Người đàn ông ở Quảng Ninh sát hại bạn gái vì nghi không chung thủyNgười đàn ông ở xã Ba Chẽ (Quảng Ninh) bị khởi tố sau khi dùng dao sát hại người phụ nữ sống chung như vợ chồng trong lúc cãi vã tại lán trại chăn nuôi.
Mã số 5972: Bi kịch của người mẹ 5 con: Đi ở nhờ, vay lãi để cứu con bại não“Để duy trì sự sống cho con, kể cả vay lãi tôi cũng phải vay mong có tiền chữa trị. Là người mẹ nhiều lần chứng kiến con đau đớn mà tôi bất lực vô cùng”, chị Lan, trú tại xã Vạn Lộc, Thanh Hóa tâm sự.
Chuỗi sự kiện về môi trường không chỉ dừng ở tuyên truyền, hội nghịThứ trưởng Bộ NN&MT nói chuỗi sự kiện môi trường không chỉ dừng ở các hoạt động truyền thông, hội nghị, mà phải tạo ra hiệu quả thực chất trong quản lý, chính sách và thay đổi hành động của cộng đồng.
“Đường cờ” dài gần 5km đón hài cốt liệt sỹ trở về sau hơn nửa thế kỷNgười dân địa phương và các tổ chức đoàn thể xã Nghĩa Hưng (Nghệ An) tạo thành con đường cờ đỏ kéo dài khoảng 5km trong ngày đón hài cốt liệt sỹ Trương Văn Kỷ trở về quê hương.
Tặng giấy khen 3 cá nhân khống chế kẻ giết vợ, giải cứu cháu bé 2 tuổiTham gia truy bắt nghi phạm giết vợ, đồng thời giải cứu cháu bé an toàn, 3 cá nhân tại Khánh Hòa được tặng giấy khen nhằm ghi nhận sự đóng góp trong công tác đấu tranh, phòng, chống tội phạm.
Vợ chồng tôi ly hôn vì anh bênh bố vợ ngoại tìnhTôi từng là cô gái khiến cả xã ghen tị vì lấy được người chồng vừa giỏi vừa hiền, cho đến khi anh chọn đứng ở phía đối diện tôi.
Điều đặc biệt sau 200 ca khúc thiếu nhi nổi tiếng của nhạc sĩ Phạm TuyênNhạc sĩ Phạm Tuyên vẫn được ví như cây đại thụ của nền âm nhạc Việt Nam. Gần 1 thế kỷ sống và sáng tác, ông để lại gia tài hơn 700 ca khúc, trong đó có 200 bài hát dành cho thiếu nhi.
Nguyễn Văn Chung: "Đừng nghĩ trẻ em trong gia đình đơn thân là thiếu thốn"Nhiều năm làm cha đơn thân, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho rằng điều quan trọng nhất với một đứa trẻ không phải là sống trong một gia đình "đủ hình thức", mà là được bảo vệ, lắng nghe và tin tưởng.
Kẻ gây thảm án ở Quảng Trị lên mạng khai giết 3 người, xin lỗi bố mẹVụ nổ súng khiến 3 người thương vong gây rúng động vùng quê ở xã Kim Điền, tỉnh Quảng Trị. Người dân địa phương cho biết, nghi phạm lên mạng chia sẻ sau khi gây án.
Mã số 5948: Thợ đóng giày đổ gục, vợ con và cha mẹ già lâm cảnh khốn cùngTừ trụ cột gia đình, thợ đóng giày Lê Văn Quý (thành phố Huế) bất ngờ đổ gục vì mắc ung thư vòm họng giai đoạn 4, đẩy vợ cùng 3 con thơ và cha mẹ già vào cảnh khốn cùng, tuyệt vọng.
Mã số 5961: Người cha giao hàng hôn mê sau tai nạn, gia đình nghèo khó cầu cứuTrên đường đi giao hàng, anh Đức bất ngờ gặp tai nạn. Sau gần 1 tháng điều trị, người đàn ông trụ cột vẫn hôn mê sâu. Đã vay hơn 100 triệu đồng để cứu chồng, người vợ nghèo kiệt quệ, khẩn cầu giúp đỡ.
Vụ con rể truy sát bố vợ ở Quảng Trị: Nạn nhân đã qua cơn nguy kịchNgười đàn ông trú tại tỉnh Quảng Trị bị con rể dùng súng bắn vào đầu đã qua cơn nguy kịch, tuy nhiên viên đạn vẫn nằm sâu trong đầu, chưa thể lấy ra.