Hơn 16 tỷ mật khẩu Apple, Facebook bị đánh cắp: Người dùng cần làm gì?Đây là vụ vi phạm dữ liệu lớn nhất từng được ghi nhận và về cơ bản, nếu bạn sử dụng Internet, bạn có thể đã bị ảnh hưởng.
Camera AI bắt lỗi ô tô dừng đỗ sai quy địnhThông qua camera AI, các hành vi dừng, đỗ sai quy định sẽ được CSGT ghi nhận liên tục 24/24h. Hình ảnh vi phạm được tự động thu thập, hoàn thiện hồ sơ và xử lý theo hình thức phạt nguội.
Ứng dụng VNeID sẽ được bổ sung chức năng mới hữu ích từ ngày 1/4Từ ngày 1/4, Nghị định 61/2026/NĐ-CP sẽ chính thức có hiệu lực, ứng dụng VNeID sẽ được bổ sung thêm một tính năng mới hữu ích với người dân.
Sẽ quản lý toàn bộ 106 triệu thửa đất trên cả nước theo thời gian thựcBộ trưởng Trần Đức Thắng nói về mục tiêu xây dựng hệ sinh thái dữ liệu đất đai hiện đại, bền vững, quản lý toàn bộ khoảng 106 triệu thửa đất trên cả nước theo thời gian thực.
Khởi tố nguyên Cục trưởng Cục Môi trường Hoàng Văn ThứcTrước khi Bộ Tài nguyên và Môi trường sáp nhập với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, ông Hoàng Văn Thức từng giữ chức Cục trưởng Cục Kiểm soát ô nhiễm môi trường Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Tiêu chuẩn S trong ESG: Doanh nghiệp dệt may và nông sản cần làm gì?Áp lực kiểm toán quốc tế dồn dập, doanh nghiệp Việt buộc chuẩn hóa “S” trong ESG. Bài toán khó là minh bạch, kiểm chứng được nhưng vẫn giữ chi phí trong tầm kiểm soát, nhất là với SME.
Chế tài xử lý hai đối tượng đánh tới tấp nam sinh 19 tuổi ở Hà NộiTheo luật sư, ngoài hành vi gây rối trật tự công cộng, công an có thể đánh giá mức độ tổn hại sức khỏe của nạn nhân cũng như tính chất hành vi để xem xét thêm trách nhiệm pháp lý của các đối tượng.
Cuộc điều tra cơ sở hành chính, sự nghiệp quy mô toàn quốc của ngành Nội vụTrong bối cảnh quản lý nhà nước dựa trên dữ liệu, cuộc điều tra cơ sở hành chính, sự nghiệp 2026 có ý nghĩa thiết thực đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành và hoạch định chính sách.
Tranh cãi nảy lửa khi loạt ngành học bị “khai tử” vì AITại Trung Quốc, trong kỷ nguyên AI, việc đào tạo các ngành nhiếp ảnh, truyện tranh và dịch thuật suốt 4 năm đại học được cho là lãng phí nguồn lực quốc gia.
Gần 160 trạm quan trắc môi trường bị can thiệp, 74 người bị khởi tố74 bị can vừa bị khởi tố trong vụ án làm sai lệch dữ liệu quan trắc môi trường. Cơ quan điều tra xác định gần 160 trạm đã bị can thiệp phần mềm để che giấu chỉ số xả thải thực tế.
AI hạ nhiệt, 5 ông lớn công nghệ bị cuốn bay 200 tỷ USDGiấc mộng AI chững lại cùng bất ổn toàn cầu đã cuốn bay gần 200 tỷ USD của 5 tỷ phú công nghệ hàng đầu thế giới chỉ trong 3 tháng đầu năm.
Không tước bằng lái, cảnh sát Mỹ có cách khác để xử lý lỗi chạy quá tốc độLắp thiết bị giới hạn tốc độ trên xe là biện pháp được cơ quan chức năng tại bang Virginia (Mỹ) áp dụng với các tài xế tái phạm lỗi chạy xe quá tốc độ. Một số bang khác đang muốn học theo.