Vụ 82 công nhân nhập viện: Món nấm xào nhiễm vi khuẩn Bacillus cereusMón nấm xào sả ớt trong khẩu phần ăn trưa của công nhân Công ty Sản xuất linh kiện điện tử CCIPY (Phú Yên) nhiễm vi khuẩn Bacillus cereus dẫn đến 82 công nhân bị ngộ độc phải nhập viện điều trị.
Vụ ngộ độc bánh mì Phượng: Phát hiện vi khuẩn trong mẫu chả heo, xíu mạiViện Pasteur Nha Trang phát hiện vi khuẩn Bacillus cereus sinh độc tố trong các mẫu nguyên liệu của tiệm bánh mì Phượng gồm chả heo, rau xà lách, rau răm, hành, dưa leo.
Người đầu tiên trên thế giới tự tiêm vi khuẩn 3.5 triệu năm tuổi vào cơ thể để được... trẻ lâuMột nữ diễn viên 45 tuổi người Đức đã tự tiêm vi khuẩn Bacillus F, một loại vi khuẩn 3.5 triệu năm tuổi từ lớp băng vĩnh cửu của Siberia, với hy vọng có thể ngăn chặn quá trình lão hóa.
Cách mạng trong xử lý rác: Nhựa phân hủy sinh học bằng vi khuẩn tự ănVật liệu nhựa quá quan trọng đối với cuộc sống thường ngày, cho dù tác hại của nó đến môi trường, và thậm chí cả sức khỏe con người, lớn đến đâu đi nữa.
Nguyên nhân hàng trăm công nhân bị ngộ độc sau bữa cơm công đoànTheo Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Vĩnh Long, nguyên nhân hàng trăm công nhân ở Công ty Bo Hsing nhập viện sau bữa cơm công đoàn là do nhiễm khuẩn Bacillus cereus, E.Coli, Salmonella spp.
Meracine ra mắt men ống vi sinh Bio-meracine hỗ trợ bổ sung lợi khuẩn cho đường tiêu hóaMen ống vi sinh Bio-meracine là giải pháp hỗ trợ giảm loạn khuẩn đường ruột hiệu quả với độ an toàn cao cho người sử dụng.
Nước máy nhiễm khuẩn, ai sẽ đền bù cho người dân nếu ảnh hưởng sức khỏe?Độc giả Dân trí cho rằng cần điều tra nguồn gốc nước máy, sai thì nhà máy nước cũng phải đền bù, chủ quán sai thì chủ quán phải đền bù, không chỉ là chi trả viện phí.
Vụ 360 người nhập viện sau khi ăn cơm gà: Xác định thức ăn gây ngộ độcKết quả kiểm nghiệm của Viện Pasteur Nha Trang cho thấy có các loại vi khuẩn sinh độc tố trong cơm gà chan sốt trứng, gà xé mà nhiều người ở Khánh Hòa đã ăn, mua tại quán cơm gà Trâm Anh.
3 chủng vi khuẩn trong vụ ngộ độc tại Nha Trang nguy hiểm ra sao?Vi khuẩn Salmonella spp, Bacillus cereus, E.coli đều là những tác nhân gây ngộ độc thực phẩm phổ biến. Trong đó, Salmonella là tác nhân hàng đầu ngay cả tại các nước phát triển, tỷ lệ tử vong 1%.
Men vi sinh LiveSpo Colon - Giải pháp hỗ trợ giảm triệu chứng viêm đại tràngBào tử lợi khuẩn LiveSpo Colon là kết quả ứng dụng công nghệ "Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH", giúp khắc phục những hạn chế của men vi sinh thường. Sản phẩm giúp cải thiện các triệu chứng viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa.
Nhỏ và xịt lợi khuẩn Subavax hỗ trợ giảm viêm mũi họng ở trẻDo hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, trẻ dễ bị viêm mũi họng. Để tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ mắc bệnh cho trẻ, có thể cải thiện bằng cách bổ sung nhỏ/xịt mũi họng lợi khuẩn Subavax.
Sử dụng Bào tử lợi khuẩn Bacillus giúp tăng đề kháng đa kênh cho cơ thểSử dụng các chế phẩm men vi sinh có thành phần là Bào tử lợi khuẩn Bacillus là biện pháp hiệu quả trong việc kích thích cơ thể tăng đề kháng đa kênh.