin...
Sắm ô tô công: giá tối đa 550 triệu đồng/xeCơ quan, đơn vị mới thành lập có tiêu chuẩn mua mới ô tô thì được mua với giá tối đa 550 triệu đồng/xe, nếu phải mua xe hai cầu thì giá mua tối đa 800 triệu đồng/xe.
3 đặc điểm ưu việt của Nissan X-TrailXuất hiện tại hơn 190 quốc gia và nhận được sự tin dùng của trên 2 triệu khách hàng, Nissan X-Trail là sản phẩm kế thừa di sản 60 năm của dòng xe hai cầu từ thương hiệu Nissan: động cơ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, khung gầm vững chắc; nay được trang bị thêm những công nghệ tiên tiến, nội thất sang trọng.
Thị trường ô tô tháng 5/2007: Tiêu thụ xe tăng mạnhTheo thống kê của Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô VN (VAMA), trong tháng 5, tiêu thụ ô tô của các thành viên tăng mạnh so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, sự tăng trưởng mạnh vẫn chủ yếu tập trung vào dòng xe thương mại, xe hai cầu, đa dụng.
Cấm cầu Long Biên, ùn tắc kéo dài do phương tiện đổ dồn về cầu Chương DươngViệc cấm cầu Long Biên trong 60 ngày khiến hành trình đi làm của nhiều người dân bên bờ Bắc sông Hồng thêm nhọc nhằn. Giao thông ùn tắc kéo dài nhiều giờ khi phương tiện đổ dồn về cầu Chương Dương.
Công an truy tìm kẻ quỵt tiền xe ôm, đánh tài xế ở TPHCMNam thanh niên đón xe ôm công nghệ đi quãng đường 30km, không trả tiền và dùng nón bảo hiểm tấn công tài xế rồi bỏ trốn tại phường Dĩ An (TPHCM).
Cầu Long Biên rào chắn, cấm lưu thông 60 ngày để sửa chữaTừ 9h ngày 28/3, cầu Long Biên đã rào chắn 2 làn đường đường bộ hành, đường xe máy và xe thô sơ, cấm lưu thông trong 60 ngày để phục vụ công tác sửa chữa, bảo trì đột xuất.
Omoda C5 hybrid ra mắt, thêm khó cho HR-V e:HEV RS và Corolla Cross HEVOmoda C5 phiên bản hybrid cạnh tranh với các mẫu xe cùng kích cỡ như Honda HR-V e:HEV RS hay Toyota Corolla Cross HEV.
Tổng giám đốc Honda Việt Nam: “Khách hàng là động lực đưa chúng tôi tiến về phía trước”Với nhiều người dân Việt Nam, Honda từ lâu không chỉ là một thương hiệu xe đơn thuần mà đã trở thành biểu tượng, gắn liền với những hành trình di chuyển mỗi ngày.
Truy tố Tài "Đen" vụ cướp ngân hàng ở Gia LaiPhạm Anh Tài (Tài "Đen") và Lê Văn Ân bị truy tố sau vụ cướp hơn 1,8 tỷ đồng tại một ngân hàng ở Gia Lai. Cáo trạng xác định 2 bị can dùng súng để cướp tiền rồi chôn xe, đốt đồ, giả làm người đi rẫy.
Hà Nội cấm toàn bộ phương tiện qua cầu Long Biên trong 60 ngàyTừ 9h ngày 28/3 đến hết ngày 27/5, cơ quan chức năng cấm các phương tiện lên cầu Long Biên theo cả 2 chiều để phục vụ thi công dự án sửa chữa đột xuất.