Thay đổi lượng mưa có thể giải thích sự mở rộng của nhân loại ra khỏi châu PhiNguyên nhân của sự di cư lớn, khi con người hiện đại đi từ bị hạn chế đến một lục địa duy nhất để chinh phục thế giới, vẫn chưa được biết. Tuy nhiên, những thông tin mới về vấn đề thay đổi khí hậu ở khu vực Trung Đông và Địa Trung Hải cung cấp một số manh mối giải thích cho câu hỏi này.
Obama bổ nhiệm người gốc Á làm Bộ trưởng Năng lượngTổng thống Mỹ mới đắc cử Barack Obama hôm 15/12 bổ nhiệm nhà khoa học gốc Á Steven Chu làm Bộ trưởng Năng lượng và công bố một nhóm cố vấn mới nhằm đối phó với vấn đề thay đổi khí hậu.
Thượng nghị sỹ McCain chỉ trích BushThượng nghị sỹ John McCain, người từng định ra tranh cử tổng thống Hoa Kỳ 5 năm trước, đã đánh giá các thành tích của chính quyền ông Bush trong vấn đề thay đổi khí hậu là "đáng hổ thẹn".
"Hãy cứu lấy hành tinh"Tại vòng đàm phán về vấn đề thay đổi khí hậu toàn cầu vừa được khai mạc hôm 31/3 vừa qua tại Bangkok, Tổng thư ký LHQ Ban Ki Moon đã kêu gọi chính phủ các nước "hãy cứu lấy hành tinh" của chúng ta.
6 bạn trẻ bàn về môi trường với các nhà lãnh đạo toàn cầuSáu bạn trẻ đến từ Trung Quốc, Indonesia, Kenya, Hà Lan, Greenland và Senegal vừa gặp gỡ với Chính phủ Đan Mạch và các nhà lãnh đạo toàn cầu để thảo luận về vấn đề thay đổi khí hậu. Họ đã có dịp nói lên những nỗi băn khoăn của mình về môi trường.
Thủ tướng Anh được “tặng” thanNhóm các nhà hoạt động vì môi trường Hoà bình Xanh đã “ký gửi” ở cửa sau nơi ở của ông Tony Blair một khối lượng lớn than đốt, chỉ trích Thủ tướng đã thất bại trong giải quyết vấn đề thay đổi khí hậu.
Trên bàn đàm phán G8"Phát triển và trách nhiệm" là khẩu hiệu cho Hội nghị thượng đỉnh G8 năm nay. Thủ tướng Đức Angela Merkel, chủ nhà của Hội nghị, đã đưa vấn đề thay đổi khí hậu phát và triển châu Phi lên làm trọng điểm cho hội nghị năm nay, bên cạnh các vấn đề khác.
Israel đưa ra 4 yêu cầu với IranTrong các tiếp xúc ngoại giao với Mỹ, Israel đưa ra một danh sách các yêu cầu liên quan đến quan hệ của Washington với Tehran.
Châu Âu - Mỹ sẽ bắt tay về đất hiếm, kiềm chế sự thống trị của Trung QuốcLiên minh châu Âu (EU) sẽ đề xuất với Mỹ về một quan hệ đối tác khoáng sản quan trọng nhằm kiềm chế ảnh hưởng của Trung Quốc trong lĩnh vực đất hiếm.
Phương Ly gợi cảm với làn da nâu, kín tiếng sau tin đồn chia tay nam rapperỞ tuổi 36, Phương Ly gây chú ý khi thay đổi hình ảnh với làn da nâu khỏe khoắn, phong cách thời trang cá tính. Song song với sự “lột xác” về ngoại hình, nữ ca sĩ vẫn giữ thái độ kín tiếng về đời tư.
Mỹ bắn rơi UAV Iran tiếp cận tàu sân bayQuân đội Mỹ đã bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) của Iran sau khi nó tiếp cận tàu sân bay USS Abraham Lincoln ở biển Ả rập.
Vì sao tem chống giả chưa thể bảo vệ thương hiệu?Hàng giả, hàng nhái đang bước sang giai đoạn tinh vi hơn khi không chỉ bao bì, mẫu mã mà ngay cả tem chống giả cũng bị sao chép.