Xe điện "tí hon" có thể tái sử dụng pin cũ của ô tô điện lớn hơnThực tế đã có dòng xe điện "tí hon" do hãng Italdesign thiết kế sử dụng pin xe điện cũ của tập đoàn Stellantis.
Xe điện tí hon Microlino 2.0 tái sinh huyền thoại BMW IsettaSau nhiều năm "lấy đà", cuối cùng mẫu xe điện tí hon Microlino cũng đã sẵn sàng đi vào sản xuất thực tế vào cuối năm nay. Thiết kế cuối cùng vừa được trình làng tại Triển lãm ôtô quốc tế Munich (IAA).
Xe điện tí hon Microlino Spiaggina đã sẵn sàng đi vào sản xuấtXe có thiết kế không gian mở, với phần nóc bằng vải dù tháo ra được. Dù kích thước nhỏ, nhưng Microlino Spiaggina có giá dự kiến không hề rẻ.
Xe điện "tí hon" Wuling HongGuang Mini EV sẽ ra sao khi bị đâm trực diện?Cơ quan chức năng Trung Quốc đã tiến hành thử nghiệm độ an toàn của xe Wuling HongGuang Mini EV khi va chạm trực diện với một chiếc xe điện cùng cỡ.
Giải mã chiếc xe điện "tí hon" đang bán chạy như tôm tươi tại Trung QuốcNhận được 50.000 đơn đặt hàng trong vòng chưa đầy 2 tháng ra mắt, một mẫu xe có hình thức không chút hào nhoáng đã nhanh chóng qua mặt Tesla Model 3, trở thành mẫu xe chạy điện "hot" nhất Trung Quốc.
Wuling Mini EV thế hệ thứ hai xuất hiện: Có cả bản 3 cửa và 5 cửaCó sự thay đổi toàn diện ở thiết kế nội ngoại thất của mẫu xe điện "tí hon" này.
Wuling Mini EV thế hệ mới trình làng, xe giá rẻ có thêm cấu hình 5 cửaỞ thế hệ mới, mẫu xe điện "tí hon" này có kích thước lớn hơn, không còn kiểu dáng vuông vức như trước mà tròn trịa, dễ thương hơn.
Đây có thể là chiếc xe cảnh sát... chậm nhất thế giớiĐó là Citroën Ami, mẫu xe điện "tí hon" đã được chọn làm xe cảnh sát trên những hòn đảo xinh đẹp của Hy Lạp.
Bạn có dám giao con cho chiếc Toyota tí hon này đưa đi học không?Toyota vừa giới thiệu một ý tưởng táo bạo là chiếc xe điện nhỏ xíu dành cho trẻ em, sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để đảm bảo cho trẻ có thể một mình đi tới trường.
Tài xế taxi và du khách dùng tay đào cát, cứu bé trai 11 tuổi ở Côn ĐảoTài xế Lê Văn Tí Hon cùng 2 du khách đã hỗ trợ, nhanh trí đào cát cứu cháu trai bị vùi sâu 1,5m ở đặc khu Côn Đảo.
Xe cắm trại mô hình bé bằng ngón tay, có khả năng tự chạy vào chỗ sạc pinChiếc xe này chỉ nhỏ như một ngón tay, có tỷ lệ 1:87 so với nguyên mẫu Volkswagen ID. Buzz, chạy bằng điện và thậm chí được trang bị hệ thống đèn chức năng hoạt động tốt.
Phòng thí nghiệm nuôi "não mini" để vận hành máy tínhMỗi cụm "não mini" được kết nối với mạch điện và máy tính, mở ra triển vọng về thế hệ máy tính sinh học biết học hỏi, ghi nhớ và tiêu tốn năng lượng ít hơn gấp nhiều lần so với công nghệ hiện nay.