Cuộc tấn công của vi khuẩn gây hôi miệngNhững bí quyết giúp răng miệng tránh vi khuẩn, giữ hơi thở thơm mát được miêu tả ngộ nghĩnh qua cuộc chiến giữa Vương quốc Răng cùng những kẻ thù nguy hiểm như cà phê, thuốc lá, đồ chua cay…
DrKam - giải pháp chăm sóc răng miệng đột phá từ nghiên cứu y khoaVới thành phần đột phá, DrKam đánh dấu bước tiến trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng, mở ra hướng đi mới trong việc ứng dụng tinh hoa đông y và tây y hiện đại.
Những người tuyệt đối không được ăn gừngTục ngữ có câu "mùa đông ăn củ cải, mùa hè ăn gừng thì không cần bác sĩ kê đơn thuốc", "trong nhà có củ gừng thì không sợ các bệnh thông thường". Điều đó cho thấy gừng có nhiều công dụng với sức khỏe.
Bạn có cần vệ sinh lưỡi hằng ngày?Câu trả lời là "Có", bạn cần vệ sinh lưỡi 2 lần trong ngày giống như việc đánh răng. Dưới đây là lý do tại sao bạn cần làm điều này.
Thực hành 6 điều này để tránh hôi miệngMột số loại thực phẩm, tình trạng sức khỏe và thói quen là một trong những nguyên nhân gây hôi miệng. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể cải thiện tình trạng này bằng cách giữ miệng và răng sạch sẽ.
Loại gia vị đắt thứ 3 thế giới có ở Việt Nam bổ dưỡng thế nào?Bạch đậu khấu không chỉ là một loại gia vị quý hiếm mà còn là một "siêu thực phẩm" với nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Nhiều loại vi khuẩn mới xuất hiện ở nơi không ngờCộng đồng, vi khuẩn, virus ở bàn chải đánh răng thậm chí cho thấy sự đa dạng vượt trội so với những dụng cụ phòng tắm khác như vòi hoa sen, tay nắm cửa, vòi xịt, bệ toilet…
Thời điểm uống nước rất tốt cho thận, làm sạch đường ruộtUống nước khi bụng đói vào buổi sáng là một thói quen đơn giản nhưng mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho sức khỏe.
Rùng mình "đặc sản" phố cổ tắm dầu đen, ruồi nhặng bay quanhTại phố cổ Hà Nội, nơi vẫn được biết đến với những món ăn, thức quà nức tiếng của Thủ đô, tồn tại không ít những biểu hiện của việc mất an toàn vệ sinh thực phẩm.
3 sai lầm khi rửa bát khiến cả nhà rước bệnhCác thói quen nhỏ nhặt trong việc rửa bát đĩa, nếu thực hiện không đúng cách, có thể gây ra những hậu quả lớn cho sức khỏe gia đình.
3 phần của cá có thể là "ổ vi khuẩn", cần chú ý khi chế biếnCác nghiên cứu khoa học đã chỉ ra nguy cơ nhiễm khuẩn từ các bộ phận này, do đó, việc bảo quản và chế biến cá đúng cách là điều cực kỳ quan trọng.
Ăn lẩu bò tươi sai cách có thể đưa sán vào ngườiLẩu bò tươi đang là một món ăn gây sốt trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, cách nhúng thịt phổ biến lại khiến ký sinh trùng có cơ hội thâm nhập vào người.